Phương pháp đột phá về phòng chống và ngăn ngừa bệnh ung thư từ Nhật Bản - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Phương pháp đột phá về phòng chống và ngăn ngừa bệnh ung thư từ Nhật Bản

Eri Katagiri, bác sĩ người Nhật đã giới thiệu liệu pháp y học tái sinh mang tính đột phá giúp tăng cường sự hoạt động của tế bào miễn dịch nhằm phòng chống và ngăn ngừa bệnh ung thư.

Mới đây, tiến sĩ – bác sĩ Eri Katagiri đã nghiên cứu và đưa vào sử dụng giải pháp y học tái sinh, phòng chống và ngăn ngừa ung thư thông qua việc nuôi cấy và hoạt hoá các tế bào NK rồi đưa ngược lại vào bên trong cơ thể. Eri Katagiri hiện đang là viện trưởng Eri Clinic Omotesando, Ủy viên hội nội khoa Nhật Bản, Ủy viên hội phẫu thuật thẩm mỹ Nhật Bản, Ủy viên hội chống lão hóa Nhật Bản. Với kinh nghiệm lâm sàng nội khoa hơn 10 năm (chuyên khoa tuần hoàn), bác sĩ còn say mê nghiên cứu trong điều trị chống lão hóa và áp dụng những liệu pháp tiên tiến và hiện đại nhất nhằm giúp phái đẹp có được làn da căng mịn và khoẻ mạnh. Vào tháng 7 vừa qua, trong một chuyến công tác tại Việt Nam, bác sĩ Eri Katagiri cũng đã có buổi trả lời phỏng vấn với một chương trình truyền hình về giải pháp y học tái sinh trong phòng chống và ngăn ngừa ung thư.

Eri Katagiri là bác sĩ nội khoa hàng đầu Nhật Bản.

Phương pháp phòng chống và ngăn ngừa ung thư của bác sĩ Eri Katagiri được dựa trên những nghiên cứu đầy đủ về một loại tế bào miễn dịch có tên là NK. Trong cơ thể của mỗi người, hệ bạch huyết bao gồm các loại tế bào: tế bào T, tế bào β và tế bào NK. Trong đó, tế bào NK (Natural killer – tế bào tiêu diệt tự nhiên) được ví như là hàng rào bảo vệ tiên phong của cơ thể nhằm chống lại các tế bào ung thư và các virus nhiễm trùng. Hệ miễn dịch suy yếu là một trong những nguy cơ lớn khiến cho tế bào ung thư kích hoạt và phát triển. Khi con người trở nên già đi, tỷ lệ hoạt hoá của tế bào NK theo đó sẽ giảm dần. Bên cạnh đó, những người có tỷ lệ kích hoạt tế bào NK thấp cũng sẽ dễ mắc các bệnh khối u ác tính như ung thư.

Vận dụng nguyên tắc hoạt động của loại tế bào đặc biệt này, bác sĩ – tiến sĩ Eri Katagiri đã nghiên cứu thành công phương pháp kích hoạt các tế bào NK để giúp điều trị miễn dịch cho một số bệnh, bao gồm ung thư. Phương pháp này được thực hiện bằng cách lấy một lượng máu nhất định của cơ thể, nuôi cấy và hoạt hoá các tế bào NK rồi đưa ngược lại vào bên trong cơ thể, giúp tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa ung thư hiệu quả, đảo ngược quá trình lão hóa bằng cách thay thế các tế bào yếu già cỗi bằng các tế bào mới khỏe mạnh. Bác sĩ Eri Katagiri cũng khuyên mọi người nên thực hiện liệu pháp này một cách định kỳ.    

Bác sĩ Eri Katagiri tại buổi phỏng vấn với chương trình truyền hình.

Phương pháp điều trị bằng tế bào miễn dịch NK không chỉ có tác dụng thúc đẩy khả năng tự điều trị của cơ thể, tăng cường sức khỏe nhờ hoạt tính hóa tối đa các tế bào NK, mà còn có hiệu quả cao trong việc điều trị và phòng chống phát bệnh ung thư hay các bệnh truyền nhiễm do virus gây ra. Phương pháp này cũng được xem là rất an toàn, hầu như không có tác dụng phụ hay phản ứng phản vệ do sử dụng các tế bào tự thân.

Với công nghệ mới này, những người quan tâm đến sức khỏe mong muốn tìm kiếm một giải pháp trong việc phòng chống và ngăn ngừa ung thư đã có thêm một cách để nâng cao sức khỏe cũng như tăng cường chất lượng cuộc sống.

Tiến sĩ, bác sĩ thẩm mỹ & chống lão hóa nổi tiếng Nhật Bản Eri Katagari sẽ có mặt ở Việt Nam để chia sẻ về xu hướng làm đẹp và công nghệ chăm sóc sức khỏe tiên tiến nhất của Nhật Bản tại đêm tiệc sang trọng Eri Experience, ra mắt trung tâm thứ 8 Eri International tại tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark 81. Độc giả tham khảo website: http://www.eriinternational.vn/ hoặc hotline: 028.71.079.889

***

Chi nhánh Eri International TP.HCM: Lầu 4, TTTM SC Vivo City, 1058 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phong, Q.7 | Lầu 3, Pearl Plaza, 561 Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh | Lầu 3, Thảo Điền Pearl, 12 Quốc Hương, P.Thảo Điền, Q.2 | Lầu 6, TTTM Saigon Centre, 65 Lê Lợi, P.Bến Nghé, Q.1 | Lầu 3, TTTM Vincom Landmark 81, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh. 

Chi nhánh Eri International Hà Nội: Lầu 2, Somerset West Point, 2 Tây Hồ, P.Quảng An, Q.Tây Hồ | Lầu 2, Royal City, 72A Nguyễn Trãi, P.Thượng Đình, Q.Thanh Xuân. 

Chi nhánh Eri International Đà Nẵng: Lầu 3, Tòa Nhà Bưu Điện, 271 Nguyễn Văn Linh, P.Vĩnh Trung, Q.Thanh Khê. 

Comment