Beer Club đầu tiên tại khu nghỉ dưỡng The Grand Hồ Tràm Strip

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một khu nghỉ dưỡng đã chính thức khai trương một beer club của riêng mình, mang đến những màn biểu diễn âm nhạc sôi động.

Khu phức hợp nghỉ dưỡng The Grand Hồ Tràm Strip vừa chính thức khai trương ROXY Beer Club vào cuối tháng Ba vừa qua. Đây là mô hình ẩm thực kết hợp giải trí với phong cách thiết kế khác biệt hoàn toàn so với các beer club hiện nay, hứa hẹn đáp ứng xu hướng giải trí đa dạng của khách.

NDN_roxy beer club the grand ho tram_2

Không gian ROXY Beer Club tại The Grand Hồ Tràm.

ROXY Beer Club có sức chứa lên đến hơn 170 khách, thực đơn hợp lý với các loại đồ uống và thức ăn được chính tay đầu bếp của The Grand thực hiện. Chỉ mở cửa từ 9 giờ tối đến 2 giờ sáng hôm sau, từ thứ 5 – Chủ Nhật hàng tuần. Bên cạnh cơ sở vật chất và tiện nghi, beer club còn gây ấn tượng bởi các màn trình diễn nghệ thuật và các loại hình giải đặc sắc hàng đêm với sự góp mặt từ các DJ chính của khách sạn.

Với sự khai trương beer club thế hệ mới này, The Grand Hồ Tràm mong muốn mỗi khách hàng đến với The Grand sẽ luôn có một chuyến nghỉ dưỡng thật vui vẻ và mới lạ, không giống với bất kỳ nơi nào khác.

NDN_roxy beer club the grand ho tram_1

logo 3

Từ nay đến hết tháng 4/2018, ROXY Beer áp dụng chương trình khuyến mãi mua 5 tặng 1 cho bia Budweiser. Ngoài ra, phái đẹp đến với ROXY Beer Club vào đêm Ladies’ Night mỗi thứ Bảy sẽ  được nhận nhiều ưu đãi đặc biệt.

logo 1

Có thể bạn quan tâm:

Hành trình nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên cố đô

Triển lãm nghệ thuật sống Châu Âu EuroSphere 2018