Lệ Quyên – Lê Hiếu kỉ niệm chặng đường 10 năm song ca tại Hồ Tràm Sound Waves - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Lệ Quyên – Lê Hiếu kỉ niệm chặng đường 10 năm song ca tại Hồ Tràm Sound Waves

Đã gần được 10 năm kể từ khi ca khúc “Con đường màu xanh” giúp Lệ Quyên và Lê Hiếu bật lên thành những ngôi sao, hai ca sĩ ngày hôm nay mang đến sân khấu Hồ Tràm Sound Waves những ca khúc làm sống lại ngày tháng huy hoàng ấy.

Lê Hiếu đã mở đầu đêm nhạc bằng những bản tình ca lãng mạn “Và tôi cũng yêu em”, “Về đây em” và “Cơn đau cuối cùng”. Nam ca sĩ còn trình diễn ca khúc “Ngày mai em đi” bản remix – ca khúc góp mặt trong đề cử Ca khúc Dance/Electronic được yêu thích ở ZMA 2017.

Khi những nốt đầu tiên của ca khúc “Con đường màu xanh” vừa cất lên, Lệ Quyên từ phía sau cánh gà nhẹ nhàng bước lên sân khấu và nắm tay Lê Hiếu. Ngay trên sân khấu của Hổ Tràm Sound Waves, Lệ Quyên khẽ bộc bạch rằng đây là năm thứ 10 kể từ khi cô và Lê Hiếu “nắm tay nhau bước trên con đường màu xanh” này.

Xuất hiện nổi bật trong chiếc váy đen dài kiêu sa, “Nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên đưa khán giả phiêu lưu trên những cung bậc tình yêu bằng giọng ca đầy nội lực mà da diết qua các bản tình ca nổi tiếng “Nếu em được lựa chọn”, “Tình lỡ”, “Thu ca” và “Ru em từng ngón xuân nồng”.

Chương trình giải trí độc quyền của The Grand Hồ Tràm Strip vẫn đang gặt hái những thành công mới cùng sự đón nhận từ phía khán giả. Hồ Tràm Sound Waves sẽ tiếp tục chào đón Tuấn Hưng và Soobin Hoàng Sơn tại The Grand Ballroom lúc 20:00, thứ Bảy ngày 30/6/2018.

Sau Thu Phương, Bùi Anh Tuấn vào tháng 1, Đàm Vĩnh Hưng vào tháng 3, Đan Trường, Hương Giang vào tháng 4 và Lệ Quyên, Lê Hiếu vào tháng 5, có thể nói Hồ Tràm Sound Waves vẫn đang đảm bảo thực hiện cam kết của mình ngay từ những ngày đầu thành lập: đưa những màn trình diễn chất lượng của các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam đến gần hơn với khán giả.

Có thể bạn quan tâm:

Vòng quanh những điểm đến hấp dẫn Tháng 6

Budweiser tung chiến dịch cổ động World Cup 2018

Comment