Stuart Weitzman khởi động chiến dịch Thu-Đông 2019: SW Boot Camp

Stuart Weitzman chính thức khởi động chiến dịch Thu Đông 2019 với sự tham gia của người phát ngôn toàn cầu Kendall Jenner và mang đến những mẫu giày nhiều sắc thái nhằm tôn vinh năng lượng của phụ nữ hiện đại và cách họ thực hiện những bước đi táo bạo vô cùng mạnh mẽ.

Ngày nay, phụ nữ đã không ngừng khẳng định vị thế trong nhiều vai trò đa dạng. Chiến dịch SW Boot Camp một phần cũng đã tái xác định quan niệm truyền thống, biến khái niệm “Boot Camp” từ gay gắt sang tinh tế, từ mãnh liệt sang thanh lịch. Mọi thứ thường không đơn giản như vẻ ngoài và Stuart Weitzman đã thấu hiểu để mang đến một sự “vừa vặn” dành cho những người phụ nữ thông qua chiến dịch Thu-Đông 2019: SW Boot Camp.

Định nghĩa sự “vừa vặn” của chiến dịch được thể hiện rõ nét khi khách hàng có thể lựa chọn trong 17 kích cỡ và ba độ rộng của đế giày. Bên cạnh đó, Stuart Weitzman còn chú trọng việc tăng tối đa sự thoải mái trong từng thiết kế.

Một điểm nhấn khác của chiến dịch Thu Đông 2019 đến từ Stuart Weitzman không thể không nhắc đến đó chính là sự trở lại của Kendall Jenner. Trong mùa thứ hai liên tiếp với vai trò là đại diện phát ngôn toàn cầu của thương hiệu, Kendall Jenner đã thể hiện được tinh thần khái niệm “high-energy” được giới thiệu trong ba phân cảnh riêng biệt của phim quảng cáo về chiến dịch. Đây gồm ba đoạn phim ngắn, vô cùng mãn nhãn với những cảnh quay đặc sắc được sản xuất bởi những người phụ nữ nổi bật trong nghệ thuật sáng tạo, bao gồm nhiếp ảnh gia, nhà quay phim Charlotte Wales cùng stylist Clare Richardson.

Thông qua hình ảnh của phim, thương hiệu đã nhấn mạnh nghệ thuật của sự chuyển động và miêu tả sức mạnh và sự tự tin của người phụ nữ, khi họ có thể dễ dàng di chuyển và nhảy múa một cách nhẹ nhàng qua cuộc sống hiện đại trong đôi giày Stuart Weitzman. Trong phim, Kendall Jenner thể hiện sự linh hoạt và dẻo dai qua các động tác xoay người uyển chuyển khi mang đôi giày Lesley.

Đây là sáng tạo mới nhất về thiết kế giày boots cao đến đầu gối.

Lesley là một mẫu giày rất được ưa chuộng của Stuart Weitzman và là một thiết kế được định sẵn để trở thành phong cách biểu tượng tiếp theo cho thương hiệu. Đôi boots được chế tác từ chất liệu độc quyền da lộn co dãn để đạt được cảm giác thoải mái tuyệt đối như “làn-da-thứ-hai”. Chi tiết dây buộc phía sau để người mang có thể dễ dàng điều chỉnh độ vừa vặn sao cho hoàn hảo nhất cùng phần gót giày bản to hiện đại và dễ ứng dụng.

Độc giả đang đọc bài viết “Stuart Weitzman khởi động chiến dịch Thu-Đông 2019: SW Boot Camp” tại chuyên mục Fashion & Beauty của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.netChân thành cảm ơn quý độc giả!

Đọc thêm:

Hóa nàng thơ mùa thu với những chiếc túi đan điệu đà

Khăn lụa – “item” không thể thiếu cho quý cô thanh nhã