Dế Choắt, Wowy, Lăng LD tái xuất trên sàn diễn… thời trang - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Dế Choắt, Wowy, Lăng LD tái xuất trên sàn diễn… thời trang

Ngày 30/11 vừa qua, Dế Choắt xuất hiện bên cạnh Wowy và Lăng LD, cả ba cùng tham dự buổi fitting cho show thời trang của NTK Nguyễn Tiến Truyển sẽ diễn ra trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020. 

Sau quãng thời gian im ắng hậu đăng quang, Dế Choắt bất ngờ xuất hiện bên cạnh Wowy và Lăng LD tại một buổi fitting cho show diễn thời trang của NTK Nguyễn Tiến Truyển. Nhà thiết kế tiết lộ, các tác phẩm của mình sẽ mang đậm màu sắc hiphop, đường phố. Vì thế, anh khẳng định, chất hiphop, cá tính của ba rapper rất phù hợp với bộ sưu tập lần này của mình. 

Dế Choắt, Wowy, Lăng LD diễn thời trang Nguyễn Tiến Truyển Pepsi Tuần lễ thời trang 2020 Dế Choắt, Wowy, Lăng LD diễn thời trang Nguyễn Tiến Truyển Pepsi Tuần lễ thời trang 2020

Bộ ba tỏ ra vô cùng thoải mái trong suốt quá trình thử đồ. Với tinh thần thời trang thể hiện cá tính, đam mê, mỗi rapper được tự lựa chọn trang phục theo ý thích cho show diễn. Các rapper cũng bày tỏ sự yêu thích với trang phục của NTK Nguyễn Tiến Truyển. “Lão đại” làng rap hào hứng chia sẻ: “Với Wowy, thời trang cũng là một cách bộc lộ bản thân. Thông qua cách ăn mặc, mình cho mọi người thấy được cá tính, con người của mình”. 

Tạo hình của Dế Choắt được giữ bí mật đến phút chót. NTK Nguyễn Tiến Truyển hé lộ rằng, bộ trang phục của Dế Choắt sẽ vô cùng độc đáo, thể hiện được cá tính và chất riêng của rapper. Đây cũng là lần đầu tiên Quán quân Rap Việt tham gia một show thời trang. 

Dế Choắt, Wowy, Lăng LD diễn thời trang Nguyễn Tiến Truyển Pepsi Tuần lễ thời trang 2020

Sự xuất hiện của cả ba rapper đình đám trong show thời trang lần này hứa hẹn mang đến một màn trình diễn hoành tráng. Tuy nhiên, việc có xuất hiện phần biểu diễn rap của Wowy, Dế Choắt và Lăng LD hay không vẫn là một ẩn số.

Dế Choắt, Wowy, Lăng LD diễn thời trang Nguyễn Tiến Truyển Pepsi Tuần lễ thời trang 2020

Show diễn lần này là sự kết hợp giữa nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển và nhãn hàng Pepsi Black, sẽ diễn ra vào 4/12/2020 trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam.

Comment