Talkshow Live.Love.Laugh - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Talkshow Live.Love.Laugh

Vào ngày 24/6/2022, sự kiện đầu tiên của chuỗi talkshow “Live.Love.Laugh – The way we are living” đã được tổ chức bởi Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Đề tài được thảo luận lần này xoay quanh “Busy Life – Easy Life”, cách thức chúng ta thích nghi và biến đổi một cuộc sống bận rộn trở nên dễ dàng hơn.  

THÔNG TIN CHUNG

Với chủ đề đầu tiên “Busy Life – Easy Life”, talkshow đã được tổ chức theo hình thức trà chiều, là cơ hội để các nữ doanh nhân, nữ quản lý và những người tầm ảnh hưởng trong mọi lĩnh vực có dịp gặp gỡ, hàn huyên. Tại đây, họ cùng nhau bày tỏ quan điểm sống, chia sẻ câu chuyện của riêng mỗi người và lan tỏa những cảm hứng sống giá trị.

Đồng hành cùng chủ đề đầu tiên là hai Host: nữ doanh nhân Jenni Võ – Co-Founder & Production Director Tạp chí Nữ Doanh Nhân và MC Misoa, một doanh nhân trẻ. Từ chính câu chuyện của bản thân, hai vị host xinh đẹp, tài năng đã cùng các diễn giả mở ra những góc nhìn mới và tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi mà chúng ta vẫn tự hỏi mình mỗi ngày về cuộc sống. 

Các diễn giả và MC cho talkshow Live.Love.Laugh

Xuất hiện trong buổi talkshow Life.Love.Laugh còn có sự tham dự của nữ doanh nhân Mai Son – Founder & CEO Maison Retail Management, nữ doanh nhân – bác sĩ Anna Trần – Founder & CEO Platinum Dental Group và đầu bếp của những đầu bếp ngôi sao – Chef Jack Lee.

Thời gian: 24/06/2022

Địa điểm: Mai House, 1-3-5 Ngô Thời Nhiệm, Quận 3, TPHCM

Host: Nhà báo Jenni Võ, MC Misoa

Diễn giả: CEO Mai Son, Bác sĩ Anna Trần, Chef Jack Lee

Highlight Talkshow Life.Love.Laugh

CHI TIẾT SỰ KIỆN

TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ SỰ KIỆN

ĐỐI TÁC/ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH

Talkshow Life.Love.Laugh đã diễn ra thành công nhờ có sự đồng hành của các nhà tài trợ: New Zealand – Dazzle, siêu thị Annam Gourmet, mỹ phẩm Sulwhasoo, nhà phân phối nước hoa An Hải, hoa tươi Eve Flowers, mỹ phẩm Nuxe và khách sạn Mai House Saigon

Nhà tài trợ đồng hành cùng Live.Love.Laugh
Nhà tài trợ đồng hành cùng Live.Love.Laugh
Nhà tài trợ đồng hành cùng Live.Love.Laugh
Nhà tài trợ đồng hành cùng Live.Love.Laugh
Nhà tài trợ đồng hành cùng Live.Love.Laugh

Comment