Như giọt sương mai

…đấy đích thị là L’Eau D’issey Pure, những nốt hương chứa đựng sự thuần khiết và ban sơ của đất trời mỗi buổi sớm mai mà Issey Miyake đã tạo ra để mang đến những hành trình hưởng ngoạn hương thơm mới mẻ cho phái đẹp.

Nhu giot suong mai

Issey Miyake đã khiến thời gian như ngưng đọng để kịp chớp lấy khoảnh khắc quý giá cuối cùng trước khi giọt sương L’Eau D’issey Pure trong lành và tinh khiết rơi xuống sau cuộc hành trình dài của mình. Tất cả tinh tuý từ thiên nhiên đất trời được hấp thụ trọn vẹn để mang đến xúc cảm tươi mát và trong lành nhất.

Profumo-Issey-Pure-1000-1

Ta cảm nhận đâu đó làn hương từ những cánh hoa cam và lan chuông trong trẻo đang thăng hoa cùng hương thực vật biển phóng khoáng tạo hiệu ứng lan tỏa và bay bổng. Và rồi, mọi thứ lắng lại để đón nốt hương hăng say của hoa nhài và thanh khiết của cashmeran hoà quyện tinh tế cùng những cánh hồng Damascena đẫm hơi sương tạo nên một mùi hương quyến rũ mà vẫn không làm khứu giác bị choáng ngợp. Nói tuyệt phẩm L’Eau D’Issey Pure bằng cách nào đó đã chạm được đến nơi tận cùng cuộc hành trình của giọt sương trong suốt, sâu lắng và quí giá này là bởi thế. Giá: 2.750.000 VND/100ml.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Thoáng hương tình