Nitipon Clinic khai trương chi nhánh thứ 10 tại TP.HCM - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Nitipon Clinic khai trương chi nhánh thứ 10 tại TP.HCM

Ngày 10/5 vừa qua, Nitipon Clinic Việt Nam chính thức khai trương chi nhánh thứ 10 tại Saigon Mall, TP.HCM sau chỉ hai năm hoạt động tại thị trường Việt Nam. 

Sự mở rộng liên tiếp trong hai năm qua là minh chứng cho sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng đối với Nitipon cũng như lời cam kết về sự đầu tư và phát triển dài hạn của Nitipon Clinic trên thị trường Việt Nam. Phòng khám thứ 10 sẽ tạo điều kiện thuận tiện cho khách hàng ở Gò vấp và các khu vực lân cận trải nghiệm phòng khám da tiêu chuẩn quốc tế với dịch vụ chăm sóc da an toàn, hiệu quả, chi phí hợp lý.

Các phòng điều trị tại chi nhánh Saigon Mall được thiết kế hiện đại – chuyên biệt

Khách mời thăm khám da, tư vấn trực tiếp với bác sĩ sau sự kiện khai trương

Khách mời tham gia sự kiện có cơ hội nhận quà từ Nitipon

Đại diện thương hiệu, chị Ngọc Võ chia sẻ: “Tính đến tháng 5/2019, Nitipon Clinic đã mở 10 phòng khám tại nhiều quận huyện thuộc TP.HCM, thực hiện hàng trăm ngàn liệu trình chăm sóc da cho hơn 30.000 khách hàng ở các nhóm tuổi đa dạng từ 18 đến trên 50 tuổi. Với trên 28 năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc và điều trị làn da ở châu Á, đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, được đào tạo chuyên môn trong môi trường quốc tế, trang thiết bị hiện đại cùng các liệu trình chăm sóc da tiên tiến nhất hiện nay, Nitipon Clinic đã và đang dần khẳng định vị thế của mình thị trường Việt Nam và tại châu Á.”

Liệu trình độc quyền mới

Ngoài việc phát triển số lượng phòng khám, Nitipon luôn nghiên cứu những liệu trình mới, kết hợp kinh nghiệm chuyên môn y khoa hơn 28 năm và công nghệ hiện đại để mang tới những dịch vụ an toàn, hiệu quả với chi phí hợp lý, phù hợp với làn da châu Á.

Bác sĩ Biện Loan – Bác sĩ trưởng của Nitipon Clinic Việt Nam giới thiệu về liệu trình độc quyền mới

Trong đó, CC Collagen là sự kết hợp của “dưỡng chất dưỡng ẩm tự nhiên” HA dạng mảnh chỉ 20 -38 monomers, hợp chất hữu cơ sinh học kích thích tổng hợp và tái tạo collagen amino acid và dưỡng chất tăng cường trao đổi chất choline, thấm sâu vào da giúp kích thích tổng hợp và tái sinh collagen. Đây là liệu trình độc quyền từ phòng khám Nitipon đưa dưỡng chất trực tiếp vào trong da, tối ưu hoá quy trình chăm sóc da với nhiều công dụng: giúp da trẻ hoá, sáng mịn, căng mướt, tăng độ đàn hồi đẩy lùi quá trình lão hóa. Ngoài ra, phòng khám còn cung cấp dịch vụ Laser Toning, là phương pháp trong điều trị da, giúp da sáng mịn, trẻ hóa từ bên trong. Đây là liệu trình chăm sóc da không xâm lấn, an toàn và không cần nghỉ dưỡng đem đến hiệu quả cao cho các khách hàng của Nitipon trong thời gian qua.  

Đọc thêm:

Nitipon Clinic đánh dấu chặng đường một năm phát triển

#skinhack: Giải mã làn da châu Á

Comment