Lan Ngọc và dàn sao xuất hiện xinh đẹp đến chúc mừng NTK Đỗ Mạnh Cường - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Lan Ngọc và dàn sao xuất hiện xinh đẹp đến chúc mừng NTK Đỗ Mạnh Cường

Các người đẹp, diễn viên, người mẫu có mặt tại Vũng Tàu để chung vui với NTK Đỗ Mạnh Cường khi ra mắt cửa hàng thời trang Sixdo mới tại đây.

Sự phát triển của thương hiệu thời trang SIXDO trên khắp chiều dài đất nước cũng tỉ lệ thuận với những chuyến đi của gia đình NTK Đỗ Mạnh Cường. Mới đây, anh tiếp tục có mặt tại Vũng Tàu để ra mắt cửa hàng mới tại đây, giao lưu, tư vấn trang phục cho mọi người.

Đỗ Mạnh CườngĐồng hành với NTK là doanh nhân Huy Cận, các con, diễn viên Diễm My, Hoa hậu Hà Kiều Anh, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, người mẫu/diễn viên Lê Xuân Tiền, vợ chồng Lê Thuý – Đỗ An, Ngọc Châu, Quỳnh Anh.

 thời trang SIXDO

Diễn viên Diễm My xuất hiện nổi bật trong bộ váy phom bodycon với hoạ tiết hoa hồng 3D làm điểm nhấn. Hai sắc màu này khó kết hợp với nhau để tổng thể trông ổn, nhưng Diễm My đã khéo léo để mang đến vẻ ngoài vô cùng thu hút, trẻ trung.

 thời trang SIXDO

Cũng chọn sắc hồng, Hoa hậu Hà Kiều Anh lại mang đến vẻ ngoài nền nã, duyên dáng trong thiết kế kết hợp giữa quần xếp li và chiếc áo tay lửng mang hơi hướng cổ điển.

Lan Ngọc

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc trẻ trung khi diện chiếc đầm màu trắng với phần cổ xoè to bản. Mái tóc uốn xoăn bồng bềnh cùng kiểu trang điểm nhẹ nhàng càng tôn lên nét trẻ trung, đằm thắm của nữ diễn viên.

Lan Ngọc

Xuất hiện bên cạnh Lan Ngọc là diễn viên/người mẫu Lê Xuân Tiền.

Ngọc Châu bất ngờ “đụng hàng” Lan Ngọc, nhưng với thiết kế có tông màu đen huyền bí. Người đẹp Ngọc Châu phối bộ váy cùng chiếc túi đỏ xinh xắn, nổi bật. 

Đỗ Mạnh Cường

Lê Thuý phối áo màu be ngọt ngào cùng quần âu đen ôm sát.

Đỗ Mạnh Cường

Với tiết trời lạnh cuối năm, nữ người mẫu Quỳnh Anh chọn một thiết kế với chất liệu dệt kim có tông vàng ấm áp của thời trang Sixdo.

Có thể bạn quan tâm: Phỏng vấn Ninh Dương Lan Ngọc: “Tôi muốn xây dựng hình ảnh một nghệ sĩ bình dị và gần gũi”

 thời trang SIXDO

Comment