Đêm tiệc Giáng Sinh Coach quy tụ các khách mời nổi tiếng

Đêm tiệc giáng sinh Coach “Feel The Wonder” quy tụ loạt khách mời nổi tiếng

Thương hiệu thời trang đến từ New York – Coach đã chính thức khởi động mùa lễ hội cuối năm, bằng bữa tiệc Giáng Sinh hoành tráng và ấn tượng tại cửa hàng Flagship Coach, Quận 1, TP.HCM.

Mang chủ đề “Feel The Wonder”, bữa tiệc Giáng Sinh của Coach lấy cảm hứng từ những niềm vui và ký ức trẻ thơ của mỗi người khi đến mùa Giáng Sinh. Thương hiệu làm sống dậy những ký ức thông qua chuỗi hoạt động cùng câu chuyện dẫn dắt đầy sống động trong suốt sự kiện.

Coach giáng sinh 2022

Các tiết mục xuất hiện tại bữa tiệc có thể kể đến: ca sĩ Amee và ban nhạc Đính’s Band. Bên cạnh đó, sự kiện cũng thu hút những khách mời nổi tiếng như: Diva Hà Trần, ca sĩ Erik, ca sĩ Will 365, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, Hoa hậu Lương Thùy Linh, ca sĩ Orange, diễn viên Duy Khánh, người mẫu Tú Hảo, stylist Hoàng Ku, người mẫu Diệp Linh Châu, VJ Thuỳ Minh… cũng với những bộ trang phục hiện đại đến từ nhà mốt Coach.

Mùa lễ hội năm nay, Coach cũng sẽ góp phần đem không khí lễ hội đến gần hơn với tất cả khách hàng Việt Nam. Bữa tiệc khai thác những cảm giác háo hức của mùa Giáng Sinh qua ba không gian trang trí kết hợp hoạt động tương tác đem lại trải nghiệm trọn vẹn đến người tham gia. Wonder Carols được xem là không gian gợi nhớ về cảm giác hưng phấn, ấm áp khi lắng nghe những bài hát mừng Giáng Sinh với sự góp giọng của ca sĩ Amee.

Không gian tiếp theo mang tên Wonder Sweet chính là chiếc xe kẹo ngọt được lấy cảm hứng từ thiết kế của bộ sưu tập Signature từ nhà mốt Coach – Horse & Carriage khi trưng bày cùng với những loại kẹo và bánh quy đậm chất Giáng sinh. Được biết, chiến dịch “Feel The Wonder” của Coach là sự tiếp nối cho tình yêu mang nét phấn khởi và những giây phút được sống vô tư, đã giúp những “đứa trẻ bên trong” chúng ta được ôm ấp, vỗ về.

Các thiết kế kinh điển của Coach lấy cảm hứng từ tầm nhìn di sản vượt thời gian của nước Mỹ, được thể hiện qua những thiết kế túi mới nhất như: Heart bag, Tabby và Studio bags hay áo khoác lông (shearling jacket) và áo khoác ngoài bằng da.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment