HLV Park Hang Seo trở thành đại sứ thương hiệu VPMilk và IQLac Pro - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

HLV Park Hang Seo trở thành đại sứ thương hiệu VPMilk và IQLac Pro

Ngày 2/4/2018 vừa qua, công ty VPMilk với nhãn hàng IQLac Pro đã tổ chức lễ ký kết với HLV trưởng đội tuyển U23 Việt Nam Park Hang Seo, ông chính thức trở thành người nước ngoài đầu tiên đại diện cho thương hiệu sữa VPMilk và IQLac Pro.

Một trong những bí quyết giúp HLV Park Hang-seo đưa U23 Việt đạt kỳ tích Á quân VCK U23 châu Á, đó là ông đã giúp U23 Việt Nam giải quyết tốt bài toán về thể lực – vốn là một trong những điểm yếu của cầu thủ Việt. Bên cạnh việc đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ, ông khuyến khích các cầu thủ uống thêm khoảng 1000ml sữa mỗi ngày để bổ sung đầy đủ năng lượng và dưỡng chất cần thiết cho việc tập luyện và thi đấu.

NDN_HLV Park Hang Seo tro thanh dai su VPMilk_2

HLV Park Hang Seo chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của VPMilk và nhãn sữa IQLac Pro

HLV Park chia sẻ: “Tôi mong muốn mỗi trẻ em đều hình thành thói quen tuân thủ kỷ luật trong những việc nhỏ nhất như việc Nhớ Uống Sữa IQLAC PRO Mỗi Ngày, đó là nền tảng để nâng cao thể lực, sức khỏe và chiều cao, là yếu tố để thành công sau này.”

Thầy Park còn chia sẻ, ở Hàn Quốc, các cầu thủ đều tuân thủ kỷ luật rất cao, từ việc tập luyện cho đến chế độ dinh dưỡng. Mỗi ngày các cầu thủ đều nhớ uống sữa đủ bữa, sáng trưa chiều, như là một thói quen cần thiết để nâng cao nền tảng thể lực. Khi đi đâu, các cầu thủ đều mang theo sữa, từ việc ra sân tập hay thậm chí thi đấu ở nước ngoài.

NDN_HLV Park Hang Seo tro thanh dai su VPMilk_3

Cũng trong thời gian HLV Park gắn bó cùng đội tuyển, VPMilk cùng nhãn hàng IQLac Pro là nhà tài trợ sữa chính thức của U23 Việt Nam, đồng hành và chăm lo về dinh dưỡng cho các em.

Do vậy, HLV Park Hang-seo mong muốn chia sẻ câu chuyện Nhớ Uống Sữa Mỗi Ngày đến với tất cả trẻ em Việt Nam để truyền tải tầm quan trọng cũng như lợi ích của việc uống sữa mỗi ngày, góp phần nâng cao nền tảng thể lực khỏe mạnh cho những thế hệ tài năng và tương lai của đất nước. 

Một trong những người truyền cảm hứng cho mọi người nhiều nhất trong đội hình U23 chính là HLV Park Hang-seo. Đảm nhận vị trí thuyền trưởng của các đội tuyển quốc gia chưa đầy 6 tháng, HLV Park mang một làn gió tươi mới đến cho các cầu thủ, từ chiến thuật thi đấu đến những thói quen hàng ngày, ví dụ như không dùng điện thoại trong bữa ăn để các cầu thủ gần gũi nhau hơn, hay việc nhỏ khác là nhớ uống sữa mỗi ngày. Một cách rất tự nhiên, ông cho các học trò nhận ra sữa là sản phẩm dinh dưỡng tuyệt đối không thể thiếu cũng như lợi ích của việc uống sữa.

NDN_HLV Park Hang Seo tro thanh dai su VPMilk_4

HLV Park cho biết mình rất mê bóng đá và cực thích uống sữa

Bà Nguyễn Thị Thu Phương, Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc công ty VPMilk, chia sẻ: “Thông qua sự hợp tác cùng HLV Trưởng Park Hang-seo, công ty VPMilk cùng nhãn hàng IQLac Pro mong muốn tiếp tục lan tỏa thông điệp Nhớ Uống Sữa Mỗi Ngày một cách tự nhiên nhất đến với các cầu thủ – thế hệ tài năng của đất nước, cùng các em nhỏ – thế hệ tương lai của đất nước.”

Để góp phần lan tỏa câu chuyện “Nhớ uống sữa mỗi ngày – Nền tảng cho con MAU CAO CHÓNG LỚN” một cách hiệu quả, công ty VPMilk hợp tác cùng đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu trong nước, đơn cử là PGS.TS. BS Nguyễn Thị Lâm, Nguyên Phó Viện trưởng Viện dinh dưỡng quốc gia, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dinh dưỡng phù hợp với khẩu vị của người Việt, đặc biệt là trẻ nhỏ, để các em xem việc uống sữa là niềm vui mỗi ngày.

NDN_HLV Park Hang Seo tro thanh dai su VPMilk_1

Bà Nguyễn Thị Thu Phương, TGĐ CtyVPMilk cùng HLV Trưởng Park Hang Seo tại sự kiện ra mắt.

logo 1

Có thể bạn quan tâm:

CMG tặng phần thưởng 3 tỷ đồng cho U23 Việt Nam

Bí quyết “vàng” để trẻ thích vận động

 

Comment