Marriott International và Masterise Homes ra mắt dự án căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton Hà Nội

Thỏa thuận hợp tác được ký kết giữa Marriott International và Masterise Homes thống nhất việc ra mắt dự án khu căn hộ The Ritz-Carlton Residences tại Hà Nội. Đây được biết đến là dự án khu căn hộ hàng hiệu tại Việt Nam, dự kiến sẽ được khai trương từ cuối năm 2023.

Dự án Ritz-Carlton được phát triển dựa trên hợp tác chiến lược dài hạn giữa một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam Masterise Homes và tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Marriott International. Đội ngũ phát triển dự án được biết gồm nhiều kiến trúc sư, nhà thiết kế và nhà tư vấn quản lý dự án từng giành nhiều giải thưởng danh giá. Khi hoàn thành, khu căn hộ The Ritz-Carlton Residences, Hà Nội dự kiến sẽ là sản phẩm bất động sản hàng hiệu thứ 5 của thương hiệu này ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Marriott International và Masterise Homes ra mắt dự án căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton Hà Nội

Khu căn hộ The Ritz-Carlton Residences tọa lạc tại phố Hàng Bài – một trong những vị trí đắt giá ở trung tâm quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Dự án có 104 căn hộ cao cấp được chia thành các phân khúc một phòng ngủ – Premier, hai phòng ngủ – Classic, và ba phòng ngủ – Presidential để phù hợp với nhiều nhu cầu.

Trong dịp lễ ký kết hợp tác, ông Jason Turnbull, Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính Masterie Homes đã chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng tự hào khi mang thương hiệu huyền thoại Ritz-Carlton đến với Việt Nam và kiến tạo một phong cách sống hoàn toàn mới. Khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton tại The Grand là một dự án mang đến di sản trường tồn theo thời gian cho chủ nhân, một kiệt tác kết hợp giữa vẻ đẹp của kiến ​​trúc cổ điển và thiết kế hiện đại, đi kèm với dịch vụ huyền thoại của Ritz-Carlton. Dự án kỳ vọng sẽ nâng tầm tiêu chuẩn sống sang, khẳng định vị thế của Việt Nam trên bản đồ bất động sản toàn cầu”.

Marriott International và Masterise Homes ra mắt dự án căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton Hà Nội

Theo truyền thống thương hiệu, chủ căn hộ sẽ được tận hưởng những tiện ích đẳng cấp thế giới cùng dịch vụ đặc biệt sang trọng của Ritz-Carlton. Với vị trí độc tôn giữa lòng thành phố, khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton Hà Nội cho phép chủ nhân dễ dàng kết nối với đời sống sôi động của thủ đô chỉ với vài bước chân.

Ông Rajeev Menon – Chủ tịch vùng Châu Á – Thái Bình Dương (không bao gồm Trung Quốc) của Marriott International cũng chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi bổ sung Việt Nam, cụ thể là Hà Nội, vào danh mục bất động sản mang thương hiệu Ritz-Carlton, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về cuộc sống “có thương hiệu” của tầng lớp thượng lưu tại quốc gia đang phát triển mạnh mẽ này. Việt Nam là một thị trường năng động với nhiều tiềm năng, chúng tôi mong chờ được giới thiệu thương hiệu cũng như dịch vụ đẳng cấp này tới các chủ căn hộ tại Việt Nam”.

Có thể bạn quan tâm: