Đỗ Mạnh Cường tổ chức show diễn thời trang tại resort đắt đỏ bậc nhất VN - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Đỗ Mạnh Cường tổ chức show diễn thời trang tại resort đắt đỏ bậc nhất VN

NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ tổ chức show diễn thời trang bên trong khuôn viên Amanoi Ninh Thuận – resort đắt đỏ bậc nhất Việt Nam.  

Ngày 26/6, NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ tổ chức show diễn Xuân – Hè, giới thiệu BST mới của thương hiệu SIXDO. Sự kiện đánh dấu việc tổ chức show diễn trực tiếp trở lại, sau khoảng thời gian tạm ngưng do ảnh hưởng của dịch COVID-19, mang đến trải nghiệm mới cho khách mời qua show diễn quy mô, hoành tráng.  

Show diễn của thương hiệu SIXDO được tổ chức trong khuôn viên Amanoi Ninh Thuận – khu resort 6 sao đầu tiên, rộng 53.000 ha ở Việt Nam. Với giá phòng đắt đỏ, trong đó có những khu lưu trú giá lên đến hơn 100 triệu đồng đến hơn 200 triệu đồng/đêm.

NTK Đỗ Mạnh Cường tổ chức show diễn thời trang tại Ninh Thuận

Amanoi Ninh Thuận nằm trong khuôn viên Vườn quốc gia Núi Chúa, được bao bọc bởi vịnh Vĩnh Hy, một trong những vịnh biển đẹp nhất Việt Nam. Từ đây có thể ngắm rừng xanh bạt ngàn hùng vĩ, trải rộng tầm mắt đến những bờ biển cong dài, xanh ngắt, mênh mông hút tầm mắt.

Trước đây, khi nhắc đến những show diễn của Đỗ Mạnh Cường, sân khấu hoành tráng, đầu tư công phu luôn là một trong những điểm nhận diện tiêu biểu. Lần này, ê-kíp vẫn phát huy nhưng sẽ dựa trên chất liệu thiên nhiên tuyệt mỹ cùng nét kiến trúc hiện đại, tối giản, sang trọng của Amanoi Ninh Thuận để tạo nên sân khấu độc đáo.  

Doanh nhân Phạm Huy Cận – CEO của SIXDO đã chia sẻ rằng: “Chúng tôi đã có dịp trải nghiệm du lịch tại đây nhiều lần. Lần nào trở lại cũng đều có cảm giác bình an, như sống trong chính căn nhà của mình, đúng với tên gọi Amanoi (Nơi bình yên). Thời trang đầu tiên phải đẹp, và nơi đây hoàn toàn đáp ứng được điều này, từ cảnh vật đến kiến trúc hoà quyện với thiên nhiên. Chất lượng dịch vụ xứng tầm chắc chắn cũng sẽ giúp khách mời có trải nghiệm tuyệt vời, bên cạnh chiêm ngưỡng cái đẹp. Hiện nay, cả đất nước đang trong quá trình tái thiết du lịch. Chúng tôi kỳ vọng cú bắt tay này sẽ là sự cộng hưởng của những cái đẹp, để từ đó cái đẹp được chắp cánh bay xa hơn, giúp hình ảnh Amanoi Ninh Thuận và SIXDO càng được biết đến và đón nhận. Đó cũng là khi du lịch và thời trang sẽ cùng song hành phát triển, trong nhịp sống mới đầy hy vọng”.  

Trước nay, các show diễn trực tiếp của NTK Đỗ Mạnh Cường đều quy tụ lượng khách mời từ vài trăm đến con số hàng nghìn, thậm chí khi tổ chức xa TPHCM hay tại Mỹ, Úc. Nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ đạt tiêu chuẩn nên số lượng người sẽ bị giới hạn: 100 người bao gồm những ngôi sao, khách hàng VIP của Đỗ Mạnh Cường. Show diễn SIXDO tại Amanoi lần này, được ra mắt phù hợp với không khí mùa hè với 50 người mẫu trình diễn trong BST. Sau show diễn vào lúc 16h, khách mời sẽ tiếp tục tham gia một đêm tiệc sang trọng được tổ chức trong khuôn viên Amanoi Ninh Thuận.

NTK Đỗ Mạnh Cường tổ chức show diễn thời trang tại Ninh Thuận NTK Đỗ Mạnh Cường tổ chức show diễn thời trang tại Ninh Thuận

NTK họ Đỗ chia sẻ: “Ngoài khâu tổ chức, việc lựa chọn khách mời cũng là áp lực lớn với chúng tôi. Bởi chúng tôi hiểu rằng với sự phát triển hiện tại của SIXDO, cũng như danh tiếng vững chắc mà Đỗ Mạnh Cường có được đều xuất phát từ sự lựa chọn của mọi người, dẫu ít hay nhiều. Tuy nhiên, để đảm bảo đúng tiêu chuẩn, chúng tôi chỉ gói gọn trong lượng khách cho phép. Tôi luôn mong sẽ sớm có show diễn có thể quy tụ được đông đảo mọi người hơn, trong tương lai gần nhất có thể”.  

“Mỗi show diễn được tổ chức xa TPHCM chúng tôi mang áp lực không nhỏ, nhất là trong việc điều phối, vận chuyển thiết bị, nhân sự, đặc biệt chi phí sản xuất… Nhưng những con số bỏ ra hoàn toàn xứng đáng để song hành với vị thế, chất lượng thương hiệu. Chắc chắn, sau thời gian dài “tạm nghỉ ngơi” vì COVID-19, chúng tôi trở lại hoành tráng, sôi động – đúng với định vị của mình trên thị trường thời trang Việt. Chắn chắn, đây cũng là một trong những nền tảng để SIXDO bước đi mạnh mẽ hơn trên thị trường quốc tế”- Doanh nhân Huy Cận bày tỏ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment