Co-Founder SW1 Clinic, Dr. Low Chai Ling: Sống là vượt qua giới hạn

Với câu chuyện “Tạo thay đổi cho bất cứ ai mình gặp gỡ”, bác sĩ Low Chai Ling đang từng bước lèo lái con thuyền thương hiệu mang tên SW1 Clinic rẽ sóng ra biển lớn với những đón đầu đầy tích cực và háo hức.

Đối với phái đẹp Việt, SW1 Clinic còn là cái tên khá mới lạ, có lẽ được hiểu đơn thuần như một thẩm mỹ viện mới ra đời trong thị trường làm đẹp nhộn nhịp tại Sài Gòn. Thế nhưng, đây chính là “đứa con đầu lòng” tại Việt Nam của viện thẩm mỹ SW1 – một trong những phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu ở Singapore được thành lập bởi bác sĩ Low Chai Ling. Tiếp tục lựa chọn mở rộng phát triển thêm một chi nhánh mới tại mảnh đất nhộn nhịp và sôi động hình chữ S này, nữ bác sĩ người Singapore chia sẻ: “Tôi muốn tạo ra một không gian chăm sóc sức khỏe tuyệt vời cho người Việt mà không bị giới hạn bởi các ranh giới vẻ đẹp thông thường.”

 

Xin chào bác sĩ, giữa lựa chọn nhiều thị trường sôi động khác tại Đông Nam Á, tại sao chị lại chọn Việt Nam? Phạm vi và định hướng hoạt động của SW1 hiện nay đã được điều chỉnh như thế nào so với những ngày đầu mới thành lập?

Lý do thứ nhất của việc quyết định mở chi nhánh tại TP.HCM là vì có rất nhiều bệnh nhân của chúng tôi đến từ Việt Nam. Việc có một cơ sở tại đây sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho cả chúng tôi và các bệnh nhân trong quá trình điều trị nhằm đem đến hiệu quả cao. Một yếu tố nữa là nét tương đồng về cơ địa và loại da giữa người Việt Nam và Singapore. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc chữa trị da cho người Singapore, chúng tôi đã có nhiều ứng dụng thành công trong việc điều trị cho các bệnh nhân người Việt, và lợi thế đó mang đến cho tôi nhiều tự tin để quyết định chọn và thành lập SW1 tại thành phố này.

Khi bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ vào năm 2003, tôi chỉ tập trung vào các dịch vụ thẩm mỹ không xâm lấn. Nhưng sau nhiều năm, tầm nhìn của tôi đã có nhiều đổi mới. Tôi tin rằng làm đẹp phải toàn diện và trọn vẹn, có nghĩa là phải nhìn bệnh nhân một cách tổng thể. Vì thế, hiện nay, ngoài các dịch vụ thẩm mỹ không xâm lấn cho da, mặt, cơ thể và tóc, chúng tôi còn tập trung vào các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Thêm vào đó, chúng tôi đặc biệt chú trọng việc ứng dụng các tiến bộ trong ngành thẩm mỹ để cung cấp nhiều liệu pháp giải quyết các vấn đề ngăn ngừa lão hóa. Phương châm của chúng tôi trong làm đẹp là phải can thiệp sớm, phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh. Chi nhánh tại TP.HCM cũng sẽ hoạt động theo định hướng này nhưng trước mắt chỉ tập trung cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ không xâm lấn chứ không có phẫu thuật thẩm mỹ, quan trọng là đảm bảo được các tiêu chuẩn chất lượng đẳng cấp tương tự như ở Singapore.

Với kinh nghiệm kinh doanh 15 năm trong ngành, theo chị, trở ngại lớn nhất của ngành thẩm mỹ trong giai đoạn hiện nay là gì? Và, lợi thế khác biệt của SW1 được xác định là những yếu tố nào?

Trở ngại đầu tiên không thể phủ nhận đó là cạnh tranh. Nhưng càng cạnh tranh chúng tôi càng có cơ hội để cố gắng làm tốt hơn và mang những dịch vụ chất lượng nhất đến cho khách hàng. Tôi tin rằng nếu duy trì hệ tiêu chuẩn cao và xem bệnh nhân là quan trọng nhất thì kết quả sẽ chứng minh tất cả. Riêng tại Việt Nam, 45% dân số nằm trong độ tuổi 25-45, là độ tuổi có thu nhập và trình độ hiểu biết nên họ rất quan tâm đến việc chăm sóc bản thân và phân biệt được đâu là nơi có chất lượng thật sự. Vì vậy, tôi luôn tin rằng chất lượng chính là yếu tố hàng đầu khi phải so sánh với một đối tượng cạnh tranh nào đó.

Để đạt được chuẩn “chất lượng” đó, chúng tôi chỉ sử dụng các phương pháp điều trị đã được FDA chứng nhận, và trên hết, chúng tôi luôn đi tiên phong trong việc sử dụng công nghệ tiên tiến và đầu tư vào những thiết bị mới nhất hiện có. Ví dụ tại SW1 Việt Nam, chúng tôi đã sở hữu máy Thermage FLX thế hệ mới nhất cũng như Picosure, đây là hai công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Một yếu tố khiến tôi tự hào không kém và đóng vai trò rất quan trọng tạo nên sự khác biệt của SW1 là đội ngũ bác sĩ. Bác sĩ của chúng tôi phải luôn là người trực tiếp tiếp xúc với bệnh nhân ngay từ đầu, dành nhiều thời gian nói chuyện, tìm hiểu tâm tư và cuộc sống của bệnh nhân, từ đó đưa ra những quyết định điều trị phù hợp, theo dõi và hỗ trợ cho đến khi liệu trình kết thúc và nhận được sự hài lòng “tuyệt đối” của khách hàng. Định nghĩa về “tuyệt đối” là khái niệm rất khó đạt được, nhưng chính tầm nhìn luôn hướng đến sự cầu toàn đó đã giúp củng cố và vững chắc niềm tin của khách hàng đặt lên đội ngũ của chúng tôi. Nói cách khác, chính các bác sĩ – những người đại diện cho uy tín trong nghề sẽ là nhân tố thúc đẩy khách hàng sử dụng dịch vụ. Vì vậy, chúng tôi đặt ra các tiêu chí lựa chọn đầu vào bác sĩ cho SW1 rất khó khăn. Thực tế trong quá trình sát hạch bác sĩ tại Việt Nam, số lượng ứng viên đạt yêu cầu chỉ đạt 12% nhu cầu tuyển dụng, nhưng tôi vẫn chấp nhận con số ấy để đảm bảo luôn theo sát tiêu chuẩn chuyên môn. Hàng năm, các bác sĩ và kỹ thuật viên của chúng tôi phải được đào tạo chuyên biệt tại Học viện Thẩm mỹ SW1 Singapore nhiều lần để đồng nhất mọi tiêu chuẩn từ chăm sóc khách hàng, tư vấn cho đến điều trị. Các bác sĩ còn phải trải qua các cuộc kiểm tra định kỳ để đảm bảo mọi kiến thức luôn được tiếp nhận và kỹ năng luôn thành thục dù chỉ là chi tiết nhỏ nhất.

Sau thời gian tìm hiểu thị trường, chị có nhận định thế nào về thị trường làm đẹp và quan điểm về làm đẹp của người Việt Nam?

Tôi nhận thấy với khung dân số trẻ, người Việt Nam hiện nay rất quan tâm đến làm đẹp và hiểu biết nhiều về thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải tất cả đều có kiến thức về sự khác biệt của các loại công nghệ, sự an toàn và tác dụng phụ. Nhiều người trong số họ có nhận thức và cách tiếp cận chưa đúng khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ. Họ dễ dàng tìm đến các trung tâm mà bác sĩ không có tay nghề, không đủ hiểu biết để phân biệt đúng sai trong các thủ thuật, nhận định ban đầu về mức độ an toàn và hiệu quả. Do đó, nhiều bệnh nhân không hiểu tại sao yếu tố “chất lượng” lại quan trọng đến như vậy cho đến khi sự cố xảy ra. Điều này có liên quan đến không chỉ chất lượng của thiết bị và sản phẩm mà còn là chất lượng cao của tay nghề và trình độ chuyên môn của bác sĩ. Nâng cao nhận thức và phổ biến kiến thức cơ bản đến khách hàng là điều tôi đặc biệt quan tâm.

Vậy triết lý kinh doanh mà chị đang theo đuổi là gì?

Những ngày mới kinh doanh, tôi là một trong những người đầu tiên ở Singapore và có lẽ là ở cả Đông Nam Á khởi đầu thực hành thẩm mỹ kết hợp tia laser và liệu pháp ánh sáng. Nhiều người cho rằng tôi sai lầm khi kinh doanh thẩm mỹ, một ngành mà bệnh nhân tìm đến không phải vì bị bệnh mà chỉ vì muốn trông đẹp hơn. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng ngoại hình của chúng ta thế nào thì cũng tác động đáng kể đến cảm xúc của chúng ta như thế và do đó hoàn toàn có khả năng tác động đến cả tương lai trong cuộc sống nữa.

Kinh doanh trong ngành này, thực tế là nhiều doanh nghiệp thường chọn con đường đi theo và sao chép thay vì đi trước tiên phong. Nhưng tôi không bao giờ chọn đi định hướng đó. Nếu bạn chỉ làm theo người khác thì khi gặp phải rào cản, bạn sẽ luôn trở nên bị động và không có sẵn tâm thế đối mặt với những trở ngại đó. Vì vậy, triết lý của tôi để kinh doanh bền vững là luôn giữ cho mình tâm thế “đi trước, đón đầu”, được tự do làm những điều mình mong muốn và chuẩn bị tinh thần để vượt qua giới hạn bất cứ lúc nào. Mỗi lần bước qua một ranh giới thành công, bạn sẽ trở nên khác biệt hơn và bỏ xa những người khác lại phía sau.  

Liệu chị có gặp áp lực nào không khi cứ phải thúc đẩy bản thân vượt qua giới hạn này đến giới hạn khác?

Triết lý này của tôi không chỉ áp dụng trong kinh doanh mà còn trong cuộc sống của tôi nữa, và tôi không hề cảm thấy áp lực bởi tôi đang tận hưởng những gì mình đang làm. Kể cả đối với các bệnh nhân và nhân viên, tôi đều khuyến khích mọi người hãy sống một cách tự do, không giới hạn. Đôi khi bạn tự giới hạn chính mình khi nghĩ rằng đây là tất cả những gì bạn có thể làm, nhưng khi vượt qua được giới hạn đó, nhận ra bản thân có thể làm được bất cứ thứ gì mình muốn bạn sẽ cảm nhận thấy sự tự do và vững tin vô cùng. Đây là một điều tốt mà đặc biệt phụ nữ nên có để có thể vượt qua chính mình, thành công hơn trong cuộc sống.

Ngoài công việc chuyên môn, được biết chị còn là một diễn giả, tác giả, nhà hoạt động xã hội, có bao giờ chị cảm thấy mình quá tải không? Đâu là động lực để chị luôn giữ được năng lượng và niềm tin để hoàn thành tốt từng vai trò?

Cho dù ở lĩnh vực nào, đối với tôi quan trọng nhất vẫn là đam mê. Nếu đủ đam mê, bạn sẽ không xem những điều mình đang đảm trách là công việc nữa, mà nó sẽ trở thành niềm vui, là động lực thay vì là áp lực khiến bạn mệt mỏi. Tôi cũng đã xây dựng được cho mình một bộ máy làm việc hiệu quả và một đội ngũ nhân viên tuyệt vời hoàn toàn có thể hỗ trợ tôi trong công việc. Riêng về tiêu chí này, tìm được những cộng sự giỏi để cùng làm việc là một điều hết sức quan trọng.

Khởi nghiệp kinh doanh cùng chồng trong nhiều năm, chị làm thế nào để dung hòa giữa công việc và cuộc sống riêng tư cũng như tránh mâu thuẫn hay xung đột có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai vợ chồng?  

Nguyên tắc đầu tiên là hai vợ chồng tôi phụ trách những mảng công việc riêng biệt, hoàn toàn khác nhau trong kinh doanh. Chồng tôi chịu trách nhiệm nhiều về các hoạt động còn tôi thì thiên về sáng tạo. Tuy vậy vẫn sẽ có những lúc xung đột, thời gian đầu chúng tôi thường mang những vấn đề công việc để tranh cãi ở nhà khiến không khí gia đình căng thẳng. Sau những lần như vậy, chúng tôi đã đặt ra nguyên tắc thứ hai là không đem việc ở công ty về nhà và ngược lại, và một khi đã bước ra khỏi nhà đi làm thì tập trung hoàn thành công việc để có thể thảnh thơi khi về nhà.

Thái độ tự mãn chính là kẻ thù của những người đang làm kinh doanh. Sau nhiều thành tựu đã đạt được, liệu chị có giữ được mình trước “kẻ thù” ấy?

Điểm yếu của một số người chính ở lòng tự tôn của họ. Là một phụ nữ làm kinh doanh, tôi từng bị đàn ông xem thường bởi họ cho rằng tôi không thông minh như họ. Một số người thậm chí còn không muốn nói chuyện trực tiếp với tôi. Nhưng đó không phải trường hợp mà ta cần đẩy lòng tự tôn của mình lên cao. Tôi luôn cố gắng nhớ đến những bài học thất bại mình từng trải, nhắc nhở bản thân rằng nếu không học cách kiềm chế, việc để lòng tự tôn len lỏi chỉ khiến các mối quan hệ trở nên xấu đi.

Điều nguy hiểm nhất mà con người sở hữu chính là cái tôi của mình, hoặc niềm tin rằng họ biết tất cả mọi thứ. Tôi luôn nhắc nhở đồng nghiệp của mình rằng hãy luôn giữ tinh thần học hỏi và không bao giờ được quá kiêu ngạo mà tin rằng mình đã biết tất cả. Khi làm kinh doanh, dĩ nhiên bạn cần gây dựng niềm tin trong nhân viên bằng cách trở thành một hình mẫu cá nhân bản lĩnh. Nhưng nếu là một nữ doanh nhân, hãy biến lòng tự tôn trở thành cái nôi của sự khiêm nhường, trân trọng giá trị bản thân và nuôi dưỡng tinh thần ham học hỏi.   

Với kinh nghiệm của mình, chị sẽ dành lời khuyên thế nào cho những người đang mong muốn được khởi nghiệp kinh doanh?

Điều khó khăn nhất với tôi khi vừa khởi sự là tôi đã làm một thứ mà chưa ai làm lúc đó, nên tôi không thể theo chân bất kỳ ai. Nhưng nếu có ai đó muốn lập nghiệp, tôi sẽ nói với họ rằng hãy sẵn sàng đối mặt với khó khăn và xem khó khăn chính là những dấu hiệu tốt vì nếu như mọi việc quá dễ dàng thì có phải ai cũng làm được không? Vì vậy, nếu ngành nghề bạn đang theo đuổi có quá nhiều trắc trở, hãy kiên trì để vượt qua và ghi nhớ rằng nó sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho bạn sau này.

Quick questions:

Ba từ dùng để miêu tả về bản thân chị?

Kỷ luật – Quyết tâm – Mạnh mẽ

Quan điểm của chị về làm đẹp là gì?

Đối với tôi, làm đẹp không chỉ dừng lại ở việc thay đổi bề ngoài mà còn là khởi đầu mới để có thể bắt đầu những khả năng vô tận của bản thân.

1 hành động có phần “khác người” mà chị từng làm?

Tôi từng trang trí đến 80.000 chiếc bóng đèn cho clinic của mình tại Singapore, nhiều người nghĩ là điên rồ nhưng chúng tôi đã lập thành công kỷ lục Guinness với việc làm này.

Bài viết và hình ảnh độc quyền của Tạp chí Nữ Doanh Nhân

Text: Jenni Võ, Hồng Đặng – Creative Director: HIEPLEDUC – Make up: Mỹ Như – Photo: Thạc Trường Giang 

Co-Founder SW1 Clinic,

Dr. Low Chai Ling,

LIFE IS ABOUT BREAKING LIMITS

 

With her story of “bringing changes to whomever you meet”, Dr. Low Chai Ling is dauntlessly steering her SW1 Clinic ship out to the open seas, with great anticipation and excitement.

Perhaps to the fairer sex in Vietnam, SW1 Clinic is but another brand among the countless beauty clinics in hectic Saigon, not to say a young and green one. Few are aware, though, that it is Dr. Low Chai Ling’s first “brainchild” of SW1 – one of the leading full-scale aesthetic clinics in Singapore. Following her decision to branch out to this dynamic and lively country, the Singaporean doctor shared: “I want to create an amazing health-care environment for the Vietnamese, one that is not bound by the ordinary standards of beauty.”

Greetings Doctor. May I begin by asking why, among many other dynamic markets in the Southeast Asia region, did you choose Vietnam? And what is the current scope and orientation of SW1 as compared to that in its early days?

The very first reason why I decided to open a new branch in Ho Chi Minh City is because many of our patients are from Vietnam. Therefore, by having a local establishment, it would be convenient for both these patients and ourselves, thus improving the effectiveness of the therapy. Another key element is the compatibility between the Singaporean and Vietnamese body and skin composition. Using the profound experience in treating Singaporean patients, we have successfully applied our expertise in treating several Vietnamese patients, which has given me great confidence in establishing the SW1 in this city.

When I first entered the aesthetics industry in 2003, my only focus was non-invasive aesthetic services. Over the years, however, my vision has been broadened. I believe that beauty-making must be all-rounded; that is, the patient must be observed as a whole. Therefore, at the moment, besides the non-invasive skin and facial services, as well as body and hair care services, we are also focusing on plastic surgery. In addition, we are particularly interested in bringing the latest advancements in the aesthetics field into application, in order to provide multiple anti-aging therapies. In beauty-making, our motto is early intervention, because prevention is better than cure. Our new branch in Ho Chi Minh City will be operating in this way, now prioritizing non-invasive treatments before expanding to cosmetic surgery. But the key here is to ensure that its quality remains as impeccable as that of Singapore.

With over 15 years of business experience in this field, what do you suppose is the biggest obstacle in aesthetics at the moment? And so, what are the distinctive features that SW1 takes pride in?

The most obvious and undeniable obstacle is competition. But then, the more competitive it gets, the more chances we have to do better and eventually deliver the best service quality to our clients. I believe that when a set of high standards is strictly observed, along with the respect and care for the patients, we will be accordingly rewarded. In particular, 45 per cent of the Vietnamese population lies between 25-45 years of age, who are both knowledgeable and financially stable, and who, therefore, are concerned about taking care of their bodies and capable of recognizing a high-quality facility. Therefore, I believe that quality is the key element when comparing any two competitors.

In order to attain such “quality”, we only employ FDA-approved treatments and, above all, pioneer in applying new technologies and investing in state-of-the-art facilities. At SW1 Vietnam for instance, we are currently possessing the latest generation Thermage FLX along with Picosure, the two most advanced technologies at the moment.

Another thing that I take great pride in, which is also the distinctive feature of SW1, is our staff of doctors. They are the ones who make direct contact with the patient, spend time talking to them, getting to know how they live and what they think. They then make an appropriate decision of treatment, keep a close watch on them and support them until the treatment course is over, and therefore earning “absolute” satisfaction from them. The term “absolute”, in its meaning, is extremely hard to achieve, but is rather the ultimate goal that we strive for, and the sign of commitment that bolsters the faith of our clients. In other words, it is the doctors – who vouch for our professional credibility – which become the driving factor for our customers. As a result, our recruiting criteria for a doctor position at SW1 are quite demanding. In fact, during the assessment process in Vietnam, the number of doctor candidates who met our requirements could only account for 12% of our demand. But I still accept those odds, as long as the professional standards are maintained. Our doctors and technicians must go through many special training courses at the SW1 Singapore Academy on an annual basis, whose aim is to solidify and unify every standard, from customer service, consultancy to treatment. The doctors in particular, must also go through regular testing to ensure that their knowledge and skills are up-to-date, even to the smallest details.

After researching the local market, what is your view about the aesthetics market and the respective opinion of the Vietnamese?

With a predominantly young population, the Vietnamese are now having an increasing interest and knowledge for aesthetics. However, not all are aware of the difference between the kinds of technology, their safety and side effects. Many also have inappropriate understanding and approaches when undergoing aesthetic treatments and may end up in facilities where the doctors are incompetent and unable to evaluate different techniques or make a preliminary assessment of the safety level and effectiveness. Therefore, most patients don’t see why “quality” is so important until problems occur. This is influenced not only by the quality of equipment and products used, but also the practical and professional expertise of the doctors. My particular concern is to raise the awareness of our clients and provide them with the basic body of knowledge.

What is, then, the business philosophy that you are pursuing?

In the early days, I was the first in Singapore, and perhaps in Southeast Asia, to practice laser-light therapy. Many even said that I was wrong to venture into aesthetics, a field where patients come to you not only to be cured, but to look more beautiful. However, I believe that outer appearance could be a strong influencing factor to our well-being, and quite possibly even for our future.

In this business, many companies often choose the path of imitation instead of pioneering. But I would never go down such a path. If all you do is follow others, you will become passive and unprepared in the face of hardship. My philosophy for sustainable business is, therefore, to maintain the leading position, to freely do what I want and prepare myself to break the limits at any time. And each time you do so successfully, you come out a different person, one who far exceeds those behind.

Do you often feel stressed or pressured as you keep pushing yourself against limit after limit?

This philosophy is applied not only in business, but also in my personal life, and there’s no stress to be felt when you’re enjoying what you do. I even encourage my staff and patients to live a free, unbound life. At times, you may tie yourself with the belief that this is all you could do, but once you’ve broken through such boundaries and realize you can do anything you want, there’s this feeling of utter freedom and confidence. This is a good thing for everyone, especially women, to re-define yourself and be more successful in life.

Besides your professional achievements, you are also recognized as a speaker, an author, and a social activist. Have you ever felt overloaded? Where did you get the motivation to maintain the energy and faith needed to fulfill each of these roles?

No matter which field I am in, passion is always the key element. With enough passion, work is not work or pressure anymore, but joy and inspiration. I’ve also established an efficient body of staff, with wonderful employees who will support with all they have. In this matter in particular, finding good partners and colleagues is also of paramount importance.

Having started this business with your husband for several years, how did you manage to keep a good balance between work and personal life, as well as avoiding the potential conflicts that may affect your relationship?

The first principle is for the both of us to take charge of entirely different scopes of work. My husband would be responsible for operations, while I work in creativity. There are still times when we would experience conflict, bringing work back home and arguing with each other, thus increasing the stress within our family. After these incidents, we’ve reached the second principle of not bringing our work home and vice versa, leaving home with every focus on work.

Self-arrogance is the worst enemy for those in the field of business. How about you? With all of these achievements, would you still be able to harness such evil?

The weakness of some people lies in their own pride. As a businesswoman, I was occasionally looked down on by men who consider themselves superior to me. Some wouldn’t even talk to me in person. But these are not reasons to raise your pride. Instead, I try to remind myself of past failures, and that if I do not learn to control my pride, it will eventually sever my relationships.

The most dangerous possession of man is his ego, or the belief of “I-know-it-all”. I always try to remind my colleagues that we should keep on learning, and never be so arrogant as to believe that we know everything. In business, you might need to earn the trust of your staff by becoming a full-fledged and confident figure. But as a businesswoman, turn such pride into the cradle for humility, embracing your personal values and nurturing your aspiration for knowledge.

Considering all the experience that you’ve acquired, what would you give as advice for those who wish to run a start-up business?

The most difficult thing for me in the early days was that no one had done what I was about to do before, so there was no example to follow. As for those who endeavoured to create a start-up business, I would tell them to be ready for challenges and hardships and see them as a good sign. Because if it’s too easy, everyone would have done it already. Therefore, whenever your career becomes too treacherous, have the courage to endure and overcome such times, and remember that it will bring about so many good things in the future.

Quick questions:

Three words to describe yourself?

Discipline – Determination – Strength

What is your perspective on aesthetics?

Aesthetics for me is not just about changing one’s looks, but also creating a new beginning to explore one’s infinite possibilities.

What was a rather “eccentric” act that you’ve undertaken?

I once decorated my clinic in Singapore with 80,000 light bulbs, a rather crazy act for many. But we actually made a Guinness world record with this feat.

Copyright© All Rights Reserved.

Đọc thêm:

Managing Director, Navigos Search, Nguyễn Phương Mai: Dẫn nguồn nhân sự, kiến tạo thành công