Talkshow Series Life Matters - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Talkshow Series Life Matters

Talkshow LIFE MATTERS do Tạp chí Nữ Doanh Nhân thực hiện mang đến những câu chuyện cá nhân có thật từ những người phụ nữ kinh doanh, nghệ sỹ thành công luôn có năng lượng sống tích cực và lan toả năng lượng đó tới cộng đồng.

THÔNG TIN CHUNG

Được ra mắt trước thềm năm mới 2022, LIFE MATTERS là chuỗi talkshow trò chuyện khi khách mời là những nữ doanh nhân và những nghệ sỹ tràn đầy năng lượng sống tích cực, luôn có ý thức cao trong việc chăm sóc cuộc sống chất lượng hơn.

Một doanh nhân và một nghệ sĩ, họ đại diện cho 2 ngành nghề, 2 thế giới sự nghiệp cũng như cuộc sống vốn dĩ đa dạng muôn màu. Từ đó, những góc nhìn đa chiều sẽ được mở ra, chúng ta sẽ có một cuộc trò chuyện đầy thú vị trong không gian ấm cúng, sang trọng và “cực chill”.

Talkshow Life Matters

Chương trình đã được đăng tải dưới dạng video trên kênh Youtube và podcast trên kênh Apple Podcast và Spotify cũng như các nền tảng mạng xã hội của tạp chí Nữ Doanh Nhân để đáp ứng nhu cầu xem và nghe mọi nơi mọi lúc của độc giả.

TẬP 1: SỨC KHỎE TINH THẦN VÀ THỂ CHẤT

TẬP 2: CÂN BẰNG CUỘC SỐNG VÀ CÔNG VIỆC

TẬP 3: QUAN NIỆM THÀNH CÔNG VÀ THẤT BẠI

TẬP 4: ĐỐI DIỆN VỚI KHỦNG HOẢNG

TẬP 5: ỨNG BIẾN HOÀN CẢNH MỚI

ĐƠN VỊ/ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH

Chuỗi Talkshow Life Matters do Tạp chí Nữ Doanh Nhân thực hiện đã đến với công chúng nhờ có sự đồng hành của Bệnh viện FV và Tổng cục Du lịch Thái Lan – Văn phòng tại TP.HCM (TAT).

Comment