Dàn mỹ nhân Việt trải nghiệm BST mới của NTK Đỗ Mạnh Cường - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Dàn mỹ nhân Việt trải nghiệm BST mới của NTK Đỗ Mạnh Cường

Vừa qua, NTK Đỗ Mạnh Cường đã tổ chức private party ra mắt BST Xuân – Hè 2022 RARISSIME tại showroom SIXDO LÝ TỰ TRỌNG. Nữ hoàng nhan sắc 2016 Ngọc Duyên, hoa hậu Dương Mỹ Linh, và diễn viên Diễm My 6X đã tới tham dự bữa tiệc thân mật và là một trong những người đầu tiên trải nghiệm BST mở màn Xuân – Hè 2022 của NTK Đỗ Mạnh Cường.

“RARISSIME hay da diết si mê”, lấy cảm hứng từ khung cảnh rực rỡ của sắc hoa mùa xuân, mỗi họa tiết đều được NTK Đỗ Mạnh Cường kết tay trước khi in lên vải, đặc chế riêng cho từng phom dáng, nơi nét nữ tính ngập tràn những bí mật dịu dàng bung nở. BST tựa như một bản hoan ca về những nàng thơ đương đại cùng niềm cảm hứng tích cực độc lập.

Diễn viên Diễm My 6X và nữ hoàng nhan sắc Ngọc Duyên trong thiết kế váy lụa in hoa tinh tế và thanh lịch từ RARISSIME.

Ngọc Duyên chọn thêm cho mình thiết kế áo lụa màu xanh ngọc với cách tân khéo léo che đi khuyết điểm bắp tay, một gợi ý hoàn hảo cho các quý cô công sở.

Diễn viên Diễm My 6X trong thiết kế đầm lụa màu xanh ngọc dáng suông sang trọng, tinh giản, và chiều lòng hầu hết mọi vóc dáng.

Hoa hậu Dương Mỹ Linh ưa chuộng phong cách thanh lịch và ứng dụng khi phối áo sơ mi voan hoa với chiếc chân váy xếp ly cùng họa tiết. Một set đồ linh hoạt từ công sở cho tới những buổi dạo chơi.

Vẫn là họa tiết hoa dại đầu hạ trên nền vải đen, Ngọc Duyên lại lựa chọn phom dáng quyến rũ và cá tính của chiếc váy ôm cổ yếm. Tà váy xếp hai tà để tạo thêm độ bồng bềnh khi chuyển động.

Hoa hậu Dương Mỹ Linh trong thiết kế đầm cực kỳ đặc biệt với phần tay cánh dơi tinh giản và thân xếp hai tà. Đây là phom dáng đặc trưng mà SIXDO dành riêng cho BST RARISSIME.

Thiết kế tiếp theo được Hoa hậu Dương Mỹ Linh yêu thích là chiếc đầm voan hoa màu kem tao nhã và dịu dàng trong cảm hứng mùa xuân rực rỡ.

Có thể bạn quan tâm:

Comment