Khám phá dòng sữa ngon cho ngày năng động từ IQLac Pro của VPMilk

Vừa qua VPMilk ra mắt sản phẩm mới: IQLac Pro Football với bao bì bắt mắt cùng sự xuất hiện của các cầu thủ ngôi sao của câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai.

NDN_VPMilk_San pham IQLac Pro Vi Ngon_resize

Sữa ngon IQLac Pro của VPMilk – Vị ngon bé nào cũng thích

Để năng động, gia đình bạn cần nguồn dinh dưỡng đầy đủ và đúng chuẩn. Chính vì lý do đó IQLac Pro Football đã ra đời để trở thành nguồn dinh dưỡng nền tảng cho lối sống năng động, nhằm đáp ứng nhu cầu hoạt động thể chất, nhờ đó mọi thành viên trong gia đình sẽ luôn tràn đầy năng lượng cho cả ngày.

Sữa ngon cho cả ngày năng động IQLac Pro Football là sự kết hợp của bột sữa nguyên chất 100% và các vitamin khoáng chất thiết yếu. IQLac Pro Football là giải pháp dinh dưỡng bổ sung năng lượng được các cầu thủ của câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai yêu thích và tin dùng.

NDN_VPMilk_KV Football D_resize

IQLac Pro Football – Sản phẩm dinh dưỡng cung cấp năng lượng giúp bạn bắt đầu ngày mới năng động hơn

Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 31/5/2017, IQLac Pro Football đang có chương trình khuyến mãi với tổng giá trị giải thưởng lên đến 3,5 tỷ đồng, bao gồm nhiều quà tặng hấp dẫn như: 8 xe SH Mode, hàng trăm bút thông minh, đồng hồ định vị… và các quà tặng hấp dẫn khác.

CÁC SẢN PHẨM IQLac Pro KHÁC CỦA VPMILK:
  • IQLac Pro của VPMilk – Vị ngon bé nào cũng thích, là thương hiệu được người tiêu dùng tín nhiệm với các dòng sản phẩm theo nhu cầu của trẻ như:
  • IQLac Pro Biếng Ăn: Dành cho trẻ suy dinh dưỡng
  • IQLac Pro – Phát triển chiều cao: Dành cho trẻ trong giai đoạn phát triển chiều cao.

Thông tin chi tiết, tham khảo website: http://iqlacprofootball.vpmilk.vn


Có thể bạn quan tâm: 

4 mẹo ăn uống giúp duy trì năng lượng cả ngày

3 nguyên tắc vàng ăn uống