Thương hiệu thời trang Mr Crazy & Lady Sexy xuất hiện trong Săn Nhà Triệu Đô - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Thương hiệu thời trang Mr Crazy & Lady Sexy xuất hiện trong Săn Nhà Triệu Đô

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một thương hiệu thời trang tham gia đầy bất ngờ vào một chương trình truyền hình thực tế về bất động sản – chương trình Săn Nhà Triệu Đô của VTV3.

Thời trang và bất động sản tầm cỡ triệu USD liệu có liên quan đến nhau, để nhà sáng lập của Thương hiệu Thời Trang Mr Crazy & Lady Sexy quyết định là một phần của Săn Nhà Triệu Đô?

Thời trang Mr Crazy & Lady Sexy xuất hiện trong Săn Nhà Triệu Đô

Doanh nhân Lệ Thu (đứng thứ 5 từ phải sang) cùng với đạo diễn, nhà sản xuất và ban giám khảo.

Thời trang Mr Crazy & Lady Sexy xuất hiện trong Săn Nhà Triệu Đô

Các thí sinh đang trình bày phần thi thiết kế thời trang.

Doanh nhân Lệ Thu – nhà sáng lập kiêm CEO của nhà mốt Mr Crazy & Lady Sexy chia sẻ: “Chủ nhân của những sản phẩm bất động sản triệu đô đến từ giới có điều kiện đến siêu giàu. Họ có thể là những người thành công viên mãn với cảm giác gia đình quây quần, là những người trung niên tận hưởng sự tươi mới khi thưởng thức ly café đầu ngày và cả những người trẻ hạnh phúc, làm chủ thế giới của họ nhưng vẫn tự hào giữ kết nối với hạnh phúc của những người xung quanh mình. Tất cả họ, là những người giàu trải nghiệm sống, yêu cái đẹp và không thể thiếu thời trang phù hợp với đẳng cấp và sự tinh tế của mình.”

Thời trang Mr Crazy & Lady Sexy xuất hiện trong Săn Nhà Triệu Đô

Các thành viên Ban Giám khảo đang lắng nghe thí sinh thuyết trình.

Thí sinh của Săn Nhà Triệu Đô là các nhà môi giới bất động sản, đề thi trong tập 9 là đưa hơi thở thời trang vào một dự án Resort tiêu chuẩn 5 sao trên bãi biển An Bàng của Hội An, một trong 50 bãi biển đẹp nhất thế giới theo bình chọn của CNN.

“Phải cảm nhận chân thực phong cách sống của giới thượng lưu, thấu hiểu “gout” thời trang và thẩm mỹ của họ, thì khi trò chuyện, bạn mới gây ấn tượng tốt với họ, khiến họ wow lên bất ngờ vì bạn dù là một chuyên viên sale nhưng rất có “gout” về thời trang. Và một khi họ đã ấn tượng thì bạn mới có nhiều cơ hội chốt sale hơn”, chị Lệ Thu phân tích sợi dây liên kết giữa câu chuyện thời trang và công việc chào bán bất động sản triệu đô.

Thời trang Mr Crazy & Lady Sexy xuất hiện trong Săn Nhà Triệu Đô

Để truyền cảm hứng, gia tăng trải nghiệm cho thí sinh và giúp họ hoàn thành đề bài của tập 9 xuất sắc nhất có thể, doanh nhân Lệ Thu đã mời họ đến dinh thự của gia đình để cảm nhận được sự tinh tế của những vị khách hàng có đủ điều kiện để “chốt sale” những sản phẩm mà họ đang mở bán. Doanh nhân Lệ Thu đã vô cùng ngạc nhiên và ấn tượng về phần thuyết trình của các thí sinh và chị cũng đã xúc động khi được nghe những lời khen từ các thí sinh dành cho chị và thương hiệu của mình.

Thời trang Mr Crazy & Lady Sexy xuất hiện trong Săn Nhà Triệu Đô

4 bộ bật mí cho BST Sống Hội An của thương hiệu Mr Crazy & Lady Sexy, dự kiến sẽ được trình diễn trọn vẹn vào đêm chung kết.

Trong tập 9, Mr Crazy & Lady Sexy đã “bật mí” trước cho khán giả VTV3 4 bộ trong BST Sống Hội An (Living Hội An) sẽ được trình làng trọn vẹn trong tập chung kết của Săn Nhà Triệu Đô.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment