Mr Crazy & Lady Sexy ra mắt Bộ sưu tập “Being Crazy – Being Sexy” ngay thềm Năm mới - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Mr Crazy & Lady Sexy ra mắt Bộ sưu tập “Being Crazy – Being Sexy” ngay thềm Năm mới

Tối nay 15/1/2022, nhà mốt Mr Crazy & Lady Sexy đã ra mắt bộ sưu tập mới nhất “Being Crazy – Being Sexy” (Bùng cháy đam mê – Lan tỏa quyến rũ) trong đêm diễn thời trang ấm cúng và đầy lãng mạn, tại biệt thự của nữ doanh nhân Lệ Thu – nhà sáng lập thương hiệu Mr Crazy & Lady Sexy ở Quận 2, TP HCM.

Mr Crazy & Lady Sexy ra mắt bộ sưu tập mới

Sự kiện ra mắt có sự xuất hiện của nhiều khách mời nổi tiếng trong những “bộ cánh” thanh lịch và đầy quyến rũ được thiết kể bởi Mr Crazy & Lady Sexy, như: Lý Nhã Kỳ, vợ chồng Bình Minh – Anh Thơ, Trương Ngọc Ánh, Tracy Thư Lương, Bùi Việt Hà, Chung Vũ Thanh Uyên, Yến Huỳnh, Đức Hải, Thảo Trang… Dàn người mẫu trình diễn bộ sưu tập “Being Crazy – Being Sexy” trên nền nhạc đắm say, nồng nàn của nghệ sĩ piano Tuấn Mạnh và nữ nghệ sĩ violin SMI.

Mr Crazy & Lady Sexy ra mắt bộ sưu tập mới

Lý Nhã Kỳ diện thiết kế trong bộ sưu tập mới nhất của Mr Crazy & Lady Sexy


Mr Crazy & Lady Sexy ra mắt bộ sưu tập mới

Nhà sáng lập thương hiệu Mr Crazy & Lady Sexy cùng vợ chồng Bình Minh – Anh Thơ

Với thế mạnh về chất liệu, đường may, nét cắt tinh tế, những mẫu trang phục của Mr Crazy & Lady Sexy khiến người mặc không cần phô diễn cơ thể nhưng vẫn toát lên nét gợi cảm, phóng khoáng nhưng kiêu kỳ và thanh lịch. Bộ sưu tập có nhiều lựa chọn phù hợp cho mọi tình huống trong cuộc sống, từ không gian văn phòng, các buổi hội nghị, họp hành, tiếp khách, cho đến những khi ngao du đây đó và cả cho những buổi dạ tiệc sang trọng hay sự kiện trọng đại.

Mr Crazy & Lady Sexy ra mắt bộ sưu tập mới

Nữ doanh nhân Lệ Thu phát biểu đầy cảm xúc trong dịp ra mắt bộ sưu tập mới “Being Crazy – Being Sexy”

Theo doanh nhân Lệ Thu – nhà sáng lập thương hiệu Mr Crazy & Lady Sexy, qua bộ sưu tập, những người sáng tạo mong muốn mang đến thông điệp: “Đừng ngần ngại trải nghiệm những điều mới mẻ bằng đam mê cháy bỏng để khai phóng chính mình. Hãy luôn giúp cho bản thân đẹp quyến rũ từ cả bên trong lẫn bên ngoài, ở mọi lúc mọi nơi, đồng thời đừng quên lan tỏa phong cách sống ấy cho những người xung quanh”.

“Lệ Thu tâm huyết xây dựng thương hiệu thời trang có tên gọi đặc biệt này với mong muốn truyền cảm hứng cho phụ nữ không biên giới, không giới hạn bởi hình thể, vóc dáng hay tuổi tác về tình yêu bản thân, tình yêu cuộc sống để hạnh phúc và thành công mà vẫn đẹp”, chị Lệ Thu chia sẻ thêm.

Không chỉ đơn thuần là một buổi biểu diễn thời trang, mà là sự kết hợp tinh tế giữa thời trang, ẩm thực, rượu vang và âm nhạc. Tất cả mang đến một trải nghiệm thật sự độc đáo.

Cùng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế mới nhất đến từ Bộ sưu tập “Being Crazy – Being Sexy”:

Có thể bạn quan tâm:

Comment