Lễ hội mua sắm 6.6 trên Lazada ghi nhận doanh thu tăng gấp 15 lần

Lễ hội mua sắm 6.6 trên Lazada ghi nhận doanh thu tăng gấp 15 lần

Lễ hội mua sắm 6.6 “Hè tới, Sale chơi tới” trên Lazada đã diễn ra trong 5 ngày từ 6/6 – 10/6/2022 với nhiều kết quả tích cực.

Người tiêu dùng đang tích cực mua sắm bằng việc tận dụng các ưu đãi sâu trên Lazada trong dịp này. Cụ thể, Lễ hội mua sắm 6.6 của Lazada đã ghi nhận doanh thu tăng gấp hơn 15 lần và số lượng đơn hàng tăng gấp 11 lần so với ngày thường. Đặc biệt, Lazada được chọn là điểm đến thú vị trong hè này khi mang tới cho người dùng các chương trình mua sắm kết hợp giải trí đặc sắc thông qua livestream, gaming và cũng là kênh kinh doanh hiệu quả của các thương hiệu và nhà bán hàng.

Bà Kaya Qin, Tổng Giám đốc Lazada Việt Nam chia sẻ: “Với nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm, tăng cường miễn phí vận chuyển toàn quốc cũng như đẩy mạnh khuyến mãi, chương trình giải trí, chúng tôi tin rằng người tiêu dùng đã thật sự có những trải nghiệm mua sắm hè tuyệt vời trong Lễ hội mua sắm 6.6 trên Lazada. Đây cũng là dịp để các thương hiệu đối tác và nhà bán hàng trên nền tảng nắm bắt và đáp ứng nhu cầu của người dùng trong giai đoạn cao điểm. Các kết quả khả quan từ Lễ hội mua sắm 6.6 sẽ là nguồn động lực cũng như tiền đề để Lazada tiếp tục mang đến nhiều niềm vui, tiện ích cho người dùng và sự phát triển thành công cho các đối tác trong thời gian tới.”

Lễ hội mua sắm 6.6 trên Lazada ghi nhân doanh thu tăng gấp 15 lần

Các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu trên LazMall tiếp tục là điểm đến mua sắm yêu thích của người tiêu dùng trong dịp hè này với doanh thu tăng gấp 44 lần, số lượng đơn hàng LazMall tăng gấp hơn 30 lần và số lượng người mua LazMall tăng gấp 19 lần so với ngày thường. Trong đó, 6 thương hiệu LazMall được yêu thích nhất là: Samsung, La Roche Posay, Lép, PediaSure, Lock&Lock, Vietravel.

Ngành hàng Thời Trang ghi nhận mức tăng trưởng cao so với cùng kì năm ngoái với sức mua tăng trên các nhóm sản phẩm như thời trang nam và nữ, thể thao ngoài trời và túi xách – du lịch. Ngành hàng Bách hóa cũng ghi nhận mức tăng trưởng gần gấp đôi so với cùng kì năm ngoái với sữa, nước giải khát, thực phẩm tươi sống và snacks là các sản phẩm được mua nhiều nhất để chuẩn bị các bữa tiệc mùa hè. Ngành hàng Evoucher điện tử và ngành hàng Điện tử cũng ghi nhận sức mua tăng đáng kể các nhóm sản phẩm phục vụ cho du lịch, tự thưởng mùa hè như eVoucher ẩm thực – du lịch – di chuyển, điện thoại thông minh, sạc dự phòng, đồng hồ thông minh.

Với voucher Tích Lũy với giá trị lên đến 800.000 đồng được người dùng hào hứng hưởng ứng vì tích lũy càng cao sẽ được giảm giá càng nhiều. Do đó, đã có 19 triệu Voucher Tích Lũy được thu thập trong suốt 5 ngày diễn ra Lễ hội mua sắm 6.6 và hơn 73% người dùng có thu thập Voucher Tích Lũy sẽ quay lại mua sắm vào ngày hôm sau. Flashsale (Deal Chớp Nhoáng) với mức giá giảm hấp dẫn, deal đồng giá trong khung giờ vàng cũng được người dùng săn đón để mua sắm thêm hời khi Flashsale đóng góp 30% vào doanh thu của Lazada trong toàn bộ Lễ hội mua sắm 6.6.

Với nỗ lực không ngừng trong việc mang đến trải nghiệm mua sắm – giải trí mùa hè độc đáo thông qua các chương trình livestream thú vị, kênh LazLive của Lazada đã ghi nhận kết quả tăng trưởng ấn tượng và trở thành kênh kinh doanh hiệu quả của thương hiệu và nhà bán hàng. Theo đó, LazLive của Lazada ghi nhận doanh thu tăng mạnh gấp 6.5 lần, số lượt xem và người dùng mua sắm thông qua LazLive cũng tăng gấp 2.5 lần so với cùng kì năm ngoái.

Đã có hơn 2,3 triệu sản phẩm được giới thiệu và bán ra thông qua kênh LazLive trong suốt thời gian diễn ra Lễ hội mua sắm 6.6 và số tiền trung bình 1 người mua hàng đã chi để mua hàng qua LazLive tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái. Cùng với LazLive, LazGame “Gét Gô” cũng là hoạt động người dùng hào hứng trải nghiệm trong Lễ hội mua sắm 6.6 với thời gian chơi trung bình 12 phút/ lượt chơi để săn voucher giảm giá và quà tặng hấp dẫn từ các thương hiệu trên Lazada.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment

comment