Hóa nàng thơ mùa thu với những chiếc túi đan điệu đà - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Hóa nàng thơ mùa thu với những chiếc túi đan điệu đà

Nhẹ nhàng như mùa Thu có thể lại là hình ảnh nàng thơ thuần khiết với vẻ duyên dáng lạ lùng khi cầm một chiếc túi cói đung đưa trong tay hay vắt lên đôi vai gầy. Giản đơn mà thật thanh lịch, bởi chất liệu tự nhiên ấy dù có thể kết hợp đầy cá tính nhưng vẫn chưa bao giờ thôi đáng yêu, thôi “nữ tính”…

Phụ kiện bằng sợi tự nhiên luôn là một món đồ lên ngôi mỗi khi Hè về để cùng nàng xa tách khỏi phố thị ồn ào. Và khi một mùa gió Thu mới lại về, túi cói vẫn là một lựa chọn không thể bỏ qua của những cô gái yêu chất liệu này, yêu vẻ thùy mị và dịu dàng mà túi mang lại cho phong cách thời trang của mình. Tạp chí Nữ Doanh Nhân mời bạn cùng lướt xem những mẫu túi cói mới với thật nhiều kiểu dáng và chất liệu phong phú!

Mời bạn tham khảo một số mẫu khăn mới nhất được tạp chí Nữ Doanh Nhân tổng hợp sau đây:

H&M

Dorothy Perkins

H&M

Oasis

Topshop

Topshop

United Colors Of Benetton

Zara

Độc giả đang đọc bài viết “Hóa nàng thơ mùa thu với những chiếc túi đan điệu đà ” tại chuyên mục Fashion & Beauty của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.net. Chân thành cảm ơn quý độc giả!

Có thể bạn quan tâm:

Túi BOXYZ Salvatore Ferragamo tiếp tục là “IT Bag” của giới mộ điệu

Nghệ thuật quilting – Những chiếc túi chần vải khiến phái nữ phát cuồng

Comment