Pullman Phú Quốc cùng các chương trình chào đón mùa lễ hội

Pullman Phú Quốc mở ra các chương trình chào đón mùa lễ hội

Nằm ở trung tâm bãi Trường nổi danh với buổi hoàng hôn đầy ấn tượng, khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc đang chuẩn bị các hoạt động đặc sắc dành cho các du khách nhân dịp lễ hội sắp tới.

“Sau hai năm dài giới hạn hoạt động, chúng tôi thấu hiểu những tín đồ du lịch đang rất mong chờ kỳ nghỉ lễ cuối năm nay và tất cả đã sẵn sàng chào đón mọi người đến trải nghiệm.” – Ông Pieter De Weerd – Tổng Quản lý Pullman Phú Quốc, chia sẻ.

Pullman Phú Quốc mở ra các chương trình chào đón mùa lễ hội

  • Từ 23-31/1/2022, nhà hàng Mad Cow Wine & Grill mở màn với thực đơn mùa lễ Rudolph’s Takeover – mang đến thực đơn 4 món mùa lễ hội độc đáo tại Phú Quốc.
  • Ngày 23-24/12/2022, Once Upon A Market – chợ đêm chủ đề Giáng sinh hằng năm sẽ quay trở lại với các món nướng địa phương và món ăn mùa lễ hội bên cạnh các màn biểu diễn thú vị.
  • Ngày 25/12/2022, chương trình Phong Vị An Lành với quầy heo sữa quay nguyên con, quầy trứng cá muối đen, quầy kẹo Giáng sinh truyền thống và đa dạng các món hải sản khác chắc chắn sẽ là một trong những sự lựa chọn thú vị cho các du khách.
  • Ngày 31/12/2022, du khách có thể tạm biệt năm 2022 với đại tiệc Đêm Giao Thừa Tại Phú Quốc với đa dạng món hải sản tự chọn nướng trên bãi biển và chào đón năm mới 2023 với bữa tiệc đếm ngược trên sân thượng với nhạc sống và màn trình diễn pháo hoa rực rỡ.
  • Ngày 1/1/2023, du khách có thể quây quần bên những người thân yêu và chúc mừng năm mới với Bữa Sáng Muộn Chủ Nhật Đầu tiên gồm các món ăn quốc tế và địa phương được ưa chuộng rộng rãi.

Pullman Phú Quốc mở ra các chương trình chào đón mùa lễ hội

Độc giả quan tâm đến các chương trình của Pullman Phú Quốc,
có thể truy cập website:  www.pullmanphuquoc.com để biết thêm thông tin chi tiết.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment