Lazada ký kết hợp tác chiến lược với FrieslandCampina Việt Nam - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Lazada ký kết hợp tác chiến lược với FrieslandCampina Việt Nam

Hôm nay 7/5/2019, Lazada đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với FrieslandCampina Việt Nam trong 3 năm, từ 2019 đến 2021. Theo đó, các thương hiệu sữa như Friso, Dutch Lady, Yomost, Fristi, Ovaltine và Hoàn Hảo sẽ tiếp tục được phân phối chính hãng trên kênh mua sắm Lazada với nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Sự hợp tác này là chuỗi hoạt động nằm trong chiến lược JBP (Join Business Plan) của Lazada VN với các thương hiệu hàng đầu như FrieslandCampina VN

Những thương hiệu sữa Friso, Dutch Lady, Yomost, Fristi, Ovaltine và Hoàn Hảo là những sản phẩm của FrieslandCampina Việt Nam được ưa chuộng trên sàn thương mại điện tử Lazada. Đặc biệt, doanh số sữa bột của thương hiệu Friso đã tăng trưởng gần 5 lần trong 3 năm (2016-2018) và là thương hiệu bán chạy nhất trong ngành hàng sữa bột tại chiến dịch mua sắm cuối năm 12.12 trên Lazada vừa qua. 

Trong buổi lễ ký kết, FrieslandCampina Việt Nam cam kết sẽ phân phối các sản phẩm có giá cạnh tranh nhất trên gian hàng chính hãng LazMall và mang đến nhiều quà tặng cao cấp và độc quyền cho khách hàng khi mua sắm sản phẩm trên Lazada. Bên cạnh đó, khi sử dụng mẫu thử của Friso và Dutch Lady được phát tại các bệnh viện, người dùng có thể quét QR code trên bao bì mẫu thử để nhận được ưu đãi giảm giá hấp dẫn khi mua sản phẩm trên Lazada.

FrieslandCampina VN hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mua sắm đặc biệt trên kênh thương mại điện tử Lazada trong thời gian sắp tới

Về phía Lazada, sàn thương mại điện tử này sẽ ưu tiên cho những đối tác chiến lược như FrieslandCampina Việt Nam tham gia vào những chiến dịch mua sắm lớn như Sinh nhật Lazada, 9.9, 11.11, 12.12,… và các chương trình khuyến mãi khác dành riêng cho các thương hiệu trên LazMall như ngày Ngày Siêu Thương Hiệu và Ngày Siêu Ngành Hàng của Lazada. 

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Berend van Wel, Tổng Giám đốc FrieslandCampina Việt Nam cho biết: “FrieslandCampina Việt Nam và Lazada mong muốn sẽ mang đến cho phụ nữ mang thai và trẻ em Việt Nam nguồn dinh dưỡng cao cấp hàng đầu, cung cấp cho người tiêu dùng giải pháp mua sắm điện tử nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi 24/7 cũng như góp phần vào sự phát triển lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam.”

Ông Max Zhang, Tổng Giám đốc Lazada Việt Nam cũng chia sẻ: “Mục tiêu của Lazada là phát triển một hệ sinh thái thương mại điện tử năng động cùng với các đối tác hàng đầu như FrieslandCampina Việt Nam, dựa trên tiêu chí ‘3 E’: trao quyền (empowering), nâng cao hiệu quả (efficiency) và mua sắm thú vị (experience). Chúng tôi rất mong việc ký kết hợp tác chiến lược này sẽ đưa nguồn dinh dưỡng thiết yếu đến tận tay những người tiêu dùng trên khắp Việt Nam một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.”

Có thể bạn quan tâm:

Clinique ra mắt cửa hàng trực tuyến trên Lazada

M∙A∙C bắt tay Lazada mở rộng kênh phân phối trực tuyến

Comment