SR Celebrating Local Pride trở lại với thông điệp “Future is Now”

SR Celebrating Local Pride trở lại với thông điệp “Future is Now”

Show diễn thời trang SR Celebrating Local Pride mùa thứ 6 chính thức quay trở lại với tính năng “See now, Buy now” – trải nghiệm mua sắm ngay tại sàn diễn, lần đầu tiên được xuất hiện tại Việt Nam.

Viết tiếp sứ mệnh tạo ra sân chơi dành cho các bạn trẻ yêu thích thời trang nói chung và cộng đồng Local Brands Việt nói riêng, ở lần quay trở lại này, SR Celebrating Local Pride Thu Đông 2023 mang thông điệp “Future is Now” để tôn vinh thế hệ trẻ – thế hệ kế thừa tinh hoa của thời trang Việt.

Giới thiệu sự trở lại của SR Celebrating Local Pride Thu Đông 2023

Bên cạnh show diễn quy tụ hơn 15 local brands nổi bật tại thị trường thời trang Việt, SR Celebrating Local Pride Thu Đông 2023 vừa tung ra poster chính thức với thông điệp “Future is Now”. Poster gây chú ý với sự xuất hiện của 3 người mẫu với 3 cá tính khác nhau: Dahan Phương Oanh, Việt Dũng, Linh Khiếu. Họ là những gương mặt tiêu biểu cho thế hệ người mẫu trẻ tài năng, nhiệt huyết, kết hợp cùng với những thiết kế mới nhất của những NTK và thương hiệu trẻ tài năng như Khaar, Subtle Le Nguyen, Das La Vie, Dear Man..

SR Celebrating Local Pride Thu Đông 2023 với 3 người mẫu cá tính

Gây chú ý khi xây dựng sàn diễn tập trung vào âm thanh ánh sáng, SR Celebrating Local Pride Thu Đông 2023 mong muốn đem lại những trải nghiệm về thị giác lẫn cảm xúc cho khán giả. Đây là cách để show diễn Tôn vinh thời trang Việt mùa thứ 6 giúp các local brands tối ưu hóa chi phí, sử dụng những hình ảnh chất lượng trên chính sàn runway để quảng bá cho BST của mình. Đồng thời, nhằm mang đến nguồn khách hàng tiềm năng cho các thương hiệu, show diễn SR Celebrating Local Pride Thu Đông 2023 đã mở rộng quy mô chương trình, với sức chứa lên đến gần 1500 khán giả, gấp 3 lần số lượng tham dự của những mùa trước.

Trải nghiệm mua sắm ngay tại sàn diễn trong SR Celebrating Local Pride Thu Đông 2023

Đặc biệt, đây là sự kiện lần đầu tiên tại Việt Nam mang đến trải nghiệm mua sắm ngay tại sàn diễn thông qua ứng dụng BIDU với tính năng “See now, Buy now”. Với tiêu chí “thời trang là kinh doanh”, SR Celebrating Local Pride đặt mục tiêu lớn vào “See Now, Buy Now”, nhằm giúp các thương hiệu nội địa mở rộng tệp khách hàng, thúc đẩy bán hàng trước và sau sự kiện để giúp thương hiệu mang về hiệu quả doanh thu mong muốn.

Giới thiệu sự trở lại của SR Celebrating Local Pride Thu Đông 2023

Show diễn SR Celebrating Local Pride hợp tác cùng BIDU sẽ được tổ chức vào ngày 11/11 – ngày lễ độc thân, đồng thời, cũng là thời điểm các hoạt động mua sắm trên mọi nền tảng thương mại điện tử diễn ra mạnh mẽ nhất trong năm. Qua đó góp phần vào việc kích cầu thương mại, giúp các thương hiệu thời trang cải thiện doanh thu và phát triển ứng dụng mua sắm thời trang & làm đẹp đến từ Hàn Quốc.

Có thể bạn quan tâm:

Comment