InterCon PQ_Top banner 1

Ra mắt công ty tài chính VietCredit

[NDN Online] Vừa qua, Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) đã tổ chức họp báo công bố chính thức về việc thay đổi tên từ Công ty Tài chính Cổ phần Xi Măng (CFC), đồng thời công bố bộ nhận diện thương hiệu đã được xây dựng mới phù hợp hơn cho sự thay đổi này. Sự kiện này đánh dấu một bước chuyển mình toàn diện của Công ty trong chiến lược tập trung phát triển mảng Tài chính Tiêu dùng.

VietCredit được xây dựng trên kiến trúc khung công nghệ 4.0 cho phép tạo lợi thế cạnh tranh là khả năng cung cấp các sản phẩm tài chính tiêu dùng tiện lợi với một chi phí phù hợp trong khả năng chi trả của khách hàng. Từ xuất phát điểm có nhiều nét tương đồng với quá trình khởi nghiệp, VietCredit tin rằng đầu tư vào công nghệ ngang tầm khu vực và thế giới là lời giải bài toán tối ưu hóa mô hình vận hành cũng như quản trị rủi ro của Công ty, tạo ra các sản phẩm tài chính hữu ích cho khách hàng và xa hơn là thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của thị trường Tài chính Tiêu dùng vì lợi ích của xã hội. 

Bà Queenie Wong, Giám đốc phân tích của SAS trao đổi một số thông tin về dịch vụ

Với tầm nhìn phấn đấu trở thành Công ty Tài chính hàng đầu Việt Nam dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, trong hơn một năm qua, VietCredit đã triển khai một hệ thống đồng bộ, hoàn chỉnh bằng sự hỗ trợ, phối hợp, tương tác với các công ty công nghệ tài chính hàng đầu thế giới như SAS (Mỹ), Nucleus (Ấn Độ), BPC (Thụy Sỹ),… 

Đặc biệt, thông qua việc ra mắt sản phẩm Thẻ Vay VietCredit – “Linh hoạt sử dụng, Linh hoạt thanh toán”, VietCredit kỳ vọng đây là một giải pháp tài chính tiện lợi đáp ứng cho các nhu cầu chi tiêu của người tiêu dùng Việt Nam với nhiều lợi ích vượt trội như: 

  • Khách hàng có thể vay – trả liên tục trong hạn mức tín dụng của thẻ suốt 36 tháng, mà không cần làm nhiều lần các thủ tục đăng ký vay/giải ngân.
  • Khách hàng có thể dễ dàng dùng Thẻ Vay rút tiền 24/7 tại hơn 15.000 ATM của các ngân hàng trong hệ thống NAPAS trên toàn quốc.
  • Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động trả nợ trước hạn mà không phải chịu bất kỳ khoản phí tất toán trước hạn nào.

Được biết, theo kế hoạch, đến giữa tháng 8/2018, VietCredit sẽ có mạng lưới kinh doanh gồm 51 điểm giới thiệu dịch vụ đặt tại các hệ thống Siêu thị và Trung tâm thương mại lớn tại 12 tỉnh thành trên toàn quốc.

Thông tin thêm: Công ty Tài chính cổ phần Tín Việt được thực hiện các hoạt động của công ty tài chính tổng hợp theo quy định của pháp luật và của NHNN, gồm các hoạt động sau: Huy động vốn dưới các hình thức – Cấp tín dụng dưới các hình thức – Các hoạt động khác. Website: www.vietcredit.com.vn

Có thể bạn quan tâm:

Hội thảo “Tại sao mọi người không lắng nghe bạn?” cùng Kevin Daum

Tổng lỗ lũy kế Lazada, Tiki, Shopee, Sendo lên tới gần 4.500 tỷ đồng