Lam Intimacy và những khao khát trong bản năng đàn bà - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Lam Intimacy và những khao khát trong bản năng đàn bà

Lam Intimacy, là bản thân nhưng không là bản thân, là Lam nhưng vượt khỏi Lam, chính là sự phản chiếu bản ngã của mỗi người phụ nữ, và cũng chính là con đường nhỏ thoát khỏi bản ngã ấy.

Đêm 29/12. Buổi tối thứ 4 cuối cùng của năm cũ. Không gian tối với tường màu lam và ánh đèn đỏ quạch. Những hàng người ngồi kề nhau trong không gian nhỏ hẹp bên trong Lam Boutique. Đó chính là khung cảnh buổi trình diễn Lam Intimacy mới nhất đến từ NTK Li Lam.

Cũng như mọi show diễn khác trong sự nghiệp duy mỹ, NTK Li Lam chưa bao giờ chọn một lối runway thẳng thớm với ánh đèn chuẩn mực và dựng phông cầu kỳ để làm nơi trình diễn. Show diễn của chị là một khung cảnh tự nhiên có thể bắt gặp ở bất cứ đâu, từ salon, phòng khách, phòng ngủ, ngoài vườn, và nay là boutique.

Lựa chọn Lam Boutique làm địa điểm cho màn trình diễn này, Lam cho biết, chị muốn đưa những vị khách mời, những người đã gắn bó với Lam trong suốt thời gian qua, đến với không gian gần gũi và đặc trưng nhất của Lam. Ở đó, mọi người có thể đứng, ngồi, ăn, uống, trò chuyện và gần gũi lẫn nhau. Tất thảy rào cản đều đã bị xóa bỏ.

Cách đây 12 năm, một sự tình cờ dẫn Lam đến ý tưởng thiết kế cho đàn bà. Lam chọn, Lam thích và ám ảnh tới về sau. Và Lam Intimacy chính là hiện thân rõ rệt nhất cho ý tưởng thiết kế đó. Đó là sự gần gũi, thân mật, những điều gần nhất với bản ngã người đàn bà, mà Lam muốn mọi khách hàng của mình đều có thể trải nghiệm. Họ trải nghiệm chính bản thân họ thông qua quần áo Lam, qua những thớ vải mềm mại như làn sương, trong vắt như không khí, và ấm áp như thân thể đàn bà. Đó là tơ, là lụa, là nhung, là những mảnh chất liệu đã được Lam chắt lọc thật kỹ lưỡng từ rất nhiều vùng đất, và để tạo cho chúng những cuộc hành trình riêng trên sân khấu cuộc đời của chính Lam.

Tại đó, Lam đã đưa toàn bộ khách mời tạm rời xa sự ồn ã loáng ánh đèn của phố thị về đêm, để trở về với những gian phòng tối với ánh đèn ma mị, với hương champaign và rượu vang nồng nàn, với những thân thể đàn bà quá đỗi mềm mại, và với những nét đẹp như vừa thoát ra từ một thước phim điện ảnh.

Lam thích chi tiết. Mỗi sản phẩm đều có những chi tiết riêng, như mỗi người phụ nữ đều có những thăng trầm của riêng mình. Nhưng điều cuối cùng gắn kết những người phụ nữ lại với nhau chính là sự khao khát tự do. Cùng một Lam nhưng có chất riêng, đó là điều làm nên thành công của Lam, và tạo nên nét thân mật gần gũi của Lam Intimacy. Những mảnh ghép cuộc sống, các sắc thái đa dạng trên từng màu sắc và chất liệu, những sự phô bày đầy nhục cảm của thân thể đàn bà, Lam đã quy tụ tất cả, phối trộn tất cả, và bày lên, từng mảnh một, trên đường runway bình dị này.

Giá trị cốt lõi của Lam là sự tinh giản và thanh lịch. Mỗi thiết kế đều mang một ý nghĩa riêng, một câu chuyện riêng và nó mang lại một khí chất riêng cho người mặc. Thiết kế của Lam luôn được đầu tư từ chất vải, hoạ tiết tự in độc đáo và được chăm chút từng đường kim mũi chỉ. Tất cả đều nhằm mang lại phong cách độc đáo cho trang phục và khiến người mặc hiểu rõ và yêu hơn nét đẹp của bản thân mình.

Có thể bạn quan tâm:

Comment