Những bất ngờ trong tình yêu - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Những bất ngờ trong tình yêu

Tình yêu có thể xuất phát từ những điều tưởng chừng như không thể bởi trái tim luôn nâng niu những lựa chọn của riêng mình. Đây chính là thông điệp mà bộ phim Tình yêu không hẹn trước muốn gửi gắm đến khán giả.

Khán giả truyền hình có thêm lựa chọn giải trí mỗi ngày với bộ phim Tình yêu không hẹn trước của Đài Loan. Tình yêu không hẹn trước xoay quanh chuyện tình yêu của hai tuyến nhân vật chính Tiểu Hoa – An Lợi và Khải Lập – Ngọc Lan. Với thông điệp nhẹ nhàng nhưng sâu sắc cùng lối diễn xuất hài hước, tinh tế của dàn diễn viên xứ Đài, bộ phim sẽ mang đến cho người xem những tình huống quen thuộc trong chuyện tình yêu với xuất phát điểm khác nhau.

Tình yêu không hẹn trước

Tiểu Hoa và An Lợi được biên kịch xây dựng là những người bạn thân khác nhau. Họ thân thiết đến mức mọi người xung quanh luôn nghĩ cả hai là một cặp đôi hạnh phúc. Thế nhưng, chỉ mỗi An Lợi nhận ra tình cảm của chính mình, còn Tiểu Hoa không có bất kỳ tín hiệu tình cảm nào dành cho cô bạn. Điều này vô tình đẩy hai người bạn thân xa nhau hơn.

Trong khi, cặp đôi còn lại là Khải Lập và Ngọc Lan lại có những khó khăn hơn khi chàng vừa ra tù, còn nàng là cô tiểu thư nhà giàu. Dù cả hai đều hướng về nhau nhưng mặc cảm đã khiến Khải Lập luôn tạo rào cản với cô bạn. Khán giả có thể theo dõi bộ phim Tình yêu không hẹn trước để đón chờ những diễn biến bất ngờ và cái kết nào sẽ dành cho hai cặp đôi chính. Phim đang được trình chiếu mỗi buổi chiều từ thứ hai đến thứ sau, lúc 17h30 trên THVL1.

Có thể bạn quan tâm:

Comment