SeABank – Điểm tựa để nữ lãnh đạo Việt “viết lại luật chơi”

SeABank – Điểm tựa để nữ lãnh đạo Việt “viết lại luật chơi”

SeAPower là câu lạc bộ độc quyền cho nữ chủ doanh nghiệp do ngân hàng SeABank ra mắt, mang đến những dịch vụ tài chính và phi tài chính cao cấp giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí, trao nhiều cơ hội kết nối, phát triển đối tác.

“Người bạn” đồng hành đáng tin cậy

Ngân hàng SeABank đã xây dựng uy tín và trở thành đối tác đáng tin cậy, luôn sẵn lòng hỗ trợ phái nữ trong mọi khía cạnh của cuộc sống và kinh doanh, từ sản phẩm đến dịch vụ chuyên biệt. Trong hoạt động gần nhất, SeABank đã cho ra mắt câu lạc bộ SeAPower với nhiều chương trình hỗ trợ dành cho nữ chủ doanh nghiệp.

CLB SeAPower dành cho các lãnh đạo nữ

SeAPower không chỉ cung cấp những chính sách tài chính hấp dẫn – từ lãi suất ưu đãi, đến cơ hội vay mượn, mà còn không cần tài sản đảm bảo. Bên cạnh đó, nữ doanh nhân còn được chạm vào những giá trị đích thực của cuộc sống: sức khỏe, sắc đẹp và nguồn cảm hứng bất tận.

Câu lạc bộ nữ lãnh đạo SeAPower không chỉ là một tổ chức, mà còn là một gia đình, nơi những người phụ nữ chia sẻ về kinh doanh, tìm kiếm những giải pháp cho cuộc sống, từ chăm sóc gia đình, thể chất, đến việc nâng cao kiến thức và kỹ năng.

Với sự hỗ trợ của SeAPower nói riêng và SeABank nói chung, các nữ lãnh đạo không chỉ tìm thấy sức mạnh để tiến xa hơn trên lĩnh vực kinh doanh, mà còn khám phá ra bản thân, vượt qua những định kiến xã hội và tự tin bước đi trên con đường mình đã chọn.

Cùng nhau “viết lại luật chơi”

Trong mỗi phụ nữ, dấu ấn của sức mạnh và độc lập vẫn còn đọng lại, mặc cho những định kiến giới còn hiện diện trong xã hội, đặc biệt ở những cộng đồng dân tộc thiểu số. SeAPower không chỉ là một chương trình, mà còn là một phong trào loại bỏ từng rào cản giới mà phụ nữ gặp phải trên hành trình kinh doanh.

CLB SeAPower dành cho các lãnh đạo nữ

Những quyền lợi của SeAPower đều được thiết kế để xóa bỏ rào cản đó. Cụ thể, SeAPower giảm thiểu tình trạng bất bình đẳng giới bằng cách tháo gỡ dần và toàn diện các rào cản người phụ nữ đang gặp phải trong quá trình xây dựng và làm chủ doanh nghiệp.  

Với SeAPower, SeABank không chỉ muốn phá vỡ những khuôn mẫu truyền thống, mà còn mong muốn nhấn mạnh vào sức mạnh, sự độc lập và tầm ảnh hưởng của phụ nữ.

Qua đó, SeABank khao khát nhìn thấy mỗi nữ chủ doanh nghiệp như một đối tác quý giá, một người bạn đồng hành trên mỗi bước đi. Qua đó hỗ trợ và cổ vũ cho mỗi quyết định, mỗi ước mơ, để cùng nhau “viết lại luật chơi”, xây dựng một tương lai mà bình đẳng không chỉ là một khái niệm, mà là một thực tế.

Các quyền lợi mà nữ chủ doanh nghiệp nhận được bao gồm:

  • Chính sách ưu đãi chuyên biệt cho doanh nghiệp nữ chủ (lãi suất ưu đãi, hạn mức thấu chi không TSBĐ lên đến 5 tỷ đồng, tỷ lệ cấp tín dụng/giá trị TSBĐ cạnh tranh)
  • Tham gia Hội nghị kinh doanh quy mô lớn và tiệc riêng tư hạng sang, kết nối các doanh nhân có tầm ảnh hưởng;
  • Tham gia các khóa đào tạo kỹ năng chuyên sâu dành cho cán bộ nhân viên theo nhu cầu của doanh nghiệp;
  • Được nhận diện và ưu tiên tại quầy giao dịch;
  • Miễn phí 01 năm sử dụng dịch vụ két sắt cao cấp;
  • Quyền truy cập forum các khóa học đào tạo online, tham gia thảo luận và nhận tư vấn chuyên sâu từ những chuyên gia đầu ngành;
  • Hưởng định kì các ưu đãi về sức khỏe, sắc đẹp, thời trang, nghệ thuật,… và các ưu đãi hỗ trợ doanh nghiệp.

Có thể bạn quan tâm:

Comment