Mido ra mắt mẫu đồng hồ lấy cảm hứng từ tivi cổ cùng đại sứ Kim Soo Hyun - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Mido ra mắt mẫu đồng hồ lấy cảm hứng từ tivi cổ cùng đại sứ Kim Soo Hyun

Sự kiện ra mắt bộ sưu tập Multifort TV Big Date của hãng đồng hồ Mido vừa được tổ chức tại Bangkok với sự tham gia của báo giới, người nổi tiếng từ 9 nước châu Á. Đặc biệt có sự hiện diện của đại sứ thương hiệu – nam tài tử Kim Soo Hyun đến từ Hàn Quốc.

Multifort TV Big Date là sự kết hợp hài hoà của góc nhìn mới lấy cảm hứng từ nguyên mẫu cổ điển nổi tiếng cách đây 50 năm. Giám đốc của Mido – ông Franz Linder chia sẻ “Đồng hồ mang hình dáng chiếc tivi cổ ngày xưa đã được Mido ra mắt lần đầu vào năm 1973 và kể từ đó sản phẩm này trở thành biểu tượng của thời đại. Sau 50 năm, phiên bản độc đáo này lần nữa được tái xuất với hơi hướng đương đại. Mido đã nâng cao tính độc đáo của chế tác mới bằng cách thiết kế ô hiển thị ngày lớn – đó chính là ý nghĩa của chữ Big Date, kết hợp cùng mặt số được chăm chút một cách tỉ mỉ với hiệu ứng chuyển màu nhằm tạo thêm chiều sâu và độ tinh tế.

Mido giới thiệu sản phẩm mới

Tạo phẩm sở hữu viền phẳng, vuông, bo góc được hoàn thiện bằng phương pháp chải sa-tin dọc bao quanh mặt số với hiệu ứng chuyển màu dần từ nhạt sang đậm. Mặt số giật cấp hai mức được tạo gân sọc ngang điểm xuyến với các cọc số tròn, riêng các cọc số tại các vị trí 3, 6, 9 giờ là hình thang. Tất cả cọc số và kim giờ phút được phủ lớp dạ quang trắng Super-LumiNova phát ánh sáng xanh trong bóng tối. Dây đeo bằng thép không gỉ được đánh bóng ở mối nối trung tâm cùng bộ khóa gập có nút bấm và khắc logo Mido.

Đồng hồ Multifort TV Big Date lấy cảm hứng từ tivi cổ

Điểm nhấn chính là cửa sổ ngày lớn “Big Date” ở vị trí 12h. Cơ cấu phức tạp này cũng đã có trên vài dòng đồng hồ khác của Mido và các sản phẩm cao cấp, nhưng đây là lần đầu tiên xuất hiện trên dòng Multifort, và được trang bị bộ máy tự động thế hệ mới nhất cho phép trữ năng lượng đến 80 giờ – Caliber 80 – bộ máy được lắp lò xo cân bằng công nghệ cao Nivachron giúp tăng khả năng chống sốc và tác động của từ trường.

Kim Soo Hyun là đại sứ thương hiệu Mido

Thiết kế độc đáo kết hợp cùng các điểm nhấn hiện đại của tân phẩm đã thể hiện rõ nét DNA của thương hiệu. Sự cuốn hút vượt thời gian của các dòng sản phẩm Mido có thể làm hài lòng những ai biết thưởng thức tinh hoa chế tác thủ công và quan tâm đến từng chi tiết.

Kim Soo Hyun

Bộ vỏ được sản xuất từ thép không gỉ cùng núm và nắp đáy kiểu ốc vặn chìm đem lại mức chịu áp suất nước đến 100m. Cả mặt trên và mặt đáy đều được lắp kính sa-phia trong suốt cứng cáp giúp chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của mặt số và các bánh răng tinh xảo cùng con lắc trang trí họa tiết Côtes de Genève có khắc logo của thương hiệu.

Bộ sưu tập gồm 4 phiên bản: 2 phiên bản bằng thép – với mặt số màu xanh lá cây và màu đen và 2 phiên bản dây đeo bằng cao su: màu xanh hải quân và màu cam đặc trưng của thương hiệu.

BST đồng hồ Multifort TV Big Date

Có thể bạn quan tâm:

Comment