“Làm đẹp không lãng phí”, mua sắm thông minh bảo vệ môi trường - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

“Làm đẹp không lãng phí”, mua sắm thông minh bảo vệ môi trường

Với tuyên ngôn “Làm đẹp không lãng phí”, giới trẻ hưởng ứng thói quen mua sắm thông minh để thể hiện quyết tâm quản lý tài chính trong giai đoạn kinh tế suy thoái cũng như góp phần bảo vệ môi trường xanh bền vững.

Chiến dịch “Waste down beauty up – Làm đẹp không lãng phí” được Sociolla phát động từ đầu năm nay với mục tiêu giúp bạn trẻ mua sắm thông thái hơn trong giai đoạn bão giá đồng thời cũng giúp bảo vệ môi trường, làm đẹp hành tinh xanh.

Chiến dịch Làm đẹp không lãng phí

Nhờ sự tham gia hào hứng của giới trẻ, chiến dịch đã thu gom hơn 100kg vỏ mỹ phẩm rỗng với hơn 500 khách hàng tham gia chỉ sau 3 tháng phát động. Chiến dịch cũng đặt ra mục tiêu cụ thể giảm thiểu 1 tấn rác thải mỹ phẩm tại Việt Nam trong năm 2023.

Chiến dịch Làm đẹp không lãng phí

Đầu tháng 06/2023, chiến dịch “Waste down beauty up – Làm đẹp không lãng phí” đã có sự kiện offline tại TP.HCM với các hoạt động như trình diễn graffiti chủ đề Trái Đất trên nền backdrop làm từ vỏ mỹ phẩm rỗng và thanh Ecobar, tận mắt xem quy trình tái chế nhựa, chơi xếp hình Tangram với vật liệu tái chế, đổi vỏ mỹ phẩm rỗng – nhận điểm tích lũy trên app Soco…

Chiến dịch Làm đẹp không lãng phí

Đại sứ cho chiến dịch là Meichan, một trong những genZ tài năng và năng động. Cô nàng cho biết: “Mình yêu thích làm đẹp nhưng cũng rất bận tâm về việc rác thải mỹ phẩm sẽ làm ảnh hưởng đến môi trường. Với thông điệp “Làm đẹp không lãng phí” của chiến dịch hy vọng chúng ta sẽ xây dựng được những thói quen mới, tạo nên một lối sống tích cực, không chỉ làm đẹp cho bản thân mà cò chăm sóc và bảo vệ cho “mái nhà chung” luôn sạch xanh bền vững”.

Có thể bạn quan tâm:

Comment