Sự hài hòa giữa yếu tố thẩm mỹ và cảm giác lái đỉnh cao - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Sự hài hòa giữa yếu tố thẩm mỹ và cảm giác lái đỉnh cao

Vừa qua tại Triển lãm Ô Tô Việt Nam 2018, nhà phân phối độc quyền xe Subaru Việt Nam đã cho ra mắt dòng xe Forester 2.0i-S ES hoàn toàn mới cùng nhiều hoạt động thú vị tại gian hàng trưng bày của Subaru.

Tham dự Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 năm nay, nhà phân phối độc quyền xe Subaru Việt Nam đã mang đến hàng loạt sự kiện hấp dẫn. Điểm nhấn nổi trội nhất là sự ra mắt mẫu xe Forester hoàn toàn mới đang được rất nhiều người mong đợi, tiếp đến là các buổi siêu trình diễn xe hơi mạo hiểm Russ Swift Stunt Show, chương trình lái thử và trải nghiệm Subaru Core Technologies, trưng bày vintage car mừng Subaru 60 năm tuổi, và cuối cùng là hoạt động “đóng góp từ thiện – ký tên lên xe” trong suốt thời gian triển lãm từ ngày 24 đến hết ngày 28/10/2018 tại khuôn khổ sự kiện. 

Ra mắt Subaru Forester 2.0i-S ES 

Tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018, Subaru đã ra mắt mẫu xe Subaru Forester 2.0i-S hoàn toàn mới tích hợp EyeSight, công nghệ hỗ trợ người lái tiên tiến nhất của Subaru hiện nay. Với việc đổi mới toàn diện từ động cơ đến thiết kế, và bổ sung một loạt các tính năng hiện đại, Forester thế hệ mới đem lại sự hài hòa giữa yếu tố thẩm mỹ và cảm giác lái đỉnh cao. Một số tính năng nổi bật của Forester thế hệ mới.

Forester mới chính thức xuất hiện tại VMS 2018

  • SGP – Chuẩn khung gầm Subaru Global Platform cải thiện khả năng linh hoạt và truyền động mượt mà, mang lại sự ổn định trên cả sự mong đợi.
  • Động cơ Boxer 2.0l phun xăng trực tiếp cải tiến cho khả năng xử lý tốt, tính ổn định cao hơn.
  • X-MODE, tính năng giúp tối ưu khả năng điều khiển động cơ, cùng với Hệ Dẫn Động 4 Bánh Toàn Thời Gian S-AWD giúp lái xe an toàn trên hầu hết mọi địa hình.
  • Định hướng Mômen chủ động giúp dễ dàng điều khiển, tránh các chướng ngại vật trên đường.
  • EyeSight – Mắt Thần, công nghệ hỗ trợ người lái tiến tiến bao gồm các tính năng an toàn hiện đại như phanh phòng chống va chạm, hệ thống kiểm soát bướm ga trước va chạm, cảnh báo xe phía trước di chuyển, cảnh báo đảo làn và chệch làn.  

Forester là mẫu xe của sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ vượt trội, thiết kế thông minh và động cơ tiên tiến giúp mang lại sự thích thú cho người lái. Các chương trình lái thử xe độc đáo được Subaru tổ chức sẽ giúp khách hàng lần đầu tiên được trải nghiệm tất cả các tính năng cải tiến vượt trội của các dòng xe Subaru.

Đọc thêm: Người tiêu dùng Việt thêm nhiều lựa chọn tại phân khúc xe sang

Bên cạnh sự ra mắt của dòng xe Forester hoàn toàn mới, Subaru còn tổ chức các hoạt động khác xung quanh sự kiện và thu hút được sự chú ý đông đảo của giới mộ điệu xe như màn biểu diễn của siêu trình diễn xe hơi Subaru Russ Swift và trải nghiệm lái thử Subaru Core Technologies.

Trải nghiệm lái thử hệ dẫn động SAWD của Subaru.

Russ Swift Stunt Show chinh phục khán giả với màn siêu trình diễn xe.

Đặc biệt, nhân dịp sinh nhật lần thứ 60 của thương hiệu Subaru, Subaru Việt Nam sẽ tổ chức trưng bày mẫu xe Subaru vintage car – mẫu xe đã thắng giải trong cuộc thi tìm kiếm xe đời sâu và trong tình trạng tốt nhất tại khu vực triển lãm để khách hàng có cơ hội chiêm ngưỡng và tìm hiểu kĩ hơn về lịch sử phát triển của Subaru cũng như sự bền bỉ đáng tin cậy của một dòng xe đến từ Nhật Bản.

Hoạt động từ thiện ủng hộ quỹ Hiểu Về Trái Tim.

Cuối cùng, tiếp nối thành công của hoạt động “Thử thách vì Từ Thiện” diễn ra vào tháng 8 vừa qua, tại gian hàng trong nhà của Subaru cũng đã dành riêng một khu vực dành cho khách hàng để cùng tham gia vào hoạt động đóng góp từ thiện vào quĩ “Hiểu Về Trái Tim –  kí tên lên xe Subaru XV” và nhận những phần quà rất xinh xắn từ Subaru thay lời cảm ơn vì hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa.

Comment