Gọi tên 3 điều cần nhớ khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp an toàn!

Bên cạnh thái độ phục vụ chuyên nghiệp và tận tình, khâu chăm sóc sau phẫu thuật hoặc điều trị của một địa chỉ làm đẹp là điều bạn cần lưu tâm. Một địa chỉ thẩm mỹ chú ý đến việc chăm sóc, tái khám cho khách hàng sau khi làm đẹp là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng.

1Hướng dẫn chăm sóc da tại nhà

Việc chăm sóc tại nhà nhằm bảo vệ làn da đồng thời giúp tối ưu hiệu quả của liệu trình. Sau khi điều trị, đặc biệt đối với các phương pháp điều trị xâm lấn hoặc bán xâm lấn, da sẽ có những tổn thương nhất định; vì thế, chế độ sinh hoạt và cách chăm sóc ảnh hưởng lớn đến tình trạng da. Hiện nay, không ít trường hợp da bị nhiễm trùng vì chăm sóc sai cách. Do đó để đảm bảo an toàn, bạn cần được hướng dẫn chăm sóc kỹ lưỡng bởi bác sĩ hoặc chuyên viên tư vấn.

2Cấp phát sản phẩm, đơn thuốc sau điều trị

Sau khi khám da hoặc điều trị, đối với các tình trạng da cần kết hợp thuốc điều trị, bác sĩ thường kê đơn kèm chỉ dẫn để đảm bảo bạn sử dụng đúng thuốc. Bên cạnh đó, một số phòng khám da sẽ phát kèm những bộ mỹ phẩm sử dụng kết hợp, ví dụ tặng kèm sản phẩm chấm mụn khi bạn điều trị mụn để giúp gom cồi mụn, tránh viêm nhiễm.

3Nhắc lịch điều trị

Để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả, bạn cần thực hiện đúng số lần và thời gian điều trị được chỉ định bởi bác sĩ. Tránh việc khách hàng quên lịch hẹn, giảm hiệu quả, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ thông báo lịch tái điều trị, nhắc hẹn. Việc nhắc hẹn không chỉ mang lại hiệu quả điều trị mà còn thể hiện sự quan tâm của địa chỉ đó đối với khách hàng của mình.

***

Một trong những địa chỉ làm đẹp đáp ứng đủ các yếu tố trên, được đông đảo khách hàng tin tưởng, phát triển liên tục là Viện điều trị da Nitipon Việt Nam. Trong vòng 2 năm hoạt động tại Việt Nam, Nitipon đã mở rộng với 10 chi nhánh tại Hồ Chí Minh. Để giúp khách hàng trải nghiệm, thương hiệu Nitipon luôn có những chương trình khuyến mãi trải nghiệm lần đầu dành cho khách hàng mới như: Trải nghiệm trị mụn 499K, da sáng bật tông chỉ với 599K,… 

Bên cạnh đó, viện điều trị còn có các chương trình đồng hành cùng khách hàng với mong muốn không chỉ đồng hành trong hành trình làm đẹp mà còn trong cuộc sống.

Tin liên quan:

Nitipon Clinic khai trương chi nhánh thứ 10 tại TP.HCM

Ngoài các yếu tố trên, khách hàng cũng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo đảm an toàn, hiệu quả. 5 yếu tố mà Nitipon đã đúc kết được như sau:

Sau khi thực hiện các thao tác tìm hiểu và chọn lọc lại, hãy trải nghiệm để có cái nhìn toàn diện và chính xác nhất. Tạp chí Nữ Doanh Nhân chúc bạn sẽ tìm địa điểm làm đẹp an toàn, hiệu quả cho mình nhé!

Đọc thêm:

Sai lầm dễ mắc phải khi sử dụng kem nền

Cân bằng và khôi phục thanh xuân cho làn da