Khách sạn Lotte Sài Gòn trở lại với diện mạo mới

Khách sạn Lotte Sài Gòn trở lại với diện mạo mới

Sau gần 5 tháng tạm ngừng hoạt động để cải tạo, khách sạn Lotte Sài Gòn đã chính thức trở lại với nhiều tiện ích hiện đại, sang trọng.

Khách sạn Lotte Sài Gòn sở hữu đầy đủ cơ sở hạ tầng hiện đại đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng như lưu trú, thư giãn, giải trí, hội họp và ăn uống trong một môi trường xanh, không gian thông thoáng, trong lành, yên tĩnh và không kém phần sang trọng, cùng hệ thống phòng hội nghị với trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhiều sự kiện đẳng cấp.

Lotte Sài Gòn liên tục nâng cấp để phục vụ khách hàng

Với phương châm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về chất lượng và dịch vụ, khách sạn Lotte Sài Gòn mới đây đã có thời gian cải tạo, nâng cấp và chính thức hoạt động trở lại sau buổi ra mắt diện mạo mới.

Lotte Sài Gòn sở hữu hồ bơi rộng ngoài trời

Ông Suh Dong Soo – Tổng Giám đốc Khách sạn Lotte Sài Gòn cho biết: “Một dự án được ấp ủ bằng cả tâm huyết và tình cảm của chúng tôi, sau gần 5 tháng đóng cửa để cải tạo và nâng cấp, đến nay khách sạn Lotte Sài Gòn tổ chức buổi lễ ra mắt khu vực sân vườn, hồ bơi với một diện mạo hoàn toàn mới, được ví như ốc đảo giữa trung tâm thành phố. Bên cạnh sở hữu hồ bơi ngoài trời lớn nhất thành phố, Lotte Sài Gòn còn là một trong những khách sạn 5 sao sở hữu mảng xanh hiếm có với không gian mở, thông thoáng, trong lành, đậm màu xanh của thiên nhiên. Khu vực hồ bơi, sân vườn mang phong cách ốc đảo xanh hơn 3300m2 được bao quanh bởi hồ cảnh quan, thảm cỏ xanh mướt, cây xanh kết hợp với hòn non bộ và thác nước sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng đề cao cuộc sống xanh, trong lành, khoẻ mạnh, mang đến sự thoải mái, thư giãn và tận hưởng mỗi ngày.”

Lotte Sài Gòn sở hữu hồ bơi rộng ngoài trời

Trước đó, vào cuối năm 2022, đầu năm 2023, khách sạn cũng đã hoàn thành nâng cấp và đưa vào hoạt động hai nhà hàng là nhà hàng Ý – Ottimo House và nhà hàng buffet hải sản cao cấp – The Canvas với không gian mở rộng thoáng hướng tầm nhìn ra khu vực hồ bơi ốc đảo xanh mướt, và sảnh terrace có thể tổ chức tiệc từ 50 khách trở lên.

Lotte Sài Gòn nâng cấp nhà hàng

Có thể bạn quan tâm:

Comment