Ra mắt show diễn nghệ thuật “Câu chuyện Áo Dài” tại Đà Nẵng - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Ra mắt show diễn nghệ thuật “Câu chuyện Áo Dài” tại Đà Nẵng

Vừa qua, một buổi trình diễn về áo dài với sự kết hợp độc đáo giữa nghệ thuật và ẩm thực đã được ra mắt khách du lịch trong và ngoài nước tại Đà Nẵng. 

Đối với những ai yêu thích nghệ thuật và văn hóa truyền thống Việt Nam, “Áo dài Story” là show diễn nghệ thuật sẽ đáp ứng được cả hai nhu cầu ấy. Nếu như du khách đến Nhật Bản luôn tìm kiếm để thưởng thức nghệ thuật và văn hoá truyền thống tại các “Kimono show” kết hợp với trà đạo, du khách đến Hàn Quốc nhất định phải đến các “Hanbok show”, thì show diễn tôn vinh tà áo dài Việt Nam chắc chắn sẽ là một sản phẩm được khách du lịch tìm kiếm và háo hức khám phá trải nghiệm. Mặc dù đã trở thành quốc phục và được nhiều bạn bè quốc tế yêu thích cùng ngưỡng mộ, nhưng Việt Nam cho đến nay vẫn chưa có nhiều show diễn có thể thỏa mãn yêu cầu khám phá và nghe hiểu cho du khách trong và ngoài nước. 

Show diễn “Áo dài Story” diễn ra tại Đà Nẵng thu hút sự chú ý đông đảo của khách du lịch trong và ngoài nước.

Đọc thêm: PNJ công bố tổ chức fashion show vàng kỷ niệm 30 năm thành lập

Trong khuôn khổ show diễn nghệ thuật “Áo Dài Story”, khách du lịch sẽ được trải nghiệm văn hoá nghệ thuật đặc sắc của Việt Nam ở cả ba miền tổ quốc, từ thưởng thước Nhã nhạc Cung đình Huế, trống Hội miền Bắc, đến sự tái hiện không khí Tết Hà Nội hay một đám cưới miền Tây qua hình thức diễn xướng, xen kẽ là những màn múa nón, múa sen và trình diễn nghệ thuật – lịch sử áo dài Việt Nam.

Ẩm thực cũng là một phần không thể thiếu của buổi trình diễn, trong show diễn khách hàng đã được thưởng thức ngay tại bàn các đặc sản vùng miền mang hương vị độc đáo của cả ba miền như bánh phu thê, mứt sen miền Bắc, mứt gừng Huế, rượu nếp, trà sen..

Hoa hậu Ngọc Hân, Tiểu Vy và Mỹ Linh diện áo dài tại sự kiện.

Hoa hậu Ngọc Hân cùng Tân hoa hậu Trần Tiểu Vy và gia đình diễn viên Bình Minh tại sự kiện.

Tham gia buổi ra mắt show diễn văn hóa ý nghĩa này có rất đông các gương mặt tên tuổi của làng giải trí như Hoa hậu – Nhà thiết kế Áo dài Ngọc Hân, Hoa hậu Mỹ Linh, gia đình MC Phan Anh, gia đình diễn viên Bình Minh, nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân và đặc biệt là Tân Hoa hậu Việt Nam năm 2018 Tiểu Vy.

Comment