Giuliva Heritage x H&M: Những thiết kế vượt thời gian mang tính bền vững - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Giuliva Heritage x H&M: Những thiết kế vượt thời gian mang tính bền vững

H&M tiếp tục chiến dịch bền vững trong thời trang với những bộ sưu tập giới hạn kết hợp cùng những nhà thiết kế tài ba trên thế giới, và lần này là thương hiệu cao cấp đến từ Ý Giuliva Heritage và nhà thiết kế Sandra Mansour.

Giuliva Heritage được sở hữu bởi một gia đình và nổi tiếng bởi những thiết kế may đo đầy thanh lịch, thương hiệu này cũng đã khéo léo mang phom dáng của trang phục cổ điển nam giới vào thế giới thời trang của phái nữ. Trong đó, hai nhà sáng lập của thương hiệu là Margherita Cardelli và chồng là Gerardo Cavaliere, có niềm đam mê với thời trang bền vững cùng với những loại chất liệu thượng hạng. 

bộ sưu tập Giuliva Heritage x H&M

Cùng với H&M, cặp đôi này đã mang đến một phong cách hiện đại trên tinh thần truyền thống của thời trang Ý, qua một bộ sưu tập được tạo nên từ những chất liệu có nguồn gốc bền vững và phù hợp với triết lý thời trang tuần hoàn của cả hai thương hiệu, với các chất liệu vải tái chế được sử dụng xuyên suốt.bộ sưu tập Giuliva Heritage x H&M

“Thật tuyệt vời khi được hợp tác với H&M trong bộ sưu tập này. Cùng với H&M, chúng tôi đã tạo ra những mẫu thiết kế trang phục vượt thời gian mà vẫn mang tính ứng dụng cao. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đặc biệt hứng thú khi sử dụng chất liệu tái chế cho tất cả mẫu trang phục trong BST. Chúng tôi luôn đam mê thời trang đích thực và có ý nghĩa trường tồn. Với bộ sưu tập này, tinh thần đó chắc chắn sẽ được thể hiện.” – Gerardo Cavaliere và Margherita Cardelli Cavaliere cho biết.

bộ sưu tập hợp tác H&M và Giuliva Heritage

BST Giuliva Heritage x H&M ra mắt những mẫu áo sơ mi truyền thống, áo blazer đứng dáng và áo khoác dài (trench coat) với thiết kế đương đại từ chất liệu len tái chế, polyester tái chế và cotton hữu cơ. Bên cạnh đó là những chiếc áo, đầm và các mẫu trang phục khác để phối cùng, tạo nên một tủ quần áo nhỏ gọn mang phong cách thanh lịch và cổ điển cho các tín đồ thời trang.

bộ sưu tập giới hạn H&M

Đồng thời, những thiết kế hợp tác của BST H&M này còn mang các màu sắc cổ điển như màu be, xanh nước biển, xanh đen và đỏ rượu cùng với họa tiết kẻ sọc, những chi tiết trên trang phục cũng được chú trọng với phần cổ xếp nếp, tay áo phồng hay phần eo được chít cao.

bộ sưu tập Giuliva Heritage x H&Mbộ sưu tập hợp tác H&M và Giuliva Heritage

BST Giuliva Heritage x H&M sẽ có mặt từ ngày 3/9/2020 tại các cửa hàng chọn lọc trên toàn thế giới, trong đó bao gồm hai cửa hàng H&M Vincom Đồng Khởi và H&M Crescent Mall (TP.HCM).

bộ sưu tập thời trang bền vững của H&M

Tin liên quan:

H&M ra mắt bộ sưu tập thời trang giới hạn hợp tác cùng NTK Johanna Ortiz

thời trang bền vững

Bên cạnh thương hiệu cao cấp Ý, H&M cũng vừa giới thiệu bộ sưu tập mới hợp tác với Sandra Mansour, một nhà thiết kế từ Beirut được biết đến với tư duy thẩm mỹ đầy thơ mộng và táo bạo – đồng thời vẫn mang hơi thở hiện đại. Bộ sưu tập Sandra Mansour x H&M giới thiệu những thiết kế tinh xảo được truyền cảm hứng từ những nữ nghệ sĩ mạnh mẽ và vẻ đẹp của thiên nhiên, đồng thời mang những tông màu trầm cùng những chi tiết thủ công như đường bèo nhún sắc sảo và những lớp vải xếp lãng mạn để tạo nên một phong cách mạnh mẽ và trẻ trung. 

bộ sưu tập H&M hợp tác với Sandra Mansour

Bộ sưu tập hợp tác giữa Sandra Mansour và H&M được mang tên “Hoa Hướng Dương” (Fleur du Soleil) từ sự ấn tượng của cô với hình ảnh một đóa hoa hướng dương luôn hướng về ánh nắng mặt trời

BST H&M hợp tác với nhà thiết kế Sandra Mansour

Nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập Sandra Mansour x H&M đến từ các yếu tố trong thiên nhiên tạo nên những thiết kế đầy nữ tính mà vẫn không kém phần mạnh mẽ 

Thông qua bộ sưu tập Fleur du Soleil, Sandra Mansour muốn truyền tải một thông điệp về hy vọng đên với phụ nữ trên toàn thế giới

Bộ sưu tập Sandra Mansour x H&M đã có mặt từ cuối tháng 8 tại các cửa hàng trên toàn thế giới, trong đó bao gồm hai cửa hàng H&M Vincom Đồng Khởi và H&M Crescent Mall (TP.HCM).

thời trang bền vững H&M

Comment