Nguyễn Tiến Truyển đạt giải Quán quân Project Runway VN mùa 3 - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Nguyễn Tiến Truyển đạt giải Quán quân Project Runway VN mùa 3

Quán quân Project Runway Việt Nam mùa thứ 3 đã thuộc về Nguyễn Tiến Truyển, chàng sinh viên năm cuối đã xuất sắc vượt qua hai đối thủ nặng kí là NTK Trần Hùng và Giang Tú.

Quán quân của Project Runway Việt Nam mùa 3 đã thuộc về NTK trẻ Tiến Truyển.

Quán quân của Project Runway Việt Nam mùa 3 đã thuộc về NTK trẻ Tiến Truyển.

Sau gần 2 tháng tranh tài, ba gương mặt xuất sắc nhất vào chung kết Project Runway Việt Nam mùa thứ 3 gồm NTK Trần Hùng, Giang Tú, Tiến Truyển. Với chủ đề “Cảm hứng Châu Á”, lần đầu tiên hình ảnh chim phượng hoàng và hoa cúc biểu trưng cho hoà bình, thịnh vượng được mang lên sân khấu thời trang. Bên cạnh đó, mỗi NTK đã mang đến một bộ sưu tập bao gồm 10-12 mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ một Châu Á thanh bình, thịnh vượng đang chuyển mình phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Chàng sinh viên năm cuối Nguyễn Tiến Truyển đã xuất sắc vượt qua hai đối thủ nặng ký để đăng quang ngôi vị quán quân đầy thuyết phục trước sự theo dõi của hàng triệu khán giả truyền hình cả nước với BST “Châu Á tương lai”. Tiến Truyển đã mang hơi thở hiện đại của châu Á với cách xử lý chất liệu, kết hợp phom dáng táo bạo và sự chỉnh chu trong từng tiểu tiết trên mỗi bộ trang phục. Cùng với Tiến Truyển, NTK Trần Hùng trở thành Á quân 1 và NTK Giang Tú trở thành Á quân 2 của Project Runway Việt Nam mùa thứ 3.

BST Châu Á tương lai của Tiến Truyển:

Chau-A-tuong-lai-(1) Chau-A-tuong-lai-(2) Chau-A-tuong-lai-(13) Chau-A-tuong-lai-(15) Chau-A-tuong-lai-(19)

NTK Trần Hùng đem đến đêm chung kết BST lấy cảm hứng từ một “Châu Á thanh bình” với những bông hoa ven đồng, hình ảnh ruộng bậc thang đặc trưng của vùng núi Tây Bắc Việt Nam kết hợp với nét đẹp của chiếc áo kimono truyền thống của Nhật Bản.

“Châu Á thanh bình” của NTK Trần Hùng:

Chau-A-Thanh-Binh---NTK-Tran-Hung-(1) Chau-A-Thanh-Binh---NTK-Tran-Hung-(13)

Trong khi đó NTK Giang Tú thể hiện một “Châu Á thịnh vượng” với BST nói về Hội An, nơi giao thoa về văn hoá thịnh vượng nhất của Việt Nam.

“Châu Á thịnh vượng” của NTK Giang Tú:

Chau-A-Thinh-Vuong-(11) Chau-A-Thinh-Vuong-(14) Chau-A-Thinh-Vuong-(15) Chau-A-Thinh-Vuong-(17)

Chiến thắng thuyết phục của NTK Tiến Truyển đã khép lại gần 2 tháng tranh tài nhiều kịch tính, bất ngờ và thú vị của Project Runway Việt Nam mùa giải thứ 3. Sau khi đăng quang, Tiến Truyển sẽ phải bắt tay ngay vào thực hiện BST hoàn toàn mới để trình diễn tại sự kiện thời trang được chờ đợi nhất trong năm 2016 Vietnam International Fashion Week sẽ diễn ra vào tháng 4 tới đây tại Tp.HCM. Cùng với khoá học bổng từ các trường thời trang uy tín trong nước và quốc tế như Học viện thời trang London và Học viện thời trang Atelier Chardon Savard Paris, một tương lai sáng lạn đang chờ đón Nguyễn Tiến Truyển.

Comment