Sôi động buổi triển lãm thời trang trước ngày BST Giambattista Valli x H&M “lên kệ” - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Sôi động buổi triển lãm thời trang trước ngày BST Giambattista Valli x H&M “lên kệ”

Tối ngày 5/11, hai ngày trước khi BST Giambattista Valli x H&M chính thức có mặt tại cửa hàng, triển lãm thời trang – mua sắm đặc biệt đã diễn ra và quy tụ nhiều khách mời là giới báo chí, nghệ sĩ, các influencer thuộc làng thời trang và giải trí Việt, cùng những doanh nhân trẻ phong cách đến tham dự và mua sắm.

Sự kiện đã thu hút gần 200 khách mời, trong đó đặc biệt có thể kể đến là blogger Chloe Nguyễn, đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt tại buổi trình diễn BST tại Rome vừa qua. Cùng góp mặt trong sự kiện là “dàn sao” Việt như nữ ca sĩ Bảo Anh, nữ diễn viên Jun Vũ, fashionista Quỳnh Anh Shyn, Salim, stylist Hoàng Ku, Kelbin Lei, người mẫu Thúy Hạnh, nam ca sĩ Mai Tiến Dũng… Các khách mời đã đến tham dự buổi triển lãm và mua sắm trong những bộ trang phục và phụ kiện mới nhất thuộc BST Giambattista Valli x H&M.

Giambattista Valli x H&M là BST thời trang mang tinh thần tự do với những thiết kế thanh lịch, tinh tế và vượt thời gian dành cho cả nam giới và nữ giới. Tinh thần của BST đã được tôn vinh thông qua không gian triển lãm được kết hợp giữa hiệu ứng thị giác độc đáo và những hình ảnh nghệ thuật đến từ BST. Nổi bật trong đó chính là những mẫu thiết kế chủ đạo của nam giới và nữ giới được trưng bày trang trọng ngay tại vị trí trung tâm.

Đồng thời với triển lãm thời trang, một cửa hàng pop-up độc quyền dành riêng cho BST Giambattista Valli x H&M cũng đã được bố trí ngay tại sự kiện. Tại không gian mua sắm nhộn nhịp này, các khách mời và ngôi sao có cơ hội trở thành những người đầu tiên sở hữu các sản phẩm giới hạn thuộc BST đặc biệt.

***

BST Giambattista Valli x H&M được giới thiệu tại một số cửa hàng H&M chọn lọc trên toàn thế giới, trong đó có cửa hàng H&M Vincom Center Đồng Khởi, TP.HCM từ ngày 7/11/2019.

Độc giả đang đọc bài viết “Sôi động buổi triển lãm thời trang trước ngày BST Valli x H&M “lên kệ”” tại chuyên mục Event & Party của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.netChân thành cảm ơn quý độc giả!

Đọc thêm:

Comment