Xoa dịu nỗi khổ làn da khô những ngày hanh

Xoa dịu nỗi khổ làn da khô những ngày hanh

Thời tiết se lạnh tạo cảm giác thích thú vì sự mát mẻ, nhưng đây cũng chính là một trong những tác nhân gây ảnh hưởng đến làn da.

Độ ẩm không khí giảm thấp cùng gió hanh đã làm tăng khả năng bốc hơi nước từ bên trong da. Lúc này, làn da chịu “khổ” bởi các tình trạng khô ráp, bong tróc, nứt nẻ trở nên rõ rệt và nghiêm trọng. Vì lẽ đó, việc chăm sóc da khô hàng ngày không chỉ cung cấp mà còn là duy trì độ ẩm, đặc biệt mỗi khi thời tiết thay đổi. Và để giữ lại độ ẩm cần thiết, bên cạnh việc uống đủ nước, chị em cũng cần lưu tâm đến bước khóa ẩm nhằm ngăn ngừa sự mất nước và bảo vệ làn da khỏi tác động gây hại của môi trường.

Viên khóa ẩm NNO

Với sự kết hợp khoa học từ hai thành phần dịu lành: dầu Jojoba và Vitamin E thiên nhiên, NNO có khả năng giúp khóa ẩm chuyên sâu và ngăn chặn sự mất nước, đánh thức trở lại vẻ căng tràn sức sống của làn da, đặc biệt là những ngày trời lạnh, hanh khô giúp cho da khô trở nên mềm mại. Khóa ẩm cho da với NNO để xoa dịu làn da “khô” đang khó chịu trong mùa lạnh.

Trên hành trình chăm sóc làn da cùng chị em phụ nữ, viên khóa ẩm NNO đã vinh dự trở thành Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á. Cùng với đó, chính sự hiện diện của NNO trên 10 quốc gia đã phần nào chứng tỏ sức ảnh hưởng, sự tin tưởng vào chất lượng và mức độ hiệu quả mà nhãn hàng đã mang lại.

Có thể bạn quan tâm:

Comment