Ra mắt “Ngôi nhà Thời trang” đầu tiên tại Việt Nam

Ra mắt “Ngôi nhà Thời trang” đậm chất Pháp tại Việt Nam

The House of Fashion (Ngôi nhà Thời trang) vừa xuất hiện tại căn biệt thự theo lối kiến trúc Pháp đã thu hút sự chú ý của giới mộ điệu thời trang và ẩm thực cao cấp.

The House of Fashion (Ngôi nhà Thời trang) ra đời từ sự kết hợp của thương hiệu thời trang Mr Crazy & Lady Sexy và nhà hàng Fashionista Café trong không gian kiến trúc đậm chất Pháp. Ngay từ bên ngoài tiến vào cửa hàng, khung cảnh gợi cho người tham quan đến những con phố và các showroom thời trang cao cấp tại Pháp hay Ý.

Mr Crazy & Lady Sexy ra mắt “Ngôi nhà Thời trang” đầu tiên tại Việt Nam

Chị Lệ Thu chia sẻ: “Tôi đã theo đuổi niềm đam mê về thời trang với tham vọng xây dựng một thương hiệu thời trang Việt Nam có bài bản để phát triển bền vững suốt nhiều năm. Sau 3 năm đầu tư không chỉ về tài chính, mà còn dành cả một quỹ thời gian khổng lồ và sự kiên trì đặc biệt, hôm nay tôi đã mạnh dạn ra mắt flagship store đầu tiên để khẳng định sự khởi đầu vững vàng, sẵn sàng chinh phục thị trường thời trang của thương hiệu thời trang này.

Nữ doanh nhân Lệ Thu nhấn mạnh về sự tỉ mỉ trong kỹ thuật của các nghệ nhân Việt. Đồng thời, chị cũng thuyết phục các doanh nghiệp, thương hiệu Việt Nam cùng hợp tác để có được những Co-Brand (đồng thương hiệu) đến từ người Việt. Được biết, các sản phẩm hữu cơ như: xà phòng, nước hoa, các loại sản phẩm thơm đến từ miền Nam Pháp đã được kết hợp vào chính thương hiệu.

Mr Crazy & Lady Sexy ra mắt “Ngôi nhà Thời trang” đầu tiên tại Việt Nam

Mô hình thời trang kết hợp với ẩm thực là mô hình không mới ở Châu Âu, nhưng đây là lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam. Fashionista Café nằm trong không gian của The House of Fashion, mang đến cho thực khách các trải nghiệm bữa sáng, bữa trưa, trà chiều và bữa tối đặc biệt. Được biết, phong cách ẩm thực chủ đạo chính là “Ẩm thực Pháp hương vị Việt” do đầu bếp Sakal Phoeung và đầu bếp Nguyễn Đạo đảm nhiệm.

Đặc biệt trong đêm ra mắt The House of Fashion, khách mời đã được thưởng thức rượu vang mang tên của chính mình – “La Bastide de Lệ Thu”. Được biết, những chùm nho đã được thu hoạch thủ công tại vườn nhà nữ doanh nhân Lệ Thu tại Luberon, Pháp. Sau đó, được hầm rượu của ngài thị trưởng Ménerbes ủ thành rượu vang với số lượng có hạn.

Mr Crazy & Lady Sexy ra mắt “Ngôi nhà Thời trang” đầu tiên tại Việt Nam

Đêm khai trương The House of Fashion, Mr Crazy & Lady Sexy ra mắt bộ sưu tập mới Lace You Up, với hơn 20 thiết kế đa ứng dụng dựa trên chất liệu chủ đạo là các loại ren cao cấp, tôn lên nét đẹp dịu dàng trong sự mạnh mẽ và quý phái. Trang phục kết hợp với nữ trang ngọc trai Mr Crazy & Lady Sexy by Long Beach Pearl. Đặc biệt, sáng lập viên của Mr Crazy & Lady Sexy giới thiệu tác phẩm “Lady Sexy & her Halto” do họa sĩ Daniel You đã tạo thành một tác phẩm Monogram độc quyền của thương hiệu này. Tác phẩm tôn vinh người phụ nữ Việt Nam thông minh, mạnh mẽ, thích khám phá và chinh phục thế giới.

Để mở đầu cho kỷ nguyên phát triển các dòng sản phẩm Monogram, Lệ Thu sử dụng tác phẩm “Lady Sexy & her Halto” in lên lụa tơ tằm Việt Nam để làm thành những chiếc khăn quàng monogram. “Ý tưởng của tôi là sử dụng kỹ thuật in lụa in lên chất liệu lụa tơ tằm Bảo Lộc. Và để làm cho kế hoạch này có ý nghĩa hơn trong việc tôn vinh tay nghề của các nghệ nhân nuôi tằm, dệt lụa, tôi quyết định cứ mỗi một chiếc khăn lụa bán ra, tôi sẽ trích 1 triệu đồng đóng vào Quỹ Từ thiện Nâng Bước Tuổi Thơ hỗ trợ điều trị y tế cho các em nhỏ kém may mắn.” – Nữ Doanh Nhân Lệ Thu cho biết.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment