Talkshow Love Duo: Làm thế nào để có một lễ cưới hạnh phúc? - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Talkshow Love Duo: Làm thế nào để có một lễ cưới hạnh phúc?

Có thật nhiều điều phải chuẩn bị để tạo nên một lễ cưới đáng nhớ. Đó là cả một công đoạn với nhiều quyết định phải đưa ra về những ý tưởng cho ngày cưới. Thật khó để tránh những cãi vã giữa cặp đôi khi suy nghĩ của mỗi người là khác nhau.

Ngày cưới sẽ là một kỷ niệm khó quên trong chuyện tình của một cặp đôi. Đó là cái kết cho câu chuyện tình yêu đôi lứa và là mở đầu cho một cuộc sống mới của cặp vợ chồng. Một đám cưới được thực hiện tươm tất, chỉn chu sẽ là mở đầu cho một cuộc sống hôn nhân trăm năm hạnh phúc. 

Mường tượng về lễ cưới sẽ mang đến cho bạn sự phấn khích và không kém phần hồi hộp. Thử tượng tượng, bạn và bạn đời cùng nắm tay nhau bước vào bữa tiệc, nơi có sự chứng kiến của những người thân yêu và một khung cảnh được trang trí theo mong muốn của chính mình. Đó là một ý nghĩ hạnh phúc! Và rồi bạn bắt đầu xem xét, cân nhắc mọi thứ, từ phong cách và chủ đề, địa điểm lý tưởng, nhỏ hay lớn, thân mật hay hoành tráng, áo cưới và vest….

Host Liêu Hà Trinh cùng các khách mời đặc biệt sẽ mang đến nhiều câu chuyện thú vị về ngày cưới tại talkshow Love Duo
Host Liêu Hà Trinh cùng các khách mời đặc biệt sẽ mang đến nhiều câu chuyện thú vị về ngày cưới tại talkshow Love Duo

Tuy nhiên!

Khi bắt tay vào thực hiện, bạn sẽ cảm nhận những căng thẳng khi đứng giữa muôn vàn lựa chọn và cũng không tránh khỏi những cãi vã của cả hai. Làm sao để có chọn lựa phù hợp giữa vô số lựa chọn trên thị trường cưới? Làm thế nào để tận hưởng những ngày chuẩn bị cưới thật ý nghĩa, thay vì tranh cãi lớn nhỏ? Và bằng cách nào để có một lễ cưới như ý? Hãy cùng tham dự talkshow Love Duo trong khuôn khổ triễn lãm cưới Wedding Gallery do Tạp chí Nữ Doanh Nhân và Step in Style tổ chức để có cho mình những chia sẻ hữu ích từ các khách mời.

Buổi chia sẻ có sự dẫn dắt thu hút của Host Liêu Hà Trinh cùng sự xuất hiện của các khách mời đặc biệt như Ms. Nguyễn Thị Thu Hoài (CEO Khơ Thị), Hoa hậu Hương Giang (Managing Director Cue Vietnam), Ms. Nguyễn Đặng Quỳnh Anh (Chief Strategy Officer at Topebox).

Các đơn vị đồng hành và góp mặt tại Wedding Gallerry: Love Duo

Bên cạnh đó, khách tham dự có thể tham quan và nhận tư vấn từ các đơn vị uy tín trong ngành cưới tại Việt Nam như Sofitel Saigon Plaza, Wedding gift The Joy Box, Thương hiệu hoa Flor., Oracle clinic Viet Nam, Nhựt Bespoke Tailor, Vernus Media – Tổ Chức Sự Kiện, Gamuda Land Việt Nam, Móng dán thời trang cao cấp Nailstik, Sammy Bridal, Linh Nga Bridal, Swarovski, Đơn vị florist_Amor fati, 6th Sense Entertainment JSC, AAB Vietnam – Event Production from Japan, Silver Cloud Garden & Landscape và Wedding Planner & Decor Lê Hoàng Minh.

Wedding Planner & Decor Lê Hoàng Minh
Wedding Planner & Decor Lê Hoàng Minh

Triển lãm cưới Wedding Gallery: Love Duo được tổ chức từ 09:00 – 20:00, ngày 06/04/2024, mở cửa tự do. Hãy đến và trải nghiệm không gian cưới đẳng cấp.

>>> Đăng ký ngay: TẠI ĐÂY

THÔNG TIN DỰ KIẾN WEDDING GALLERY: LOVE DUO

  • Thời gian: 9:00 – 20:00, 06/04/2024
  • Hình thức thực hiện: Triển lãm và talkshow
  • Đơn vị tổ chức: Step in style & Tạp chí Nữ Doanh Nhân
  • Địa điểm: Sofitel Saigon Plaza, Số 17 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
AGENDA DỰ KIẾN

09:00 – 9:30 – Opening Ceremony & Ribbon-cutting
9:30 – 14:30 – Wedding Gallery & Beauty Activities
14:30 – 17:30 – Talkshow & LuckyDraw
Host: Liêu Hà Trinh
Khách mời talkshow: Ms. Nguyễn Thị Thu Hoài (CEO Khơ Thị), Hoa hậu Hương Giang (Managing Director Cue Vietnam), Ms. Nguyễn Đặng Quỳnh Anh (Chief Strategy Officer at Topebox)
17:30 – 20:00 – Wedding Gallery + Closing Ceremony

Có thể bạn quan tâm:

Comment