“Nữ chiến binh” Creed Aventus For Her lãng mạn, kiêu kỳ

Creed Aventus For Her thực sự là một lựa chọn nước hoa nổi bật mùa Xuân – Hè 2017, với hương thơm hấp dẫn không thể từ chối của hương hoa quả và mang trong mình kiểu dáng thiết kế sang trọng, tinh tế.

Sau khi thành công rực rỡ của hương thơm nam tính Aventus đã ra mắt vào năm 2010 để kỷ niệm 250 năm ngày thành lập của Niche, Niche quyết định tạo ra phiên bản nữ của mình Aventus cho các quý cô hấp dẫn vào tháng 06 năm 2016.NDN_Creed Aventus for Her_1_resize

Creed Aventus For Her thuộc nhóm hương trái cây SÍP (Chypre Fruity), các hương SÍP hòa quyện một cách ngẫu hứng với các thành phần đặc trưng có trong trái cây – đặc biệt là quả đảo, và táo xanh. Ngoài ra, hương thơm SÍP trong Creed Aventus For Her có phần mới lạ hơn khi được dùng để phối hợp với các nốt hương ấm áp từ gỗ và cánh hoa hồng, hoa ngọc lan tây.

—————-

Hương thơm SÍP nổi tiếng mang đến vẻ đẹp cổ điển, truyền thống nhưng khi có sự kết hợp táo bạo này đã thêm phần trẻ trung, tươi mát trong phiên bản Creed Aventus For Her.

—————-

NDN_Creed Aventus for Her_4_resize

Hình ảnh người phụ nữ đang lao về phía trước, quyết đoán, kiêu kỳ, chấp nhận hòa mình vào bất kì tình huống không mong đợi nào, để lại phía sau một làn hương gợi cảm cùng vẻ đẹp lạnh lùng say đắm. Vẻ đẹp qua đôi mắt ngây thơ, hoang dại, như đang reo hò hân hoan. Nàng xứng đáng là một chiến binh vì nàng dám nói lên mong muốn của mình. Nàng đang yêu, và mùi hương phảng phất mà nàng đánh rơi phía sau đã để lại một cảm giác không thể xóa nhòa cho con mồi của nàng. Những người đàn ông nghĩ rằng họ đang tìm kiếm cô ấy, nhưng thật ra nàng mới là người tìm thấy họ. Nàng là chiến binh Amazon – người cầm cương trong từng hành động cử chỉ của mình, và sâu bên trong, nàng cũng rất lãng mạn. Mùi hương của nàng tỏa ra như một thuộc tính tự nhiên mở ra tác phẩm phóng túng huyền bí, ma mị đến khó cưỡng. Và bởi vì nàng tự do, nên cuộc sống rạng rỡ, đường chân trời tráng lệ sẽ luôn mở ra trước mọi con đường nàng chọn.NDN_Creed Aventus for Her_2_resize

CÁC TẦNG HƯƠNG CỦA CREED AVENTUS FOR HER 

  • Hương đầu: Táo xanh, hoa violet, tiêu hồng, hoắc hương, cam bergamot, chanh
  • Hương giữa: hoa hồng, cây bồ đề, gỗ đàn hương của Mysore, xạ hương.
  • Hương cuối: đào, quả lý chua đen, hoa tử đinh hương, hổ phách, hoa ylang, hoa hồng

Có thể bạn quan tâm: 

Nước hoa tinh thần rock lãng mạn

Missoni chạm trái tim bằng vẻ nữ tính vốn có