Perrier hợp tác nghệ sỹ Takashi Murakami ra mắt phiên bản giới hạn Perrier x Murakami - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Perrier hợp tác nghệ sỹ Takashi Murakami ra mắt phiên bản giới hạn Perrier x Murakami

Perrier – thương hiệu nước khoáng thiên nhiên có ga cao cấp hàng đầu thế giới vừa công bố hợp tác cùng Takashi Murakami – ông vua nghệ thuật đại chúng của Nhật Bản, ra mắt bộ sưu tập phiên bản giới hạn đặc biệt: Perrier x Murakami. Với sự kết hợp độc đáo này, thương hiệu hơn 150 tuổi đến từ Pháp hy vọng sẽ truyền cảm hứng tích cực và tinh thần nghệ thuật sáng tạo của Perrier đến với mọi người.

Takashi Murakami là nghệ sỹ đương đại có sức ảnh hưởng lớn với thế giới, nổi tiếng với những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, vừa có chiều sâu vừa dễ tiếp cận với đại đa số công chúng. Tác phẩm của Murakami đặc trưng với những hình ảnh và nhân vật do chính ông tạo ra, mang màu sắc vui tươi, sống động, tiêu biểu là hình ảnh những bông hoa mặt cười vui nhộn, nhân vật biểu tượng Kaikai, Kiki… quen thuộc từng hợp tác với nhiều thương hiệu cao cấp thế giới.

Thương hiệu nước khoáng Perrier vốn có mối quan hệ lâu đời với các nghệ sỹ vĩ đại như Andy Warhol, Salvador Dalí, Bernard Villemot, Raymond Savignac, Jean Carlu và Jean-Gabriel Domergue để cùng tạo nên các tác phẩm đầy tính nghệ thuật và được công chúng yêu thích. Những sự hợp tác này đã đưa Perrier trở thành thương hiệu tiên phong trong hành trình xây dựng cá tính độc đáo, khác biệt và truyền cảm hứng sáng tạo cho mọi người thông qua nghệ thuật.

Perrier hợp tác nghệ sỹ đương đại Takashi Murakami ra mắt phiên bản giới hạn Perrier x Murakami

Tiếp nối truyền thống nghệ thuật hơn 1 thế kỷ qua, lần này Perrier hợp tác với nghệ sỹ Takashi Murakami, ra mắt phiên bản giới hạn đặc biệt: Perrier x Murakami lấy cảm hứng từ nghệ thuật Pop-Art đầy màu sắc. Trong màn “collab” mới nhất này, các nhân vật mang tính biểu tượng của Murakami như bông hoa “mặt cười” đầy màu sắc, nhân vật Kaikai, Kiki… đã xuất hiện trên thân chai màu xanh lá cây biểu tượng của Perrier, cùng nhau tạo nên một sản phẩm đậm chất nghệ thuật, mang những sắc thái vui tươi và đầy năng lượng tích cực.

Perrier hợp tác nghệ sỹ đương đại Takashi Murakami ra mắt phiên bản giới hạn Perrier x Murakami

Phiên bản giới hạn đặc biệt chai thủy tinh 330ml với các hình ảnh hoa “mặt cười”, Kaikai và Kiki được in lụa trên thân chai màu xanh lá biểu tượng của Perrier

 

Những bông hoa “mặt cười” với 12 cánh hoa rực rỡ, nghộ nghĩnh đã đưa tên tuổi Murakami đến với nhiều người và nhiều lĩnh vực hơn. Nhân vật thương hiệu Kaikai ngọt ngào với tai thỏ màu trắng, hay nhân vật Kiki màu hồng với 3 mắt thần, nụ cười đến mang tai và răng nanh nhỏ tinh nghịch, với “Kaikai, Kiki” có ý nghĩa là “tuyệt vời” hay “đáng ngạc nhiên”. Hai nhân vật nổi tiếng Kaikai và Kiki cũng xuất hiện trong phim ngắn 30 giây của chiến dịch này.

 

Perrier hợp tác nghệ sỹ đương đại Takashi Murakami ra mắt phiên bản giới hạn Perrier x Murakami

Đầu tháng 6/2021, bộ sưu tập phiên bản giới hạn Perrier x Murakami chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam tại hệ thống Aeon, Tops Market, Mega Market, Vinmart, Ân Nam Gourmet, Circle K, GS25… Bộ sưu tập gồm năm phiên bản: chai thủy tinh 330ml và 750ml, chai PET 500ml và lon 250ml. Trong đó, chai thủy tinh Perrier x Murakami là phiên bản đặc biệt có các hình ảnh hoa “mặt cười” và Kaikai, Kiki được in lụa tinh tế hứa hẹn sẽ trở thành tác phẩm được săn đón bởi những tín đồ nghệ thuật. Mẫu chai này được ra mắt độc quyền tại hệ thống cửa hàng Ân Nam Gourmet (mời độc giả tham khảo địa chỉ cửa hàng tại: https://annam-gourmet.com/).

Có thể bạn quan tâm:

Comment