The Grand Hồ Tràm_2020.10.25

Siêu thị Nhật Bản Japana.vn và hướng đi khác biệt trong thương mại điện tử

Siêu thị Nhật Bản Japana.vn chuyên phân phối các mặt hàng chính hãng từ Nhật Bản đang dần ghi được dấu ấn riêng trên sàn thương mại điện tử. Với hướng phát triển khác biệt trên thị trường, đây hứa hẹn là luồng sinh khí mới cho hoạt động tiêu dùng trong thời gian tới.

Trước sự cạnh tranh khốc liệt của hàng trăm doanh nghiệp trên sàn thương mại điện tử thị trường Việt, thương hiệu Japana.vn (hay Japana) vẫn đang xây dựng được dấu ấn riêng khi trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trong ngành hàng Nhật Bản.

sieu thị Nhat Ban Japana chinh hang

Từ những kẻ mộng mơ mang khát vọng tiên phong

Cách đây ba năm, việc mua hàng online luôn là điều trăn trở với đại đa số người dùng. Không ít các tình huống dở khóc dở cười khi đặt hàng trực tuyến khiến khách hàng vẫn còn tâm lý e dè, không tin tưởng về chất lượng sản phẩm. Đặc biệt với các mặt hàng nhập khẩu và nội địa về từ nước ngoài, người tiêu dùng vẫn còn nhiều lo lắng hơn bởi những cơn sốt hàng giả, dù các nhà bán hàng liên tục đưa ra các tiêu chuẩn đảm bảo cho hàng hóa của mình nhưng vẫn không thể hạ nhiệt. Sự thật là vẫn chưa có một nhà bán hàng nào đưa ra cam kết đảm bảo hàng hóa đến tay người tiêu dùng đều đạt chuẩn, vì e ngại trong hàng trăm nghìn sản phẩm do mình sản xuất, sai xót vẫn có thể tồn tại.

sieu thị Nhat Ban Japana chinh hang

Japana đang dần ghi dấu ấn khác biệt trên sàn thương mại điện tử

Với thương hiệu siêu thị Nhật Bản Japana.vn, điều đó lại càng quan trọng khi nơi đây chuyên phân phối các mặt hàng chính hãng từ Nhật, quốc gia mà chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu. Các nhà sáng lập Japana.vn đứng trước bài toán của ngành thương mại điện tử, là làm sao để vừa đảm bảo chất lượng, vừa để giá hàng hóa tuân theo cơ chế thị trường và đáp ứng đúng mong muốn của khách hàng khi lựa chọn mua hàng trên website của họ.

Bắt đầu giải quyết từ khâu chất lượng, siêu thị Nhật Bản Japana.vn yêu cầu tất cả hàng hóa phải được nhập khẩu chính hãng, và 100% sản phẩm phải được kiểm tra và đánh giá trước khi giao đến tay người tiêu dùng. Khó khăn xuất hiện từ đây, vì nếu thực hiện như vậy thì chi phí sẽ đội lên, giá bán không thể cạnh tranh lại với nhóm hàng xách tay hay các điểm bán nhỏ lẻ, dù chất lượng có hoàn toàn vượt trội. Đã từng có những giai đoạn, khát vọng đó được gọi là viễn vông, vì thương mại điện tử không thể nào tồn tại nếu cố tình bỏ qua yếu tố giá cả.

Đến sự thành công khi lấy chất lượng làm nền móng

Nhưng đội ngũ Japana.vn đã chứng minh rằng, sàn thương mại điện tử kiểm soát chất lượng là điều hoàn toàn có thể. Họ liên tục làm việc với các đơn vị đối tác để cùng nhau thấu hiểu, với một góc nhìn chung vì khách hàng, tuyệt đối phải đảm bảo chất lượng sản phẩm với một mức giá phù hợp nhất để người tiêu dùng luôn dễ dàng sở hữu và tin tưởng. Đặc biệt, điều này vô cùng quan trọng đối với các thương hiệu lớn và cao cấp, bởi vốn dĩ luôn có rất nhiều nơi sản xuất hàng giả, hàng nhái.

Với sự đồng hành ngày càng nhiều của các đối tác chiến lược, Japana dần có thêm rất nhiều nguồn lực tiếp tục không ngừng tập trung công việc kiểm tra và rà soát chất lượng hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo mức giá bán ra theo cơ chế thị trường. Trong đó, các chính sách đổi trả miễn phí lên đến 90 ngày càng minh chứng rõ thêm tính cam kết chất lượng sản phẩm đến từ Japana.vn.

sieu thị Nhat Ban Japana chinh hang

Japana luôn đi đầu trong việc kiểm soát chất lượng

Khi đã có sẵn một lượng lớn người tiêu dùng trung thành, Japana tiếp tục đẩy mạnh các chương trình khuyến mãi, giảm giá hàng tháng, số lượng đơn hàng vừa qua ngày một tăng lên đã tạo nên một làn sóng không nhỏ trên thị trường cho ngành hàng Nhật Bản. Không chỉ vậy, sàn thương mại điên tử này còn có hẳn một showroom bán hàng trực tiếp tại siêu thị Aeon Mall – hệ thống bán lẻ khổng lồ đến từ Nhật để củng cố cam kết sẽ làm khách hài lòng khách hàng nhất có thể.

“Hữu xạ tự nhiên hương”, các cam kết về hàng chính hãng, kiểm soát chất lượng, đổi trả miễn phí, giá cả cạnh tranh cùng chiến lược phát triển bài bản đã giúp Siêu thị Nhật Bản Japana.vn đang ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường hàng hóa Nhật Bản. Chỉ với khoảng 50 đơn hàng/ngày từ những ngày đầu thành lập, đến nay, mỗi tháng siêu thị này đã xử lý đến gần 20.000 đơn hàng và dự kiến sẽ còn tiếp tục tăng mạnh khi nhu cầu đối với các dòng sản phẩm Nhật chính hãng, chất lượng đang ngày càng tăng mạnh.

Có thể bạn quan tâm:

Hãy xem cách một doanh nhân nhiễm Covid-19 đã điều hành doanh nghiệp của mình như thế nào?

Dược mỹ phẩm trị nám Transino Nhật Bản chính thức ra mắt tại Việt Nam