Cocomi.vn: Trang mua sắm đồng hồ và trang sức lần đầu ra mắt Việt Nam

Cocomi.vn là nền tảng thương mại điện tử chuyên phân phối trang sức Pandora và các dòng đồng hồ quốc tế cao cấp của Tập đoàn Norbreeze cung cấp trải nghiệm mua sắm trực tuyến cho các tín đồ mua sắm tại Việt Nam..

Cuối tháng 5/2020 vừa qua, Cocomi – nền tảng thương mại điện tử của Tập đoàn Norbreeze về trang sức và đồng hồ đã chính thức ra mắt tại Việt Nam dưới tên miền cocomi.vn. Trang thương mại điện tử này hứa hẹn đem đến những trải nghiệm chưa từng có dành cho các tín đồ mua sắm online tại Việt Nam, đặc biệt đây là trang thương mại điện tử đầu tiên của thương hiệu trang sức Pandora, đồng thời lần đầu ra mắt thương hiệu đồng hồ quốc tế August Berg và Bering.

trang thương mại điện tử cocomi phân phối trang sức pandora

Được sáng lập bởi tập đoàn Norbreeze vào năm 2014 – một tập đoàn chuyên bán lẻ đồng hồ và trang sức tại châu Á, Cocomi.vn là trang thương mại điện tử được tạo ra nhằm cung cấp trải nghiệm mua sắm trực tuyến tốt nhất cùng sự lựa chọn đỉnh cao từ những thương hiệu cao cấp. Phương châm hoạt động của Cocomi.vn là luôn nỗ lực để mang những thương hiệu đồng hồ và trang sức cao cấp chính hãng cùng mức giá mà nhiều khách hàng có thể tiếp cận.

Phát biểu về sự kiện này, ông Anders Peter Juel Sauerberg – CEO Tập đoàn Norbreeze, Nhà sáng lập Cocomi đã chia sẻ: “Đây là thời khắc hân hoan cho tập đoàn Norbreeze, cả đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã mong chờ sự kiện ra mắt của Cocomi tại Việt Nam, ngôi nhà thứ hai của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng Việt Nam trải nghiệm mua sắm trực tuyến dễ dàng và an toàn cũng như mở ra nhiều sự lựa chọn hơn với các thương hiệu quốc tế ở một mức giá phải chăng. Cocomi.vn bổ sung vào lĩnh vực hoạt động kinh doanh hiện hữu của tập đoàn tại Việt Nam thông qua việc phân phối độc quyền Pandora và các thương hiệu khác. Những điều tuyệt vời đang được tạo ra và đây mới chỉ là khởi đầu cho bước tiến sắp tới!”.

Cocomi hiện đang có mặt tại các quốc gia như Singapore, Malaysia và Úc. Với sự giúp đỡ từ tổ chức hỗ trợ doanh nghiệp Enterprise Singapore, Cocomi.vn sẽ là bước tiến tiếp theo trong chiến lược phát triển của tập đoàn Norbreeze hướng tới cung cấp trải nghiệm mua sắm tập trung cho khách hàng tại Việt Nam. Như một bước khởi đầu, Cocomi.vn sẽ mang đến 5 thương hiệu quốc tế cho khách hàng Việt gồm trang sức Pandora, đồng hồ August Berg, Olivia Burton, Bering và Paul Hewitt.

“Kể từ khi Pandora được ra mắt tại Việt Nam từ năm 2016, với mục tiêu tiếp tục mang đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến độc đáo thông qua Cocomi, bước sang năm 2020, điều đó đã trở thành sự thật. Chúng tôi mong chờ sự ra mắt tại Việt Nam một nền tảng thương mại điện tử về trang sức và đồng hồ cao cấp đầu tiên với Cocomi.vn. Ý tưởng làm nên phong cách của bạn chính là nguồn cảm hứng phía sau hành trình của chúng tôi để đem tới một trải nghiệm mua sắm mới cho khách hàng tại Việt Nam”, ông Huỳnh Quốc Nam – Giám đốc Điều hành Tập đoàn Norbreeze tại Việt Nam đã chia sẻ.

Dưới đây là chi tiết các thương hiệu đang có mặt tại Cocomi.vn:

Pandora – thương hiệu trang sức đến từ Đan Mạch với những thiết kế truyền cảm hứng cho phái đẹp sáng tạo nên câu chuyện duy mỹ mang đậm phong cách của riêng mình với nhiều những cung bậc cảm xúc và tình yêu!

trang sức pandora cocomi

August Berg – Món quà của thời gian, được sáng lập bởi ông Anders Peter Juel Sauerberg- chủ tịch tập đoàn Norbreeze. Những thiết kế đồng hồ cách tân mang sự khác biệt hoàn hảo và duy nhất để truyền cảm hứng và nhắc nhở chúng ta ý niệm về thời gian và về cách chúng ta đang sử dụng chúng.trang cocomi phân phối đồng hồ august berg

Olivia Burton – Thương hiệu đồng hồ được thiết kế tại một studio xinh xắn của nhãn hàng tại East London, được truyền cảm hứng bởi phong cách cổ điển quý phái và những xu hướng thời trang mới nhất.

trang cocomi.vn phân phối đồng hồ olivia burton

BERING – Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của Bắc Âu, những chiếc đồng hồ tái định nghĩa thời gian với tình yêu dành cho sự tinh giản cổ điển,  thanh lịch thuần khiết cùng vẻ ngoài tươi sáng và bền bỉ nhất.

trang cocomi.vn phân phối đồng hồ bering

PAUL HEWITT – Hơn cả một di sản mang tinh thần của người phương Bắc nước Đức, các chi tiết tinh xảo theo phong cách mỏ neo hơi hướng biển khơi là một cách thể hiện tích cực với cuộc sống, một biểu tượng về sự kiên định và sự gắn kết mạnh mẽ với nguồn cội.

thương mại điện tử cocomi.vn đồng hồ paul hewitt

Hơn cả một trang thương mại điện tử, Cocomi.vn được kỳ vọng là nguồn cảm hứng về thời trang, ý tưởng để định hình phong cách với dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời và đáng tin cậy: miễn phí vận chuyển toàn quốc, chính sách đổi trả linh hoạt.

Có thể bạn quan tâm:

Siêu thị Nhật Bản Japana.vn và hướng đi khác biệt trong thương mại điện tử

The Dior Bobby Bag – Biểu tượng mới nhất của sự thời thượng và thanh lịch