Kingsport công bố “Hành Trình Nhân Ái 2022” tặng 40.000 máy đo huyết áp cho người cao tuổi - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Kingsport công bố “Hành Trình Nhân Ái 2022” tặng 40.000 máy đo huyết áp cho người cao tuổi

Thương hiệu thể thao Kingsport thuộc Tập đoàn Đông Dương vừa tổ chức sự kiện họp báo ra mắt “Hành trình nhân ái 2022” với mục tiêu trao tặng thêm 40.000 máy đo huyết áp cho 40.000 người cao tuổi.

Kingsport Hành trình nhân ái 2022 tặng máy huyết áp người cao tuổi Đỗ Mỹ Linh

Buổi lễ có sự tham dự của ông Nguyễn Thái Bình – Phó Trưởng Ban Phong trào Ủy ban MTTQ Việt Nam tại TP.HCM, ông Trần Trường Sơn – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP.HCM, bà Phạm Thị Mỹ Lệ – Phó trưởng ban đại diện Hội Người cao tuổi TP.HCM, ông Phạm Chánh Trung – Chi cục trưởng Chi cục Dân số TP.HCM, Tiến sĩ – bác sĩ Nguyễn Thị Sơn (Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM), Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh – đại sứ thương hiệu Kingsport, cùng đại diện các báo đài và những gương mặt có ảnh hưởng về phong cách sống.

Kingsport Hành trình nhân ái 2022 tặng máy huyết áp người cao tuổi Đỗ Mỹ Linh

Theo đuổi mục tiêu trở thành nhãn hàng thể thao tiên phong trong việc nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cộng đồng, kể từ năm 2019, Kingsport đã duy trì tổ chức chương trình “Hành trình nhân ái” như một hoạt động thường niên nhằm trao tặng máy đo huyết áp cho người cao tuổi trên khắp Việt Nam. Với mục tiêu trong 10 năm sẽ trao tặng 1 triệu máy, kể từ lần đầu tiên phát động vào năm 2019 đến nay, hơn 30.000 máy đo huyết áp đã được “Hành trình nhân ái” của Kingsport trao đến hàng chục địa phương trên cả nước.

Từ ngày 15/1/2022, chương trình của năm 2022 sẽ chính thức trở lại trong giai đoạn mới với mục tiêu trao tặng thêm 40.000 máy đo huyết áp cho 40.000 người cao tuổi ở 20 tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, TP.HCM, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nghệ An, Hải Phòng, Gia Lai, Lâm Đồng, Bình Phước, Kiên Giang… Tiếp tục đồng hành cùng hành trình đầy yêu thương này là người đẹp đã có rất nhiều đóng góp cho các công tác xã hội – Hoa hậu Việt Nam 2016 đồng thời là Hoa hậu Nhân ái Miss World 2017 Đỗ Mỹ Linh.

Trở lại với giai đoạn ba của “Hành trình nhân ái”, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ những cảm xúc đặc biệt về hai lần đồng hành cùng Kingsport trước đó: “Linh nhớ một buổi sáng mùa đông khi cả đoàn đến trao máy đo huyết áp tại một điểm ở Hà Nội, trời rất lạnh nhưng khi Linh đến nơi thì đã thấy rất nhiều cô bác, ông bà đứng xếp hàng để nhận máy. Hình ảnh đó khiến Linh vô cùng cảm động. Linh mừng vì biết mọi người hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân, mặt khác, Linh cũng được vui lây khi nhìn nụ cười nở trên khuôn mặt các cô bác lớn tuổi được nhận món quà này. ‘Hành trình nhân ái’ là một hành trình đẹp mà Linh rất vinh dự khi được đồng hành cùng Kingsport để lan tỏa những điều tích cực đến cộng đồng”.

Sức khỏe cộng đồng vẫn luôn là mối quan tâm chung của cả xã hội, đặc biệt kể từ khi đại dịch Covid-19 xuất hiện và để lại những tổn thất đáng kể trên mọi mặt của đời sống. Chăm sóc sức khỏe cộng đồng cũng luôn là sứ mệnh mà thương hiệu thể thao Kingsport lấy làm giá trị cốt lõi và không ngừng theo đuổi trong suốt hơn 10 năm qua.

Kingsport Hành trình nhân ái 2022 tặng máy huyết áp người cao tuổi Đỗ Mỹ Linh

Tinh thần nhân ái ấy được hình thành bởi chính những bài học mà CEO Lê Trường Mạnh đã thu nạp được trong suốt chặng đường trưởng thành và xây dựng sự nghiệp của mình. “Hành trình nhân ái” chính là ý tưởng của doanh nhân Lê Trường Mạnh với mục đích tạo ra những giá trị bền vững cho cộng đồng, mà sự bền vững đầu tiên chính là sức khỏe của mỗi con người trong xã hội.

Kingsport Hành trình nhân ái 2022 tặng máy huyết áp người cao tuổi Đỗ Mỹ Linh

Chia sẻ về “Hành trình nhân ái”, doanh nhân Lê Trường Mạnh cho biết: “Chương trình là lời tri ân mà Kingsport trân trọng gửi tới những người cao tuổi trên khắp Việt Nam, những người đã cống hiến rất nhiều cho sự phát triển của xã hội. ‘Hành trình nhân ái’ đồng thời nhắc nhở chúng tôi về trách nhiệm phải đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng. Qua từng giai đoạn, chúng tôi nhận thấy ý nghĩa của chương trình ngày một vượt xa mong đợi ban đầu và thấm thía hơn về bài học trao đi yêu thương sẽ nhận lại yêu thương. Trong những năm tiếp theo, Kingsport sẽ nỗ lực triển khai chương trình rộng rãi hơn nữa để thông điệp yêu thương có thể lan tỏa đến mọi gia đình người Việt”.

Có thể bạn quan tâm:

Comment