Yves Rocher ra mắt 5 dòng sản phẩm làm sạch chứa thành phần thực vật hữu cơ - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Yves Rocher ra mắt 5 dòng sản phẩm làm sạch chứa thành phần thực vật hữu cơ

Song hành cùng sứ mệnh chăm sóc vẻ đẹp phụ nữ, nhãn hàng Yves Rocher đã ra mắt 5 dòng sản phẩm làm sạch với thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thực vật hữu cơ.

5 dòng sản phẩm mới được ra mắt vào tháng 11/2021 với cam kết mang đến phương thức tẩy trang, làm sạch an toàn, lành tính cho làn da và đảm bảo các sản phẩm tiếp cận được nhiều khách hàng nhờ mức giá hợp lý đi đôi với chất lượng tuyệt vời.

Giá thành các sản phẩm thuộc 5 dòng làm sạch da mới dao động chỉ từ 190.000 VND đến 500.000VND tại website chính thức của nhãn hàng cũng như các cửa hàng thuộc hệ thống Yves Rocher trên toàn quốc. Từ ngày 23/04 – 03/05, Yves Rocher còn đang có chương trình ưu đãi 30% cho tất cả sản phẩm (trừ phụ kiện) tại website chính thức và hệ thống các cửa hàng Yves Rocher.

Yves Rocher ra mắt 5 dòng sản phẩm làm sạch chứa thành phần thực vật hữu cơ

Nguồn cảm hứng để Yves Rocher cho ra mắt 5 dòng sản phẩm làm sạch đáp ứng nhu cầu của mọi loại da bắt nguồn từ câu hỏi “Vì sao làn da sạch lại vô cùng quan trọng?” Câu trả lời đơn giản nhất chính là một làn da khỏe bắt đầu từ một làn da sạch!

Mỗi ngày, làn da bạn phải tiếp xúc với không khí chứa những hạt bụi mịn li ti mà mắt thường không thể nhìn thấy. Những hạt bụi từ môi trường sẽ bám lại trên da mặt ở cuối ngày, cộng thêm việc sử dụng các sản phẩm trang điểm hoặc kem chống nắng cũng sẽ để lại “cặn” trong lỗ chân lông. Giữ vai trò tiết bã nhờn để đảm bảo độ ẩm cho làn da, lỗ chân lông vừa tiết ra bã nhờn lại vô tình gặp phải các hạt bụi mịn cùng cặn trang điểm sẽ vô tình làm tích tụ các chất bẩn này và dẫn đến việc gây tắc nghẽn lỗ chân lông. Từ đó, làn da cũng sẽ khó hấp thụ tiếp các lớp dưỡng tiếp theo và gây nên các tình trạng như nổi mụn, lỗ chân lông to, da khô ráp đẩy nhanh quá trình lão hóa hay nặng hơn là dị ứng, viêm da,…

Chính vì vậy, mỗi ngày vào buổi tối và sáng bạn cần làm sạch làn da 2 bước với nước tẩy trang và tiếp theo là sữa rửa mặt. Lựa chọn sản phẩm làm sạch phù hợp với làn da cũng là yếu tố quan trọng không kém, bạn nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm làm sạch thân thiện, nhẹ dịu, tôn trọng độ pH tự nhiên của làn da và đặc biệt là phải phù hợp với loại da của chính mình.

Thấu hiểu thời tiết nóng ẩm dễ tiếp xúc với khói bụi của người Việt Nam, cũng như mong muốn nâng cao sự nhận thức về tầm quan trọng của bước làm sạch da cho mọi người, 5 dòng tẩy trang Yves Rocher với tính năng làm sạch an toàn, lành tính đáp ứng mọi nhu cầu từ da thường đến da nhạy cảm và được bán với mức giá thành hợp lý để có thể dễ dàng tiếp cận với tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi.

Yves Rocher ra mắt 5 dòng sản phẩm làm sạch chứa thành phần thực vật hữu cơ

Mang thiên nhiên vào từng sản phẩm theo đúng tiêu chí mỹ phẩm thiên nhiên, 5 dòng tẩy trang và làm sạch da One Cleansing mới của Yves Rocher chứa những hoạt chất thuần khiết được chiết xuất từ 5 loài thực vật (trong đó 4 loài đã giúp Yves Rocher là thương hiệu Pháp đầu tiên đạt chứng nhận UEBT) được ươm trồng theo phương pháp nông nghiệp bền vững, giảm tác động đến hệ sinh thái và đa dạng sinh học tại vùng đất Brittany. Các chai nhựa và bao bì sản phẩm đểu được làm từ nhựa tái chế và có thể tái chế để đảm bảo thân thiện với môi trường.

Độc giả quan tâm về 5 sản phẩm làm sạch da của Yves Rocher có thể truy cập website: www.yvesrocher.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment