Á hậu Thảo Nhi Lê nổi bật cùng trang phục Puma tại New York Fashion Week - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Á hậu Thảo Nhi Lê nổi bật cùng trang phục Puma tại New York Fashion Week

Sao Việt liên tục tỏa sáng tại tuần lễ thời trang lớn nhất thế giới New York Fashion Week với phong cách không hề kém cạnh các ngôi sao quốc tế. Trong đó, Á hậu Thảo Nhi Lê là một trong những gương mặt ngồi ở vị trí Front-row cùng ngôi sao nhạc pop Robin Thicke và các sao lớn khác trong show thời trang của Puma.

Ngoài việc hoạt động trong làng giải trí, Á hậu Thảo Nhi Lê còn được biết đến là một nữ doanh nhân sở hữu một thương hiệu thời trang riêng mang tên Daphale Studio. Chính vì vậy, Nữ doanh Nhân – Á hậu Thảo Nhi Lê luôn là một trong những khách mời quen thuộc trong các sự kiện thời trang, làm đẹp nổi bật.

Á hậu Thảo Nhi Lê nổi bật cùng Robin Thicke tại show Puma NYFW.

Ngày 13/9/202, Puma trình diễn show “FUTROGRADE” với màn tái hiện lại quá khứ, hiện tại và tương lai của thương hiệu ngay trên sàn runway trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang New York Xuân-Hè 2023. Cũng trong show thời trang của Puma, Á Hậu Thảo Nhi Lê gây chú ý khi xuất hiện trong diện mạo khỏe khoắn, năng động và không kém phần chuyên nghiệp. Đặc biệt, Thảo Nhi Lê và Linh Ka được vinh dự ngồi hàng ghế đầu cùng hàng loạt ngôi sao lớn khác trên thế giới, trong đó có ngôi sao nhạc pop Robin Thicke.

Á hậu Thảo Nhi Lê nổi bật cùng Robin Thicke tại show Puma NYFW

Thảo Nhi Lê và Linh Ka chung khung hình với ngôi sao nhạc pop Robin Thicke tại show thời trang Puma.

Trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang New York Xuân-Hè 2023, Puma giới thiệu những đôi sneaker phiên bản giới hạn. Đây cũng chính là nơi khán giả được trải nghiệm thế giới metaverse với tên gọi Black Station – một thế giới ở thì tương lai với các sản phẩm của Puma vô cùng ấn tượng.

Buổi trình của Puma thu hút khán giả toàn cầu trong không gian web3, hướng sáng tạo kỹ thuật số do David Stamatis phụ trách. Được biết, Puma mong muốn khán giả có thể hình dung tính lịch sử và di sản của thương hiệu thông qua quan điểm đổi mới hướng về tương lai khi thưởng thức trực tiếp hay qua kỹ thuật số.

FUTROGRADE – buổi trình diễn thực tế đã giới thiệu một loạt những mẫu thiết kế do chính Nhà thiết kế và Giám đốc Sáng tạo Puma, June Ambrose sáng tạo ra. Trước thềm kỷ niệm 75 năm thành lập, buổi trình diễn này nêu bật tinh thần PUMA’s Forever Faster – sự kết hợp giữa lịch sử và những đổi mới trong thiết kế và trình diễn thể thao. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment