Ironman mùa thứ 6 trở lại tại Đà Nẵng

Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa sẽ cùng đồng hành với Sunrise Events Việt Nam tổ chức VNG IRONMAN 70.3 Việt Nam lần thứ 6, nhằm chào đón các vận động viên IRONMAN đến từ khắp nơi trên thế giới với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, trang thiết bị hiện đại, ẩm thực hảo hạng và phòng khách sang trọng.

Sau 5 lần phối hợp tổ chức thành công, lần này, Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa và Sunrise Events Việt Nam đã có sự chuẩn bị đặc biệt để chào đón sự trở lại của VNG IRONMAN lần thứ 6 sau một năm trì hoãn vì dịch Covid-19. Bên cạnh việc luôn đặt sự an toàn cả về thể chất lẫn tinh thần của khách hàng và đội ngũ nhân viên lên hàng đầu, Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa đã nỗ lực không ngừng nhằm mang đến những dịch vụ chất lượng và tốt nhất cho khách hàng.

Ironman mùa thứ 6 trở lại tại Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa

Với việc đạt được chứng nhận STAR từ Global Biorisk Advisory Council (GBAC), Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa đảm bảo sẽ mang đến cho các vận động viên IRONMAN một trải nghiệm an toàn và cao cấp, nhằm giúp các vận động viên thể hiện tốt nhất trong suốt quá trình thi đấu.

Ironman mùa thứ 6 trở lại tại Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa

Chứng nhận STAR của GBAC được trao dựa trên các tiêu chí đánh giá về qui trình làm sạch, khử trùng và phòng chống bệnh truyền nhiễm của khu nghỉ dưỡng nhằm đảm bảo một môi trường sạch sẽ, an toàn và lành mạnh cho cán bộ nhân viên, khách hàng và đối tác. Hội đồng Cố vấn Global Biorisk Advisory Council (GBAC), thành viên của ISSA, hiệp hội công nghiệp làm sạch toàn cầu bao gồm các thành viên là những chuyên gia và nhà lãnh đạo dẫn đầu trong lĩnh vực phân tích và giảm thiểu mối đe dọa do vi sinh vật gây bệnh gây ra, được đặc biệt thành lập để đối phó với các mối đe dọa sinh học và khủng hoảng thực tế như đại dịch Covid-19.

Ironman mùa thứ 6 trở lại tại Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa

Ngoài ra, Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa còn đạt được chứng nhận ISO22000: 2005 cho việc sở hữu một hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm toàn diện, từ quá trình bảo quản, chế biến đến phục vụ thực khách. Để đạt được chứng nhận ISO22000: 2005, toàn bộ hệ thống các trang thiết bị liên quan đã được khu nghỉ dưỡng thay thế hiện đại hơn, và tất cả các nguồn cung cấp thực phẩm đều phải có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm từ chính phủ.

Ironman mùa thứ 6 trở lại tại Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa

Hoạt động theo tiêu chí đặt sự quan tâm làm mục tiêu chính, các cam kết về chương trình vệ sinh an toàn và sự quan tâm của Hyatt dành cho nhân viên và khách hàng luôn được củng cố và nâng cao, nhằm mang đến mọi người một môi trường an toàn và hoàn toàn thư giãn.

Độc giả quan tâm thêm về các cam kết của Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa có thể tìm hiểu thêm tại: hyatt.com/care-and-cleanliness.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: