Gắn kết xúc cảm gia đình với bộ sưu tập bánh trung thu từ Windsor Plaza - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Gắn kết xúc cảm gia đình với bộ sưu tập bánh trung thu từ Windsor Plaza

Lấy cảm hứng từ những cuốn album ảnh rất gần gũi với các gia đình Việt Nam, khách sạn Windsor Plaza ra mắt bộ ba hộp bánh trung thu sống động và ý nghĩa cho mùa Tết Đoàn Viên 2021.

Bộ ba tặng phẩm bánh trung thu truyền thống của khách sạn Windsor Plaza ra mắt cho mùa trăng năm nay được khắc họa đường nét sang trọng dựa trên những bức tranh thiên nhiên mùa thu sống động. Các mẫu hộp đều được lấy cảm hứng từ những cuốn album ảnh rất gần gũi với các gia đình Việt Nam với kiểu dáng cùng sắc màu thời thượng.

bánh trung thu khách sạn Windsor Plaza 2021

Mỗi mùa Tết Trung Thu về, khoảnh khắc được cùng nhau sẻ chia những chiếc bánh trung thu và hàn thuyên những câu chuyện tình thân là một nét đẹp truyền thống của người Việt. Mỗi chiếc bánh trung thu được thưởng thức đều mang đậm ý nghĩa của sự đoàn viên, sự ấm áp của gia đình trong đêm trăng tròn hạnh phúc. Vì thế, trong mỗi hộp bánh trung thu của khách sạn Windsor Plaza đều ẩn chứa những câu chuyện ý nghĩa bên trong, đi cùng những chiếc bánh trung thu chất lượng, là món quà ngon đầy ý nghĩa mà bạn có thể lựa chọn để tặng cho gia đình, bạn bè hoặc đối tác kinh doanh.

bánh trung thu khách sạn Windsor Plaza 2021

Hộp “Tinh Đình Hội Tụ” ví von khoảnh khắc các thành viên trong gia đình gặp lại nhau bằng việc phác họa sinh động những chú chuồn chuồn tìm được nhau trong vườn hoa giữa trời tím thơ mộng. Hộp có bốn bánh trung thu 200g, hai trứng với các vị gồm thập cẩm, thập cẩm gà quay, hạt sen, cà phê dừa (không trứng) với giá tham khảo từ 988.000VND.

bánh trung thu khách sạn Windsor Plaza 2021

Hộp “Song Ngư Sum Vầy” miêu tả sự vui vẻ, yên bình của gia đình nhỏ trong bức họa đôi cá chép bơi giữa hồ sen trên nền xanh ngọc thanh tao. Hộp có sáu bánh Trung Thu hoàng kim với giá tham khảo từ 788.000VND.

bánh trung thu khách sạn Windsor Plaza 2021

Hộp “Trúc Điểu Đoàn Viên” thể hiện một bầu không khí rộn rã tiếng cười với họa tiết về những chú chim sắc màu rực rỡ líu lo hót trên những nhánh tre trên nền lam sẫm thanh lịch. Hộp có tám bánh trung thu 100gr, gồm một trứng với các vị như thập cẩm, thập cẩm gà quay, hạt sen, khoai môn, đậu xanh, đậu đỏ, cà phê dừa (không trứng), đậu biếc nhân phô mai (không trứng) với giá tham khảo từ 988.000VND.

Theo ông Adwin Chong, Tổng Quản lý khách sạn Windsor Plaza, “giờ đây, hơn bao giờ hết, điều quan trọng đối với chúng tôi là luôn nhớ đến gia đình và cộng đồng, và chúng tôi hy vọng rằng những chiếc hộp chứa đựng các chiếc bánh trung thu này sẽ mang lại niềm vui và sự ấm áp cho mọi người để cùng nhau đón Tết Trung thu”.

Mời độc giả quan tâm tìm hiểu thêm thông tin tại website: http://banhtrungthu.windsorplazahotel.com/

Có thể bạn quan tâm:

Comment