Radiant Fluid Foundation Matte – Kem nền kết cấu lì khúc xạ ánh sáng - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Radiant Fluid Foundation Matte – Kem nền kết cấu lì khúc xạ ánh sáng

Để khai mở một làn da sở hữu lớp trang điểm rạng rỡ toàn diện, Clé de Peau Beauté ra mắt dòng kem nền Radiant Fluid Foundation Matte mới nhất của thương hiệu. Đây là một sản phẩm làm đẹp thế hệ mới kết hợp giữa công nghệ quang học tiên tiến và hiệu quả dưỡng da giúp nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong lớp trang điểm.

kem nền Radiant Fluid Foundation Matte

Kem nền dạng lì Radiant Fluid Foundation Matte mới vượt trội với công nghệ “Tăng cường Ánh sáng – Light-Empowering Enhancer” lấy cảm hứng từ nguyên lý khúc xạ ánh sáng của những viên kim cương đa diện lấp lánh. Với công nghệ này, ánh sáng phản chiếu trên khắp bề mặt da và tối ưu hóa sự rạng rỡ ẩn giấu bên trong, mang đến một làn da mịn màng căng mượt được phủ bởi một lớp màng ánh sáng tinh tế.

Radiant Fluid Foundation Matte Cle de peau beaute

Kem nền Radiant Fluid Foundation Matte sở hữu kết cấu nhẹ, mềm mại như lụa, mang đến độ che phủ vừa phải, không gây cảm giác nặng nề cho da nhưng vẫn bền màu dài lâu nhờ vào công thức Lasting Matte Formulation, một sự kết hợp giữa trang điểm và dưỡng da giúp nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong. Công nghệ này giúp khóa ẩm trong khi hạn chế độ bóng dầu của làn da bằng cách hấp thụ lượng dầu thừa và ngăn lớp trang điểm không trôi.

kem nền kết cấu lì Radiant Fluid Foundation Matte

Được tạo nên từ những thành phần dưỡng da thượng hạng của Clé de Peau Beauté, bao gồm hợp chất thúc đẩy sự tỏa sáng của làn da Skin-Empowering Illuminator và tinh chất thảo dược Hypericum, kem nền Radiant Fluid Foundation Matte mang lại hiệu quả dưỡng ẩm và làm mịn da đáng kể, giảm thiểu sự xuất hiện của lỗ chân lông, từ đó vén màn vẻ đẹp hoàn hảo của làn da. Cụ thể hơn, kem nền Radiant Fluid Foundation Matte giúp dưỡng ẩm làn da hàng giờ liền, khuếch đại vẻ rạng rỡ từ sâu bên trong một làn da mịn màng như nhung.

kem nền Clé de peau Beauté

Bộ cọ chuyên dùng cho kem nền dạng lì Radiant Fluid Foundation Matte

Ngoài ra, hiệu quả mà Radiant Fluid Foundation Matte mang đến còn kéo dài cùng thời gian. Sau hai tuần sử dụng liên tục, 91% người dùng cảm thấy lỗ chân lông được thu nhỏ và làn da trở nên ẩm mượt hơn, trong khi 90% người dùng cho biết làn da của họ ít bị bóng dầu hơn.

“Vào một ngày bận rộn, kem nền Radiant Fluid Foundation Matte giúp tôi luôn tự tin tỏa sáng với độ bền màu hàng giờ liền. Không chỉ mang lại cảm giác thoải mái và làn da mịn màng rạng rỡ, kem nền khiến tôi cảm thấy hoàn toàn yên tâm vì làn da của mình đang được nuôi dưỡng từ sâu bên trong với các thành phần chăm sóc da được bổ sung trong công thức.”_ Felicity Jones, Đại sứ Toàn cầu Clé de Peau Beauté

Có thể bạn quan tâm:

Clé de Peau Beauté khai trương boutique mới sang trọng và đẳng cấp

Key Radiance Care – Tỏa sáng làn da từ năng lượng nội tại

Comment